User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: 9 cách không để hacker thay đổi tài khoản Facebook của bạn.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=131726
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.317
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.124 lần trong 2.525 bài

  Mặc định 9 cách không để hacker thay đổi tài khoản Facebook của bạn.

  thegioitinhoc.vn - Facebook đã trở thành website số 1 trên Web. Khi bạn đăng nhập vào mỗi ngày từ nhiều thiết bị, có thể là từ điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính và máy trạm văn phòng, có một cơ hội mà bạn có thể rời tài khoản Facebook mà không thoát ra sau khi đăng nhập. Nếu tài khoản của bạn được truy cập bởi người lạ, nó sẽ mở ra đón nhận rất nhiều loại sâu, do đó, bạn nên nghiêm túc cố gắng để ngăn chặn truy cập những khách không mong muốn vào tài khoản.
  Có nhiều cách để ngăn chặn truy cập vào tài khoản bởi người kế tiếp sử dụng các thiết bị, dễ dàng nhất trong số đó là để đăng nhập. Tuy nhiên, nếu điện thoại thông minh hoặc thiết bị của bạn bị mất cắp, nó là một vấn đề hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua một số tùy chọn quan trọng mà bạn có thể làm để ngăn chặn người khác truy cập vào tài khoản cá nhân Facebook .

  1. Tạo mật khẩu mạnh
  Có thể, bạn đã có mật khẩu tạo ra cho Facebook, tuy nhiên nó được khuyến khích mật khẩu Facebook của bạn là một trong những loại khác nhau từ các tài khoản trực tuyến khác của bạn, ví dụ như email, blog, lưu trữ.
  Các mật khẩu tốt nhất sẽ có sự kết hợp của các chữ cái, số và ký hiệu
  Để thay đổi mật khẩu của bạn, hãy vào Account Settings > General > Password.


  2. Xác nhận số điện thoại di động của bạn
  Xác nhận số điện thoại di động của bạn là một trong nhiều cách để tăng cường an ninh tài khoản trên Facebook. Bằng cách này, ngay cả khi bạn bị mất hoặc quên mật khẩu của bạn, Facebook sẽ có thể gửi cho bạn một cái mới qua tin nhắn SMS.


  Để thêm số điện thoại di động của bạn, hãy vào Account Settings > Mobile và nhấp vào Add a Phone


  Chọn quốc gia của bạn và thiết lập các nhà cung cấp dịch vụ di động trước khi nhấn Next.

  Bây giờ bạn sẽ được hướng dẫn để gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoạt đã cung cấp. Thực hiện theo các hướng dẫn để có được một mã qua tin nhắn SMS, và sau đó nhập mã vào cột. Bạn cũng có tùy chọn để chia sẻ Share your number của bạn với bạn bè trên Facebook và Allow friends to text me from Facebook.. Chọn sở thích của bạn và kích Next.  Bây giờ điện thoại di động của bạn được đăng ký với Facebook, và khi cần thiết, kết nối này sẽ là hữu ích để kích hoạt lại tài khoản Facebook của bạn.

  3. Kích hoạt Duyệt web an toàn,
  Để đảm bảo hoạt động duyệt web của bạn trong Facebook là an toàn, bạn có thể bật tùy chọn duyệt web an toàn. Bằng cách này, bạn sẽ tự động giới hạn tất cả các ứng dụng bên ngoài được tích hợp với Facebook từ bất kỳ tác hại hoặc thông tin cá nhân của bạn mà không quen biết hoặc chấp thuận của bạn.

  Để đảm bảo tài khoản của bạn, hãy nhấp vào từ trình đơn thả xuống từ góc trên bên phải của tài khoản Facebook của bạn và vào Account Settings.


  Chọn Security từ menu bên trái.
  Tại phần Secure Browsing, hãy nhấp vào liên kết Edit ở bên phải.
  Bảng điều khiển tùy chọn sẽ xuất hiện, 'kiểm tra' hộp Browse Facebook on a secure connection sau đó nhấn vào Save Changes.
  4. Kích hoạt ‘Login Approvals’

  Chấp thuận đăng nhập là một tính năng bảo mật mở rộng được cung cấp bởi Facebook, và nó sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã bảo mật mỗi khi bạn cố gắng truy cập tài khoản Facebook của bạn từ các thiết bị không được công nhận. Để kích hoạt Login Approvals, Account Settings > Security, tìm Login Approvals và nhấp vào Edit .
  Một tùy chọn để kích hoạt Login Approvals sẽ xuất hiện, đánh dấu vào hộp kiểm để kích hoạt.


  Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện với các mô tả của chấp thuận đăng nhập, bấm vào Set Up Now để tiếp tục.


  Nếu bạn đã đăng ký số điện thoại di động của bạn, Facebook sẽ tự động gửi cho bạn một mã qua tin nhắn SMS. Nhập mã này trong hộp và nhấp vào Submit Code.


  Bây giờ bạn đã hoàn thành với yêu cầu Chấp nhận đăng nhập, nhấn Next để tiếp tục.
  .


  Tiếp theo, Facebook sẽ cung cấp cho bạn để thiết lập Code Generator từ điện thoại di động của bạn, điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn không thể nhận tin nhắn SMS. Nhấp vàoContinue.  Code Generator cho điện thoại Android
  Khi tôi sử dụng một điện thoại Android, tôi sẽ sử dụng kích hoạt Android ví dụ.
  Tải về Facebook Mobile App từ
  Bạn phải đăng ký để thấy được link nếu bạn chưa có . Sau khi tải về điện thoại di động của bạn, nhấn Next.


  Sau khi tải về, Facebook sẽ cung cấp hướng dẫn để cài đặt Code Generator. Để cài đặt, khởi động ứng dụng Facebook của bạn, gõ vào menu > Account > Code Generator > Add App. Sau đó nhấp vào Finish Setup dưới đây.
  Bây giờ Code Generator của bạn đang hoạt động, Facebook sẽ hướng dẫn bạn các bước chính xác để sử dụng Code Generator . Lần sau khi bạn muốn tạo ra một mã mới, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng của bạn, hãy nhấp vào Account > Code Generatorvà mã sẽ xuất hiện. Bây giờ, hãy nhấp vào Close khi bạn đã hoàn thành các bước để kích hoạt Login Approvals của bạn.


  5. Ngắt kết nối phiên kích hoạt trước

  Những điều tốt nhất Facebook là nó cho phép bạn biết về các phiên hoạt động trước đó của bạn, nơi bạn đăng nhập từ đâu, và những thiết bị bạn sử dụng để truy cập tài khoản Facebook . Bây giờ để chắc chắn rằng tài khoản của bạn là an toàn, từ Account Settings > Security page, , hãy tìm ‘Active Sessions‘ và nhấp vào Edit.
  Bây giờ tất cả các phiên trước đó sẽ được liệt kê, cùng với các phiên hoạt động hiện nay ở phía trên cùng của danh sách. Click vào liên kết ‘End Activity‘ để diệt các hoạt động từ các thiết bị khác.  6. Kích hoạt Private Browsing

  Một cách khác để ngăn chặn người khác truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách kích hoạt tùy chọn "Private Browsing" từ trình duyệt của bạn. Tất cả các trình duyệt có tùy chọn cá nhân và bằng cách kích hoạt tùy chọn này, hoạt động của bạn sẽ không được đăng nhập vào lịch sử duyệt web.

  Safari

  Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Safari trên máy Mac, kích hoạt Private Browsing từ trình đơn với Safari > Private Browing.
  Firefox

  Đới với Firefox, vào Tools > Start Private Browsing.
  Chrome  Nếu bạn đang sử dụng Chrome, có một tùy chọn đến trình duyệt bằng cách sử dụng cửa sổ Incognito, đó là một phiên bản của Chrome nơi mà tất cả các hoạt động duyệt web sẽ không được đăng nhập. Để mở cửa sổ này, hãy vào File > New Incognito Window.  7. 'Đừng cho tôi đăng nhập

  Thời điểm bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, tại trang Đăng nhập, có một hộp kiểm nhỏ tên là Keep me logged in.. Hãy chắc chắn rằng hộp này là unchecked.. Sau đó, đăng nhập như bình thường. Với tiện ích này mở , bạn sẽ được yêu cầu cho email và mật khẩu của bạn mỗi khi bạn khởi động Facebook.


  8. Tránh Liên kết Spam

  Facebook rất nghiêm túc về vấn đề thư rác và luôn luôn tăng cường các tính năng của nó để chắc chắn rằng bạn được an toàn từ một nạn nhân của trò gian lận. Các loại tấn công bao gồm lừa đảo tiền bạc thông qua yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tin nhắn Facebook, chat ..., các liên kết lừa đảo sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web giả mạo, liên kết độc hại có thể lấy thông tin cá nhân hoặc thậm chí gây tổn hại cho máy tính . Ngoài ra còn có cơ hội bạn có thể nhận được email từ Facebook, nhưng nó thực sự là từ một trang web lừa đảo..


  Có rất nhiều cách bạn có thể tránh được nhu một nạn nhân:  1. Đừng bao giờ click vào các liên kết đáng ngờ, bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi nào bạn tìm thấy nó, thậm chí nếu nó đến từ bạn bè . Nếu bạn nhận được một liên kết, luôn luôn tiến thêm một bước yêu cầu bạn bè cho biết về liên kết để xác nhận rằng họ đã gửi. Thông thường những liên kết này được 'gửi' mà không phải là người gửi quen biết , Điều này bao gồm tất cả các liên kết xuất hiện trong Facebook chat, tin nhắn , tình trạng của bạn vè hoặc thậm chí từ email của bạn.

  2. Không bao giờ đưa ra tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn cho bất cứ ai, kể cả trang web với các liên kết đáng ngờ . Cho mật khẩu của bạn một cách tự do có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn thông tin cá nhân của bạn trên Facebook.  3. Chỉ đăng nhập vào Bạn phải đăng ký để thấy được link và không từ bất cứ liên kết nào khác hoặc các trang web, trừ khi bạn đang truy cập thông qua ứng dụng Facebook App.

  4. Cập nhật trình duyệt của bạn để phiên bản mới nhất của nó để đảm bảo an ninh của trình duyệt được cập nhật, do đó nó sẽ phát hiện và cảnh báo bạn với một cảnh báo khi bạn đang điều hướng đến một trang web lừa đảo bị nghi ngờ.

  9. Thoát khỏi Facebook sau khi sử dụng
  Cuối cùng là quan trọng nhất của tất cả (và chắc chắn ), không bao giờ quên đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn.
  Kết luận

  Bây giờ với 8 lựa chọn cộng với một lời nhắc nhở rất quan trọng để đăng nhập, bạn có thể lướt Facebook mà không còn lo lắng . Hầu hết chúng ta sẽ không suy nghĩ các tài khoản trực tuyến sẽ nhận được sự tấn công, nhưng như bạn biết LinkedIn vi phạm an ninh gần đây chứng minh bất cứ điều gì, có những người trên Web, những người đang tích cực cố gắng để được truy cập thông tin nhạy cảm . Hãy cẩn thận và đừng làm điều gì để dễ dàng hơn cho họ.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 3 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  huyenchauthuc (21-07-2012),romatri311o (21-07-2012),tvt20812063 (22-07-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

để tiếp tục sử dụng facebook vui lòng nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi tới . việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.

kiểm tra SMS trên điện thoại của bạn để hoàn thành quá trình đăng ký.

bạn đang đăng nhập từ một thiết bị mà chúng tôi không chấp nhận

Để tiếp tục sử dụng Facebook vui lòng nhấn vào liên kết chúng tôi đã gửi tới . Việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.

code generator là gì

thay doi tai khoan facebook

code generator facebook là gì

kiểm tra sms trên điện thoại của bạn để hoàn thành quá trình đăng ký

bạn đang đăng nhập từ một thiết bị mà chúng tôi không chấp nhận.

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh131726-9-cach-khong-de-hacker-thay-doi-tai-khoan-facebook-cua-ban.html

để tiếp tục sử dụng facebook vui lòng nhấn vào liên kết chúng tôi đã gửi tới . việc này sẽ xác nhận số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn.

code generator facebook la gi

hack đăng kí theo dõi trên facebookkeek tren facebook la gikiểm tra sms trên điện thoại của bạn để hoàn thành quy trình đăng ký.cách ngăn chặn hacker facebookhack đổi tên facebookcó sự cố liên kết từ điện thoại của bạn thay vào đó hãy chèn mã xác nhận từ sms của bạncách đổi mật khẩu facebook trên may tinhcode generator trong facebook là gìkiểm tra SMS trên điện thoại của bạn để hoàn thành quá trình đăng kýxoa code generator facebookđể tiếp tục sử dụng facebook vui lòng nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi tớihack đổi tên facebook 2012code generator facebook

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •