User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Chia sẻ tài liệu từ Office 2013 trực tiếp lên Facebook
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=134233
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.537
  Cảm ơn
  614
  Được cảm ơn 8.476 lần trong 4.619 bài

  Post Chia sẻ tài liệu từ Office 2013 trực tiếp lên Facebook

  Microsoft đã phát hành phiên bản xem trước của Office 2013 với một giao diện người dùng thương hiệu mới và với rất nhiều tính năng. Một trong những tính năng rất hữu ích trong Office 2013 là sự tích hợp các ứng dụng của nó với mạng xã hội.

  Office 2013 có thể dễ dàng tích hợp với Facebook và LinkedIn để bạn có thể chia sẻ các tập tin trực tuyến (Word hay Excel…) trực tiếp từ giao diện Office.  Office 2013 có một tùy chọn để chia sẻ tài liệu và bài thuyết trình, trình chiếu và tùy chọn này hiện diện trong các tùy chọn ở phía bên trái của Office 2013. Để chia sẻ bất kỳ tài liệu hay tập tin trên Facebook, mở tài liệu trong Word rồi bấm vào tab File và mở trình đơn.
  Từ các tùy chọn ở phía bên trái, hãy nhấp vào nút Share.
  Một khi bạn đang trong tùy chọn Share, bạn có thể thấy các tùy chọn có sẵn để chia sẻ tài liệu của bạn. Bây giờ để gửi tài liệu lên Facebook hoặc Linked bạn cần phải có một phiên bản trực tuyến của tài liệu, hãy nhấp chuột vào nút Save để lưu nó lên mây.

  Lúc này, tập tin của bạn sẽ được lưu trên SkyDrive bằng cách chọn thư mục, điều này có thể sẽ mất một vài giây. Một khi tài liệu được lưu, chia sẻ tùy chọn tải lại để chia sẻ trên các mạng xã hội. Khi bạn chọn tùy chọn Post to Social Networks, bạn có thể cập nhật tài liệu của bạn với Facebook và LinkedIn.
  Bạn cũng có thể thiết lập các yếu tố cho tài liệu , chẳng hạn như đây là tài liệu là có thể chỉnh sửa hoặc không thể chỉnh sửa hoặc cũng có thể thiết lập một thông báo tùy chọn với các liên kết được nhìn thấy.
  XHTT


  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  btcaibang (13-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0906.26.26.26
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của btcaibang
  btcaibang đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  12-05-2010
  Đến từ
  Bến Tre
  Bài gửi
  23
  Cảm ơn
  29
  Được cảm ơn 6 lần trong 4 bài

  Mặc định

  Liệu cách này có làm lộ thông tin quan trọng ko?


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

gửi word qua facebook

gửi file word qua facebook

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh134233-chia-se-tai-lieu-tu-office-2013-truc-tiep-len-facebook.html

đăng file word lên facebookcách đăng file word lên facebooklamsao đê gưi bai exel lên face book cach gui file word qua facebook bang dien thoaicách up file excel lên facebookcách gửi file word lên facebookcach gui tep len fb qua dien thoaicách gửi excel qua facebookcách đính kèm file word lên facebookcách post file word lên facebookđính kèm file trong word trong facebookup file word lên facebookpost file word len facebookđưa file excel lên facebookđăng bài word lên facebookcách gửi link từ word lên facebooklam sao goi file dinh kem len facebookCach tai tap tin tu dien thoai len facebookcach up file word len fb bang dtcách đưa file word lên facebookcach gui file word qua facebook tu dien thoaicach gui file word qua facebook

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •