thegioitinhoc.vn - Hôm thứ Hai, Microsoft công bố thế hệ kế tiếp của Office và đã sẵn sàng cho tải về phiên bản xem trước cho công chúng. Mặc dù Office 2013 chỉ tương thích với Windows 7 và Windows 8, và không hỗ trợ tốt cho Windows XP và Vista, hàng ngàn người dùng Windows 7/8 đã được hưởng lợi.

Trong khi có thể cài đặt Office 2013 xem trước cùng với các phiên bản Office trước đây, nhiều người dùng quan tâm đang do dự để cài đặt phiên bản mới nhất của Office vì yêu cầu không gian đĩa. Theo yêu cầu hệ thống Office 2013, tối thiểu là 3,5 GB không gian đĩa miễn phí cần thiết để cài đặt phiên bản mới nhất của Office.


[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Mặc dù người ta có thể làm giảm không gian đĩa tối thiểu theo yêu cầu này bằng cách chỉ cài đặt những chương trình cần thiết, khi cài đặt trên web không cho phép bạn bỏ qua một hoặc nhiều chương trình trong khi cài đặt và cài đặt tất cả các chương trình hỗ trợ trong việc thiết lập Office . Hơn nữa khi cài đặt trên web cũng không cho phép bạn thay đổi vị trí cài đặt mặc định và chọn ổ đĩa Windows để cài đặt. Vì vậy, bạn phải có 3,5 GB dung lượng đĩa trống trên ổ đĩa Windows để có thể cài đặt và trải nghiệm bộ Office này.


Người dùng quan tâm muốn khám phá Office phiên bản mới nhất và không có đủ không gian đĩa miễn phí trên ổ đĩa Windows có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Office trên một địa điểm khác biệt. cũng khác hơn so với ổ đĩa mặc định của Windows.


Bước 1: Đầu tiên, truy cập [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và tải về cài đặt offline của Office 2013 Professional Plus (đăng ký miễn phí ). Đừng quên ghi lại hoặc in ra key sản phẩm trước khi bạn nhấp vào nút tải về, việc này là cần thiết để kích hoạt bản sao Office của bạn.

Phiên bản 32-bit của trình cài đặt là 624 MB và 64-bit là 702 MB. Thời gian chính xác để tải về bản sao của bạn phụ thuộc vào nhà cung cấp, băng thông sự vẩn chuyển lưu thông của bạn.

Chú ý: Có thể để cài đặt Office 2013 (32-bit) trên Windows 64-bit nhưng nếu Office trước đây của bạn là 64-bit (áp dụng chỉ khi bạn đang cài đặt song song với Office 2003, 2007 hoặc 2010), bạn cần để tải về phiên bản 64 bit để tránh lỗi sau đây : "Chúng tôi không thể cài đặt phiên bản 32-bit của Office bởi vì chúng tôi thấy chương trình 64-bit trên máy tính của bạn" .


Bước 2: Khởi động trình cài đặt, nhấn Yes để nhắc nhở UAC để phát động trình cài đặt Office 2013. Đánh dấu vào ô I accept the terms of this agreement và nhấn Continue[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]


[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Bước 3: Nhấp vào Customize


[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Bước 4 : Chuyển sang tab File Location, bấm vào Browse để chọn vị trí nơi bạn muốn cài đặt Office.


[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Bước 5: Cuối cùng, nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt Office trên máy tính của bạn. Bạn đã hoàn tất! Sau khi cài đặt, không quên để kích hoạt bản sao của Office 2013.

Mẹo: Theo mặc định trình cài đặt , cài đặt tất cả các chương trình Office. Nếu bạn không muốn cài đặt một hoặc nhiều chương trình, chuyển sang tab Installation Options và bỏ chọn chương trình mà bạn không muốn cài đặt.

[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

Similar Threads: