User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Các giải pháp thuyết trình trực tuyến PowerPoint
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=133971
 1. #1
  papa1210's Avatar
  papa1210 is offline Gà chạy bộ
  Join Date
  02-12-2009
  Location
  Vũng tàu
  Posts
  7,445
  Thanks
  825
  Thanked 6,612 Times in 3,283 Posts

  Default Các giải pháp thuyết trình trực tuyến PowerPoint

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]
  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Có nhiều cách, như: dùng công cụ Broadcast của chính PowerPoint, save lên một dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển thành file video rồi đưa lên web... Và đặc biệt, những người dùng iPad cũng có thể xem được một bài thuyết trình PowerPoint trực tuyến qua dịch vụ SlideShark.

  1. Phát sóng bài thuyết trình theo thời gian thực


  Nếu muốn trình bày một bài thuyết trình trực tuyến theo thời gian thực, bạn chỉ cần sử dụng công cụ Broadcast sẵn có của PowerPoint 2010 (tất nhiên, bạn cần phải có một tài khoản[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] để sử dụng tính năng thuyết trình trực tuyến). Sau khi mở bài thuyết trình bằng PowerPoint 2010, từ giao diện chính của chương trình, bạn vào menu File, chọn Save&Send, tiếp theo, chọn Broadcast Slide Show, sau đó bấm nút Broadcast Slide Show. Khi hộp thoại Broadcast Slide Show xuất hiện, bạn bấm nút Start Broadcast, nếu chưa đăng nhập vào tài khoản Microsoft Live ID, bạn sẽ được nhắc nhở để tiến hành đăng nhập.

  Sau cùng, bạn chỉ cần ngồi chờ trong khi PowerPoint tiến hành upload bài thuyết trình của mình lên dịch vụ phát sóng. Khi quá trình upload hoàn tất, một hộp thoại có chứa liên kết mà người xem của bạn có thể sử dụng để xem nội dung của bài thuyết trình, hãy copy liên kết này rồi gửi nó cho những người cần xem thuyết trình và yêu cầu họ nhập nó vào ô Address của trình duyệt web. Khi tất cả khán giả đã sẵn sàng xem thuyết trình, bạn bấm nút Start Slide Show để bắt đầu trình chiếu. Các slide trình chiếu sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và của khán giả cùng một lúc. Sau khi bài thuyết trình kết thúc bạn bấm nút End Broadcast để ngắt kết nối với các khán giả đang xem thuyết trình.

  2. Lưu bài thuyết trình thành video


  Nếu muốn chuyển đổi nội dung bài thuyết trình của bạn thành một tập tin video (dạng .wmv), PowerPoint 2010 có thể giúp bạn làm việc này. Từ giao diện chính của chương trình, bạn vào File > Save&Send và chọn Create a Video. Trong cột bên phải, xuất hiện hai menu thả xuống với các tùy chọn để mã hóa video, hãy bấm nút Computer & HD Displays để làm xuất hiện hai tùy chọn bổ sung là Internet & DVD (lựa chọn tốt nhất cho video mà bạn sẽ chia sẻ trực tuyến) và Portable Devices.

  Sau khi chọn chất lượng hiển thị cho video, bấm nút Recorded Timings and Narrations và chọn Record Timings and Narrations để thêm một soundtrack, nếu bài thuyết trình của bạn chưa có. Lúc này, bạn sẽ bắt đầu tiến hành ghi âm nội dung thuyết trình với một chiếc microphone, từng slide một khi chúng hiển thị. Bấm nút Next trên thanh công cụ ghi âm để di chuyển đến slide tiếp theo và lập lại các bước cho đến khi hoàn tất ghi âm cho toàn bộ bài thuyết trình.

  Khi đến slide cuối cùng, chương trình sẽ đưa bạn trở về khu vực PowerPoint Backstage. Hãy bấm nút Create Video và đặt tên cho tập tin video, sau đó chờ một khoảng thời gian để PowerPoint tiến hành mã hóa video. Sau khi tập tin video chứa nội dung bài thuyết trình hoàn tất, bạn có thể tải chúng lên các trang web chia sẻ video hoặc sử dụng một dịch vụ video streaming trực tuyến chẳng hạn như Vimeo ([Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]. com). Bạn cũng có thể đánh dấu các tập tin để hạn chế hoặc cho phép tự do xem nội dung của chúng.

  3. Chia sẻ bài thuyết trình qua SkyDrive


  Bất cứ người nào sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive của Microsoft đều có thể tải lên các bài thuyết trình PowerPoint của họ để chia sẻ với người khác thông qua các thư mục công cộng, hoặc chỉ với những người được mời. Để thực hiện, từ giao diện chính của chương trình, bạn chọn File > Save&Send > Save to Web. Tương tự như tính năng phát sóng của PowerPoint, bạn cần một tài khoản Windows Live trước khi bắt đầu. Lúc này, một màn hình hiển thị của các thư mục trong tài khoản SkyDrive của bạn xuất hiện, hãy chọn Public nếu bạn muốn chia sẻ các bài thuyết trình với tất cả mọi người. Nếu chỉ muốn chia sẻ nó với một số người nhất định, chọn một thư mục chia sẻ hoặc thêm một thư mục mới bằng cách bấm New, trong PowerPoint, bấm Refresh, chọn thư mục mong muốn và sau đó chọn Save As để lưu các tập tin đó.

  Sau khi tập tin đã tải lên tài khoản SkyDrive, hãy đăng nhập vào thư mục SkyDrive của bạn, chọn bài thuyết trình và bấm nút Share. Bây giờ bạn có thể quyết định gửi một thông điệp email có chứa liên kết đến bài thuyết trình, hoặc gửi liên kết đến tài khoản Facebook hoặc Twitter.

  4. Nhúng bài thuyết trình trong một trang web sử dụng Google Docs


  Trong trường hợp muốn xuất bản một bài thuyết trình mà bất cứ ai cũng có thể truy cập, có lẽ cách tốt nhất là nhúng nó trong trang web của bạn. Một cách để làm điều này là tải các bài thuyết trình lên tài khoản Google Docs của bạn và từ đó xuất bản nó lên web.

  Để thực hiện, hãy lưu bài thuyết trình PowerPoint của bạn như bình thường, và sau đó đăng nhập vào tài khoản Google Docs rồi bấm nút Upload. Chọn Files từ trình đơn pop-out, xác định vị trí của bài thuyết trình trên máy tính và tải nó lên. Google Docs sẽ tự động chuyển đổi tập tin sang định dạng gốc của nó. Sau khi upload hoàn tất, bạn mở tập tin này trong Google Presentations, bấm nút Share (ở góc trên bên phải của giao diện) và thiết lập các tùy chọn khả năng hiển thị và cấp độ truy cập.

  Google Docs cung cấp cho người dùng 3 tùy chọn hiển thị: Public on the Web có nghĩa là không giới hạn người xem bài thuyết trình, Anyone with the Link có nghĩa là chỉ có những người mà bạn đã chia sẻ các liên kết thì mới có thể xem nội dung của các bài thuyết trình, và Private là chỉ mỗi mình bạn có thể xem nội dung tậ tin thuyết trình mà thôi. Bạn cũng được cung cấp 4 cấp độ truy cập khác nhau, từ bình luận (những người có thể xem, bình luận, tải về, và sao chép các bài thuyết trình, nhưng không thể xóa nó hoặc thay đổi cài đặt chia sẻ của nó) đến Chủ sở hữu (những người có toàn quyền điều khiển việc thiết kế).

  5. Phân phối bài thuyết trình đến người dùng iPad

  Hiện nay, không c ó phiên bản PowerPoint dành cho iPad, nhưng bạn vẫn có một cách để chia sẻ các bài thuyết trình PowerPoint của mình với những người dùng iPad bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí tại SlideShark ([Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]) và upload bài thuyết trình của bạn lên đó. Người dùng iPad cũng cần tải về và cài đặt ứng dụng miễn phí SlideShark để có thể mở và xem nội dung của bài thuyết trình. SlideShark cũng cho phép bạn chia sẻ các bài thuyết trình PowerPoint qua Facebook, LinkedIn, Twitter, hay email.  KHPT

  Similar Threads:

  Kho Wallpaper

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. The Following User Says Thank You to papa1210 For This Useful Post:

  son25 (10-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

nhung bay chia se hay bang slide

de an powerpoint ve ban pha gia

thuc trang cua sieu thi va giai phap thuc hien bang pow

một số bài thuyết minh bằng powerpoint đẹp

sử dụng điều khiển đầu dvd để điều chỉnh file power point

lam bai tap thuyet trinh tren may tinh

slide ket thuc bai thuyet trinh dep

dan y len thuyet trinh game show

bài thuyết trình powerpoint về shop & go

thuyet trinh danh chu ve ung dung tin hoc

giải pháp powerpoint

powerpoint ve dam cuoi

tạo cây thư mục nhiều tệp trong powerpoint 2010

tao cay thu muc trong powerpoint 2010

cách tải bài power point từ máy tính lên google dóc

trinh duyet mo ppt tren ipad

dich vu phat powerpoint

bộ công cụ có sẵn cho powerpoint

thuyet trinh powerpoint ve nut day

trình bài trang cảm ơn cuối cùng trong powerpoint

tu 1 file trong powerpoint 2010 lien ket den nhieu file khac

giai phap kinh doanh ppt

thiết kế bài thuyết trình thành một video hoàn chỉnh

thay chua tuyet trinh kinh phap

các slide đẹp cho powerpoint 2010 chi viec dien tu

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •