User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Kiểm tra máy tính có sẵn sàng nâng cấp lên Windows 8 .
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=142875
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.308
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.111 lần trong 2.515 bài

  Mặc định Kiểm tra máy tính có sẵn sàng nâng cấp lên Windows 8 .

  thegioitinhoc.vn - Với sự sẵn sàng nói chung của Windows 8 chỉ còn một vài tuần, đúng thời điểm để bắt đầu chuẩn bị máy tính của bạn cho Windows 8. Người dùng Windows XP, Vista, và Windows 7 có kế hoạch để nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Windows có thể muốn kiểm tra phần cứng và phần mềm cho bất kỳ vấn đề tương thích.

  Người dùng có thể
  Bạn phải đăng ký để thấy được link và chạy Windows 8 Upgrade Assistant trên máy tính để có được thông tin chi tiết về các vấn đề tương thích . Windows 8 Upgrade Assistant sẻ quét máy tính của bạn cho tất cả các chương trình đã cài đặt và các thiết bị để đảm bảo máy tính của bạn đã sẵn sàng cho Windows 8. Nó cũng cung cấp báo cáo với chi tiết về khả năng tương thích cho các ứng dụng và các thiết bị được cài đặt. Bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ những hành động nào sau đó phải thực hiện trước khi nâng cấp lên Windows 8.


  DBạn phải đăng ký để thấy được link và chạy Windows 8 Upgrade Assistant và nhấp vào Yes cho UAC Prompt. Công cụ quét cho các chương trình cài đặt và thiết bị (có thể mất một thời gian tùy thuộc vào số lượng phần mềm cài đặt). Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy một báo cáo như hình dưới đây.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nhấp vào See compatibility details để xem nhiều thông tin hơn. Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các chương trình và ổ đĩa tương thích với Windows 8. Các chương trình và trình điều khiển không tương thích với Windows 8 hoặc các chương trình đòi hỏi sự chú ý của bạn với một danh sách “For you to review”. Và các ứng dụng hoàn toàn tương thích với Windows 8 xuất hiện theo các chương trình tương thích.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về một chương trình không tương thích bằng cách nhấp vào liên kết More info sẽ xuất hiện ngay dưới tên của chương trình.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Như bạn có thể đã biết, chỉ có người dùng Windows 7 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 8 mà không bị mất các tập tin và các chương trình cài đặt . Người dùng Windows Vista chỉ có thể mang theo Windows cài đặt và các tập tin cá nhân trong khi người dùng Windows XP chỉ có thể giữ lại các tập tin cá nhân trong khi nâng cấp .  Tải về bản dùng thử 90 ngày của Windows 8 và bắt đầu khám phá các tính năng mới có trong Windows 8 >
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng nhập vào Microsoft account.

  Hoặc :

  Download the 32-bit (x86) version:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Download the 64-bit (x64) version:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi kidzero; 02-10-2012 lúc 03:30 PM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 4 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  dominhtrang (02-10-2012),mr_depzai_pro9x (03-10-2012),vuvanlan_273 (07-11-2012),xuantungit (02-10-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  tanhunga12 đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  16-01-2012
  Bài gửi
  846
  Cảm ơn
  216
  Được cảm ơn 1.316 lần trong 255 bài

  Mặc định Kiểm tra PC chạy được Windows 8 không

  Windows 8 đã chính thức ra mắt vào ngày 26/10 vừa qua. Hiện tại hầu hết các máy tính cá nhân thường sử dụng các hệ điều hành Windows Xp, Vista và Windows 7. Bạn đang băn khoăn không biết cấu hình máy tính của mình có đủ mạnh để cài Windows 8? Và sau khi cài Windows 8 thì những ứng dụng nào vẫn còn tương thích với hệ điều hành mới?

  Chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng miễn phí Windows 8 Upgrade Assistant giúp bạn kiểm tra máy tính của mình đã sẵn sàng nâng cấp lên hệ điều hành mới hay chưa.Bạn có thể tải về Windows 8 Upgrade Assistant theo link bên dưới.

  Sau khi chạy ứng dụng, nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn, sau đó sẽ tổng hợp, đưa ra bảng nhận xét chi tiết, cùng với thông tin về sự tương thích của phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn sau khi nâng cấp lên hệ điều hành mới. Ứng dụng cũng đưa ra cho bạn danh sách các phần mềm cần thực hiện cập nhật sau khi nâng cấp lên Windows 8.

  Sau khi khởi chạy ứng dụng, sẽ phải mất một thời gian để ứng dụng kiểm tra các chương trình có trên máy của bạn. Sau đó nó sẽ hiện ra bảng thông tin thống kê về số lượng các ứng dụng tương thích với Windows 8 mà bạn đang sử dụng. Để biết thông tin chi tiết, bạn bấm vào See compatibility details để xem.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Sau khi quét, bạn bấm vào See compatlibility details để xem thông tin.

  Sau khi bấm vào See compatibility details, sẽ có 1 bảng chi tiết các ứng dụng tương thích, hoặc các ứng dụng cần bạn phải chú ý khi muốn nâng cấp lên Windows 8. Ứng dụng cũng cho bạn biết thiết bị phần cứng của bạn có đủ mạnh để cài đặt và sử dụng hệ điều hành mới hay không.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bảng thông tin chi tiết các ứng dụng tương thích hoặc không tương thích với Windows 8

  Thông báo về việc thiết bị phần cứng của bạn có tương thích để nâng cấp lên Windows 8 được hay không sẽ hiển thị ở trên đầu tiên, tiếp đó ở dưới là thông tin các phần mềm tương thích. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về một chương trình không tương thích bằng cách bấm vào liên kết Update available xuất hiện dưới tên của chương trình.

  Chúng tôi cũng lưu ý thêm rằng, chỉ có người sử dụng Windows 7 (phiên bản dành cho người dùng bình thường) sẽ có thể nâng cấp lên Windows 8 mà sẽ không bị mất các file và chương trình cài đặt cũ. Người sử dụng Vista sẽ được mang theo một số những cài đặt cũ và file dữ liệu các nhân, trong khi đó người sử dụng Windows XP sẽ chỉ có thể giữ lại những tập tin cá nhân sau khi nâng cấp.

  Theo Microsoft, người sử dụng Windows bản quyền có hạn sử dụng trước tháng 2/2012 có thể nâng cấp trực tiếp từ Microsoft với giá 39,99 USD. Còn đối với những bản quyền còn thời hạn tới ngày 31/1/2013 có thể nâng cấp lên Windows 8 với giá chỉ 14,99 USD, và bạn cần phải truy cập vào website của Microsoft để đăng ký nâng cấp bản quyền.

  Nếu bạn không nằm trong số trên, bạn vẫn có thể tải về và sử dụng bản dùng thử 90 ngày của Windows 8, hãy cùng cài đặt và trải nghiệm hệ điều hành mới của Windows bạn nhé.

  24h 5. Thành viên sau đã cảm ơn tanhunga12 về bài viết hữu ích này:

  Gareth (06-11-2012)

 6. #3
  liokocode đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  30-11-2009
  Bài gửi
  141
  Cảm ơn
  53
  Được cảm ơn 30 lần trong 24 bài

  Mặc định

  Cái này chỉ cần phần cứng đủ mạnh để chạy và có hỗ trợ driver cho win 8 hay không thôi chứ cài win xong ko nghe nhạc hay vào mạng được thì cài làm gì


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

phan mem kiem tra tuong thich win 8

có thể bạn chưa biết số 142875

cach kiem tra chuong trinh moi vua len

may tinh cai win xong kiem tra lan 10

cách kỉem tra máy để lên ưin8

cach kiem tra may tinh co cai duoc win

triểm tra hỗ trợ nâng cấp máy tính windows xp

cacch kiem tra may tinh minh co chay duoc win 7 hay khong

update từ win 7 lên win 8 có mất driver ko

win 8 co thich hop

kiem tra may chay duoc win7

kiem tra xem may tinh minh co dung dc win x86 khong

cai lại win 7 và su dụng các phần mềm có sẵn của windows bản quyền

phan mem kiem tra may chay windows 8

kiểm tra thời hạn bản quyền windows

kiem tra chuong trinh chay cung win xp

cach kiem tra main co phu hop voi win 7

soft kiem tra chay win 7

goi nang cap kiem tra ban quyen win7

làm sao để biết phần cứng máy có tương thích để nâng cấp lên win8

cấu hình máy có thể thay xp windows 8

cài win 8 có mất driver có trên máy không

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh142875-kiem-tra-may-tinh-co-san-sang-nang-cap-len-windows-8-a.html

phan men kiem tra khi nang cap wind8

kiem tra may co cai win8 duoc ko

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •