thegioitinhoc.vn - Điện thoại thông minh đang nhanh chóng trở thành một điều cần thiết với các thế hệ hiện tại. Bạn sử dụng nó để duy trì sự hiện diện vật lý và trực tuyến với nó, miễn là có một kết nối Internet an toàn và bạn có ứng dụng để giúp có được kết nối. Trong thực tế, đúng với các ứng dụng, điện thoại thông minh có thể thay thế hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị làm việc hiện có, đặc biệt kể từ khi điện thoại thông minh theo bạn đi khắp mọi nẻo đường..Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể biến điện thoại Android của bạn như một thiết bị để điều khiển từ xa không ? Với gPad, điện thoại thông minh Android của bạn có thể cho giúp bạn điều khiển con trỏ chuột và bàn phím của bạn từ xa.


Khởi động với GPad
Để bắt đầu, cài đặt Bạn phải đăng ký để thấy được link trên điện thoại Android của bạn và bạn cũng cần phải cài đặt Bạn phải đăng ký để thấy được link trên máy Mac hoặc máy PC Windows.
Khi cài đặt được thực hiện xong , bạn cần để ghép cả hai điện thoại thông minh của bạn với máy PC hoặc Mac thông qua Bluetooth, cáp USB hoặc kết nối theo các kết nối cùng một WiFi (Nếu bạn đang sử dụng kết nối WiFi, Hãy chắc chắn rằng bạn biết địa chỉ IP máy tính của bạn (IP address) , bạn có thể cần chúng trong các thiết lập điện thoại trong trường hợp kết nối không thành công). Ghép nối phải được thực hiện trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Sử dụng GPad như con trỏ chuột từ xa

Mở ứng dụng gPad từ máy tính của bạn và hãy để nó hoạt động.

Bây giờ mở ứng dụng gPad trên điện thoại của bạn, chọn ‘Settings’và sau đó chọn ‘Connection type’.. Trong các loại kết nối, lựa chọn giữa kết nối WiFi, Bluetooth và USB.
Sau khi các loại kết nối được chọn, quay trở lại trang ‘Settings’, di chuyển xuống đến relevant setting (Bluetooth, WiFi hoặc USB) và nhấp vào ‘Scan’ . Chọn máy tính của bạn như là thiết bị ghép nối.


Nếu bạn nhìn thấy trên trang Settings một tùy chọn để đầu vào ‘IP address , đây là nơi bạn đặt IP của máy tính (Computer's IP) nếu kết nối của bạn không thông qua WiFi.Bây giờ trở lại menu chính gPad trên điện thoại , nhấp vào mở 'touchpad, và bây giờ bạn sẽ có thể từ xa điều khiển con trỏ máy tính của bạn từ điện thoại . Điện thoại của bạn vẫn được kết nối với máy tính của bạn thông qua Bluetooth, WiFi hoặc cáp USB
Bây giờ bạn có thể biến điện thoại thông minh như thiết bị điều khiển từ xa cho máy tính . Sử dụng chuột để điều khiển máy tính xách tay, PC hoặc Mac từ xa, hoặc bạn có thể điều hướng thông qua các slide thuyết trình powerpoint hoặc thông qua các bài thuyết trình video với touchpad cấu hình. Như bạn có thể thấy dưới đây, các bộ điều khiển từ xa mà bạn có thể tải về và bắt đầu sử dụng.

Ứng dụng này này mở ra hàng tấn khả năng. Nếu bạn thích xem phim trên máy tính xách tay , điều này có thể được tạm thời điều khiển từ xa của bạn, nếu bạn là một giáo viên, điều này sẽ đặt Android của bạn để sử dụng tốt với những bài học trong lớp và thuyết trình của bạn.

Chủ đề tương tự: