User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Làm sao để thay đổi chương trình khởi động trong Windows 8.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=129860
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.309
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.109 lần trong 2.515 bài

  Mặc định Làm sao để thay đổi chương trình khởi động trong Windows 8.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  thegioitinhoc.vn
  - Để thay đổi các chương trình khởi động trong Windows XP và Windows 7, bạn có để mở tiện ích System Configuration bằng cách vào Start, sau đó gõ vào MSCONFIG. Nhấp vào tab Startup cho thấy tất cả các mục khởi động và bạn chỉ cần bỏ chọn những chương trình bạn không muốn tải (Load) khi Windows khởi động.
  Trong Windows 8, nếu bạn mở MSCONFIG và bấm vào tab Startup, bạn sẽ thấy một thông báo nói rằng nó đã được di chuyển.
  Rất may, Microsoft đã quyết định ít nhất để giữ cho các tab và chuyển hướng người dùng đến vị trí mới nếu không rất nhiều người đột nhiên sẽ tự hỏi làm thế nào để quản lý các mục khởi động! Trong Windows 8, các mục khởi động đã di chuyển vào phần Startup Task Manager. Nhấp vào liên kết Open Task Manager
  Như bạn thấy, tôi chỉ có một mục khởi động trên hệ thống Windows 8 của tôi ngay bây giờ. Điều mới về Windows 8 là nó cũng cố gắng để cung cấp cho bạn một giá trị “Startup impact” (tác động Startup) , do đó bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy một mục khởi động được thực sự làm chậm tất cả mọi thứ xuống. Các giá trị cao, trung bình và thấp. Sau một vài khởi động lại, bạn nên bắt đầu nhìn thấy giá trị thay vì được xác định.  Để vô hiệu hóa một chương trình khởi động trong Windows 8, bạn phải nhấn chuột phải vào hạng mục và chọn Disable. Không có kiểm tra nhiều Box !


  So that’s about it. A slightly different procedure in Windows 8, but overall not a lot of change. Another new thing you might have noticed is that it will actually group all the related processes together (Snagit screenshot above) and tell you the impact of each process. Unfortunately, you can’t disable each item individually, but have to disable the entire group. Maybe before the final release of Windows, they will change it so you can disable individual items in a group. Enjoy!

  Vì vậy, một thủ tục hơi khác nhau trong Windows 8, nhưng tổng thể không có nhiều thay đổi. Một điều mới, bạn có thể đã nhận thấy rằng nó thực sự sẽ nhóm tất cả các quy trình liên quan với nhau (ảnh chụp màn hình trên) và cho bạn biết các tác động của mỗi quá trình. Thật không may, bạn không thể vô hiệu hóa từng hạng mục , nhưng phải vô hiệu hóa toàn bộ nhóm. Có lẽ trước khi phát hành phiên bản cuối cùng của Windows, họ sẽ thay đổi nó để bạn có thể vô hiệu hóa các hạng mục riêng lẻ trong một nhóm.


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 2 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  Kim Nguyen (07-07-2012),phamcongdat (06-07-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

tat chuong trinh khoi dong cung win 8

msconfig trong win 8

tắt các chương trình khoi dong cung win 8

tat cac chuong trinh khoi dong cung win 8cách tắt các chương trình khoi dong cung win 8tat chuong trinh khoi dong cung win8cach tat chuong trinh khoi dong cung win 8win 8 khoi dong chamvao msconfig trong win 8cách vào msconfig trong win 8msconfig win 8cach tat cac chuong trinh khoi dong cung win 8tat mot so chuong trinh khoi dong cung win 8thay doi hinh nen khoi dong win 8start up trong win 8cach tat khoi dong cung winvao msconfig win 8tat chuong trinh khoi dong cung win trong win 8cho chuong trinh khoi dong cung win 8chuong trinh khoi dong cung win 8tắt các chương trình khoi dong cung win8tat cac truong trinh khoi dong cung win 8tat cac chuong trinh khoi dong cung win8 khoi dong chuong trinh cung window 8cách tắt các chương trình khoi dong cung win8

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •