thegioitinhoc.vn - Đã một tuần kể từ khi Microsoft Office 2013 Preview được phát hành cho công chúng. Phiên bản mới nhất của Office phong cách Metro , thân thiện với người sử dụng, cải thiện với các gói bên trong rất nhiều các tính năng mới giúp bạn tạo , tìm kiếm tài liệu chuyên nghiệp hơn.

Khả năng nhập khẩu và chỉnh sửa các tập tin PDF trong Word, công cụ phân tích mới trong Excel, Trang bắt đầu mới, theo dõi bình luận , cửa sổ chuyển hướng rõ ràng hơn, chế độ Touch mới, chế độ đọc và tiếp tục đọc các tùy chọn trong Word, và các báo cáo thời tiết trong Outlook là một số các tính năng mới. Nhóm nghiên cứu Văn phòng đã thực hiện một số cải tiến rất hữu ích căn bản trên thông tin phản hồi từ người sử dụng Office 2010.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Người dùng đã cài đặt Office 2013 và gặp các vấn đề trong khi làm việc trên bất kỳ chương trình Office 2013 có thể cần phải sửa chữa cài đặt Office. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để sửa chữa cài đặt Office 2013 của bạn.

Bước 1: Chạy Office 2013 với trình cài đặt offline. Nếu bạn đã cài đặt Office bằng cách sử dụng các thiết lập web, sau đó bạn cần phải tải về cài đặt offline , vì các thiết lập web không hỗ trợ sửa chữa.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng thiết lập 32-bit để sửa chữa phiên bản 64-bit và ngược lại.

Bước 2: Nhấn Yes cho User Account Control .

Bước 3: Khi bạn nhìn thấy Office setup, chọn tùy chọn Repair và sau đó nhấp vào Continue để bắt đầu sửa chữa cài đặt Office. Quá trình sửa chữa có thể mất một thời gian. Sau khi thực hiện, khởi động lại máy tính của bạn.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Nếu bạn đang gặp vấn đề ngay cả sau khi thực hiện một cài đặt sửa chữa, bạn có thể cần phải tự gỡ bỏ cài đặt Office 2013 và sau đó cài đặt lại. Hoặc đơn giản bạn cần đăng nhập Office Web Apps trên SkyDrive (
Bạn phải đăng ký để thấy được link) để trải nghiệm Office 2013 trong trình duyệt web của bạn mà không cần cài đặt nó.


Lưu ý không phải tất cả các tính năng của phiên bản desktop có sẵn trong phiên bản web.

Chủ đề tương tự: