User Tag List

Trang 2/2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 14 của 14
Chủ đề: 5 cách dễ dàng để tăng tốc độ Windows 7 (Newbie)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=134292
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.309
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.109 lần trong 2.515 bài

  Mặc định 5 cách dễ dàng để tăng tốc độ Windows 7 (Newbie)

  Chỉ dành cho các bạn mới làm quen với máy tinh.

  thegioitinhoc.vn - Trong điều kiện tối ưu hóa máy tính của bạn, có một số bước nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể làm , để "trẻ trung hóa" (rejuvenate) một máy tính chậm, tất cả trong một giờ.


  5 cách để tăng tốc độ chậm cho Windows 7 PC. Hầu hết các bản sửa lỗi và quy trình bảo dưỡng thực tế phổ biến cho một người đam mê lập trình máy tính, nhưng có thể là một mỏ vàng cho một người dùng máy tính mới bắt đầu tìm kiếm để thực hiện cho máy tính của bạn chạy nhanh một lần nữa.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  1. Customize Startup Programs - Tùy chỉnh chương trình khởi động

  Rất nhiều trong số các chương trình và các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính , để cấu hình tự khởi động mỗi khi máy tính của bạn khởi động. Trong một số trường hợp nhất định , nó sẽ khởi động ngay lập tức sau khi bạn đăng nhập vào Windows, và các thời điểm khác nó có thể chạy âm thầm trong nền. Dù bằng cách nào, các chương trình đang chạy có thể làm chậm máy tính của bạn , và theo thời gian, ngày này qua ngày khác các chương trình này có thể thiết lập bản thân "tự động khởi động" , cuối cùng dẫn đến sự lãng phí tài nguyên hệ thống.  • Nhấp vào Start Menu và gõ run hộp Search programs and files box.Một khi Windows 7 nằm ở vị trí lệnh Run, nhấp vào nó để mở. Gõ cụm từ msconfig vào thanh Open trong cửa sổ Run.  Bạn phải đăng ký để thấy được link  • Nhấp vào OK
  • Từ bên trong cửa sổ System Configuration, hãy chắc chắn rằng tab General được chọn. Dưới tiêu đề chọn Startup selection,, chọn tùy chọn có tiêu đề Selective startup.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Nhấp vào tab Startup . Bạn sẽ tìm thấy một số mục Startup Items khác nhau được liệt kê trong cửa sổ này. Nhấn vào đây để bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn không cần phải khởi động khi Windows 7 khởi động. Sau khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút OK. Bạn sẽ được nhắc nhở với các tùy chọn để khởi động lại máy tính của bạn.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  ** Nếu bạn không chắc chắn các chương trình để bỏ chọn, một nguyên tắc của ngón tay cái, để lại tất cả các mục khởi động cho Microsoft chọn. Bất cứ chương trình nào bởi các nhà sản xuất bên thứ 3, chẳng hạn như Adobe, AOL, Google, vv ... tất cả có thể được đánh dấu bỏ chọn **


  2. Xóa những tập tin tạm thời
  Theo thời gian, các tập tin tạm thời của Internet có thể bắt đầu được tích hợp vào trong máy tính của bạn và không chỉ làm chậm máy tính xuống một chút, nhưng nó cũng sử dụng không gian ổ đĩa cứng. Xóa những tập tin này có thể giúp lấy lại một số tốc độ, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một dung lượng ổ cứng thấp hơn.
  • Điều hướng vào đường dẫn Start > Control Panel > Internet Options. Hayc chắc chắn bạn đang ở tab đầu tiên General,, và xác định vị tríBrowsing history , Nhấp vào Delete ....

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Khi nhấp vào nút Delete ..., một cửa sổ mới sẽ mở ra, hiển thị các mục internet khác nhau liên quan có thể bị xóa. Chọn bất kỳ hoặc tất cả các mục và nhấp vào Delete để xóa chúng từ máy tính của bạn. Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để thoát khỏi những dấu vết duyệt internet, đây là cách bạn làm điều đó.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link  3. Chạy Disk Cleanup
  Windows 7 lưu trữ tất cả các loại tập tin tạm thời, không chỉ các tập tin tạm thời internet. Việc tích hợp trong trong tiện ích Disk Cleanup giúp xóa những tập tin này nhanh chóng và hiệu quả. Để sử dụng Disk Cleanup:

  • Điều hướng vào Start > All Programs > Accessories > System Tools > Disk Cleanup hoặc mở Start Menu và gõ Disk Cleanup vào hộp tìm kiếm.
  • Disk Cleanup sẽ phân tích các tập tin trên máy tính của bạn và xác định các tập tin có thể bị xóa.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  • Đi qua danh sách các mục có thể bị xóa và kiểm tra bất kỳ tập tin mà bạn không nhớ được . Khi lựa chọn từng mục trong danh sách, Disk Utility sẽ cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn về mỗi mục, trong trường hợp bạn cần được giải thích thêm. Sau khi bạn đã chọn xong, nhấp vào nút OK.  Bạn phải đăng ký để thấy được link  4. Gỡ bỏ chương trình cũ và tắt Windows Features

  Sau khi bạn đã sử dụng máy tính trong một thời gian, bạn có thể tải về và cài đặt một số chương trình mà bạn chỉ sử dụng một vài lần. Nếu bạn có một số chương trình được cài đặt trên máy tính mà bạn không còn sử dụng, mà bạn nghĩ cũng chẳng cần thiết hãy loại bỏ chúng. Đây là một thủ tục mà sẽ cung cấp cho một số không gian ổ đĩa cứng. Nó cũng có thể tăng tốc độ máy tính của bạn lên một chút.  • Vào Start > Control Panel. Chọn biểu tượng Programs and Features .
  • Nó sẻ mở ra cửa sổ Programs and Features , hiển thị một danh sách các chương trình và các ứng dụng hiện đang cài đặt trên máy tính của bạn. Nhấn vào đây để chọn bất kỳ chương trình, và nhấn Uninstall program để gỡ bỏ nó từ máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tắt Windows features mà bạn không sử dụng bằng cách chọn tùy chọn Turn Windows features on or off , nằm trong thanh bên phải.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link  5. Chống phân mảnh ổ cứng  Chống phân mảnh ổ đĩa cứng máy tính một cách tốt nhất để thoát khỏi một số tập tin rác, và cũng di chuyển dữ liệu trên ổ cứng của bạn đến các địa điểm khác nhau, sẽ tối ưu hóa việc tìm kiếm. Để chống phân mảnh ổ đĩa cứng máy tính của bạn:


  • Vào Start > All Programs > Accessories > System Tools > Disk Defragmenter.
  • Disk Defragmenter là rất dễ sử dụng, vì nó chỉ thực sự có hai lựa chọn: Phân tích ổ đĩa và chống phân mảnh đĩa. Phân tích đĩa cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng của bao nhiêu không gian đĩa có thể tránh khỏi làm một phân mảnh đĩa. Chống phân mảnh ổ đĩa khởi động quá trình chống phân mảnh đĩa.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chống phân mảnh đĩa có thể mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào bao nhiêu không gian được sử dụng trên ổ đĩa cứng của bạn. Nó thậm chí có thể mất vài giờ. Đó là tốt nhất để làm một đĩa chống phân mảnh cuối cùng, nhưng bạn có thể vừa sử dụng máy tính và đồng thời chạy chương trình phân mảnh đĩa cùng một lúc.
  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 4 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  daivietpda.com (13-08-2012),dinhngoccam (14-08-2012),ngolong18 (13-08-2012),sumiscute (13-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 4. #11
  tanhunga12 đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  16-01-2012
  Bài gửi
  846
  Cảm ơn
  216
  Được cảm ơn 1.316 lần trong 255 bài

  Mặc định

  Nếu ko xài aero,gadgets ko còn vẻ đẹp của win7 nữa bạn mà là win xp đó.hj


 5. #12
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.309
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.109 lần trong 2.515 bài

  Mặc định

  - Mỗi ngày có biết bao anh chị em sinh viên... giờ đây mới bắt đầu làm quen với máy tính , những thủ thuật nho nhỏ mình viết lên mong giúp đỡ được ai đó . Cũng phải ngồi hàng giờ mới có một bài để đưa lên ... gặp được người như bạn mới có hứng thú để sưu tầm viết tiếp , chứ gặp người nào đó như ở trên mình thấy hơi bị nản ..hihi.
  0 Cám ơn nhiều.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 6. #13
  Tham gia ngày
  04-06-2012
  Bài gửi
  124
  Cảm ơn
  75
  Được cảm ơn 55 lần trong 19 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tanhunga12 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nếu ko xài aero,gadgets ko còn vẻ đẹp của win7 nữa bạn mà là win xp đó.hj
  2 thứ đó tuy đẹp nhưng lại làm nặng máy! Cái gì cũng có 2 mặt mà bạn! Win xp dần dần bị MS không hỗ trợ nữa và không còn tương thích phần cứng với các dòng máy mới nữa!


 7. #14
  Avatar của abee
  abee đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  23-06-2010
  Bài gửi
  1.640
  Cảm ơn
  2.063
  Được cảm ơn 1.096 lần trong 680 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tanhunga12 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nếu ko xài aero,gadgets ko còn vẻ đẹp của win7 nữa bạn mà là win xp đó.hj
  Quả thật khó cưỡng lại aero,gadgets của win 7 mà sau này còn bên thứ 3 cung cấp nữa, em nó cứ lộng lẫy lên, các bạn mê em nó thời trang thì phải đầu tư thôi giống như mình quen bạn gái thích thời trang vậy, 2gb Ram chỉ dành cho những tác vụ đơn giản thôi, hãy móc thêm hầu bao nhé.


Trang 2/2 ĐầuĐầu 12

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cách tăng tốc độ mạng win 7

cách tăng tốc độ máy tính win 7

17 cách để tăng tốc windows 7

cách làm tăng tốc độ mạng win 7

cách làm tăng tốc độ máy tính win 7

tăng tốc internet win 7tăng tốc độ win 7tang toc may cham o win7cách làm tăng tốc win 7cach tang loa cho may tinh xai win7lam the nao de tang toc do laptoptăng tốc độ máy tính win 7tang toc do win 7de tang toc do cua win7tăng tốc độ laptop win7http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh134292-5-cach-de-dang-de-tang-toc-do-windows-7-newbie.htmlnhững cách tăng tốc độ win7tang toc win 7gadgets toc do manglam the nao de tang toc win 7tăng tốc win 7 2012cách tăng tốc độ win 7tăng tốc internet win 7 2012làm tăng tốc độ máy tính win 7cài lại win 7 có tăng được tốc độ laptop

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •