User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Bạn truy cập vào Control Panel trong Windows 8 bằng cách nào
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=134653
  1. #1
    Avatar của honganhha
    honganhha đang offline Gà chạy bộ
    Tham gia ngày
    14-11-2010
    Bài gửi
    4.308
    Cảm ơn
    475
    Được cảm ơn 5.111 lần trong 2.515 bài

    Mặc định Bạn truy cập vào Control Panel trong Windows 8 bằng cách nào

    (thegioitinhoc.vn) - Tôi luôn luôn truy cập vào máy tính của tôi là Control Panel. Tôi sử dụng cách nhấp vào nút Start và sau đó mở Control Panel từ đó. Trong Windows 8, vì không có nút Start, bạn phải làm một số công việc 'buồn chán' trước khi bạn có thể truy cập vào !

    Trong bài này, sẽ cho bạn thấy bốn cách khác nhau bạn có thể truy cập vào Control Panel từ Windows 8 và làm thế nào để thiết lập nó để bạn có thể truy cập rất nhanh chóng thay vì đi vào đa menu và phải nhiều lần nhấp nháp chuôtk.    Phương pháp 1 – Desktop Icon


    Cách dễ nhất để truy cập vào Control Panel để thêm nó vào Windows 8 Desktop . Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn chuột phải trên Desktop và chọn Personalize.


    Tiếp theo, nhấn vào Change Desktop Icons trong khung bên tay trái.    Bây giờ đánh dấu vào ô bên cạnh Computer Control Panel . Tôi đề cập đến Computer bởi vì được sử dụng trong phương pháp thứ hai dưới đây.    Bạn đã hoàn tất . Bây giờ biểu tượng Control Panel sẽ hiển thị trên Desktop của bạn để truy cập dễ dàng. Vào phương pháp thứ hai!


    Phương pháp 2 – Computer Icon


    Phương pháp 1, tôi đã nói để kiểm tra máy tính và lý do bởi vì nó có một cái nhìn đặc biệt trong Explorer, nhờ đó mà bạn có thể truy cập vào Control Panel một cách nhanh chóng. Nếu bạn nhấn chuột trên Desktop, bạn sẽ thấy ở đầu trang, trình đơn File, Computer, View. Nhấp chuột vàoComputer. .
    Open Control Panel.
    Có một tùy chọn trong ribbon gọi là Open Control Panel. . Bạn có thể bấm vào đó để có được vào nó. Vì vậy, đó là cách thứ hai.


    Phương pháp 3 – Start Screen


    Cách thứ ba liên quan đến việc sử dụng màn hình Start. Tới màn hình Start bằng cách nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn, di chuyển chuột vào phần dưới bên trái của màn hình , hoặc di chuyển chuột đến góc trên bên phải của màn hình và nhấp vào Start thanh Charms xuất hiện .

    Một khi bạn đang trong đây , nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống và bạn sẽ thấy tùy chọn All Apps xuất hiện ở phía dưới.    .
    Click vào đó và sau đó di chuyển sang phải , bạn sẽ thấy mục Control Panel được liệt kê. Bạn chỉ cần click vào nó để mở Control Panel.    Phương pháp 4 tiếp tục từ điểm này và thêm Control Panel đến màn hình Start và Taskbar của bạn.


    Phương pháp 4 – Pin to Start, Pin to Taskbar


    Điều cuối cùng bạn có thể làm là nhấp chuột phải vào Control Panel như trong ảnh chụp màn hình mới nhất từ ​​phương pháp 3 và bạn sẽ thấy tùy chọn Pin to StartPin to Taskbar.    Pin to Start sẽ giúp bạn lưu từ màn hình Start, nhấp chuột phải, chọn All Apps, sau đó nhấp Control Panel. Thay vào đó nó sẽ chỉ hiển thị trên màn hình chính Start . Pin to Taskbar rõ ràng là chỉ cần thêm nó vào thanh tác vụ Windows 8 của bạn .


    Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập vào Control Panel trong một loạt các cách khác nhau trong Windows 8.    Chủ đề tương tự:

    To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  2. # ADS
    Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
    Tham gia ngày
    Always
    Bài gửi
    Many
     
  3. #2
    Avatar của bunbi
    bunbi đang offline Gà công nghiệp
    Tham gia ngày
    22-05-2010
    Đến từ
    Thành phố Bác Hồ
    Bài gửi
    2.507
    Cảm ơn
    625
    Được cảm ơn 927 lần trong 706 bài

    Mặc định

    Còn 1 phương pháp nữa là setting - control panel, cái này chắc ai cũng biết hết rồi nhưng mà pin hay send ra desktop là nhanh nhất  4. #3
    lovemath213 đang offline Trứng gà
    Tham gia ngày
    04-12-2009
    Bài gửi
    27
    Cảm ơn
    51
    Được cảm ơn 3 lần trong 1 bài

    Mặc định

    Cách nữa cũng nhanh: Chuột phải vào góc trái dưới màn hình và kích vào control panel là xong.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cách vào control panel trong win 8

vao control palnel trong win 8

control panel trong win 8 o dau

control panel windows 8 o dau

cach vao control panel trong win 8

cách vào control panel ở win 8

cách vào control panel

vao dau de tim control panel

controlhnel trong win 8 o daucam truy xuat vao control panelcach vao control paner cua win 8cach vao control panel win8tim control panel trong win 8cách vào controlpanel của win8vao control panel bang cach naomail trong control panel win 8 o daucach vao contror panel o win 8cách kiểm tra lần gần nhất truy cập vào máy tínhtim controlpanel trong win 8cach lam anh bang phen mem mividia control panelcontrol paner odauucach tim mail trong control panelcách vào control panel của win 8control panel windows 8 o cho naopin to start trong win8

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •