thegioitinhoc.vn - Một số trang web tính năng bình thường chỉ có trên Internet Explorer. Hầu hết các trang web đó là những trang trong mạng nội bộ của các công ty doanh nghiệp. Nếu bạn là một người sử dụng Google Chrome, bạn vẫn có thể sử dụng Internet Explorer từ trong Chrome để khởi động và khám phá các trang web đó.Để có thể sử dụng Internet Explorer từ Google Chrome bạn cần phải cài đặt một phần mở rộng cho trình duyệt. Một khi các phần mở rộng Tab IE được cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng Internet Explorer (với đối tượng điều khiển trình duyệt) mà không cần phải thực sự nhấp vào để mở Internet Explorer. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng IE xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ trong Google Chrome. Biểu tượng sẽ xuất hiện một khi bạn cài đặt các tab IE Chrome. Theo mặc định, bạn có thể sử dụng IE7 từ Chrome. Nhưng nếu bạn có các phiên bản mới hơn của Internet Explorer được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng IE8 và IE9 mà không cần phải thực sự mở Internet Explorer. Bạn cũng có thể mở và cấu hình các tùy chọn Internet với sự trợ giúp mở rộng của IE Tab .
Để cài đặt phần mở rộng IE Tab, mở Chrome Marketplace và tìm kiếm cho “IE Tab”. Khi bạn nhận được , nhấp đúp chuột vào và xác nhận để cài đặt các phần mở rộng. Sau khi cài đặt, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng IE về phía bên phải trên thanh địa chỉ của Chrome.Để mở trang web hiện tại trong chế độ trình duyệt IE, nhấp vào biểu tượng IE tab. Google Chrome sẽ sử dụng trình duyệt IE7 (trừ khi bạn chọn phiên bàn khác: Bình luận phía dưới) điều khiển đối tượng để hiển thị các trang web hiện tại. Bạn sẽ nhận được một thanh địa chỉ trình duyệt IE, nơi bạn có thể xem các URL của trang web hiện hành. Ngoài ra, các tab sẽ được hiển thị như là “IE: Title of Website”. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Google, nó sẽ là "IE: Google".
Để thay đổi phiên bản IE, nhấp chuột vào biểu tượng chìa khoá trên thanh địa chỉ của IE Tab và không phải trên thanh địa chỉ Google Chrome. Sẽ mở một tab mới, nơi bạn có thể tùy chỉnh hành vi của IE tab.Ở đây, nó sẽ cho bạn thấy máy dựng hình khác nhau của Internet Explorer có sẵn trên máy tính của bạn. Chọn một trong những gì bạn muốn.


Bạn cũng có thể chỉ định một số URL mà Google Chrome nên luôn luôn mở trong chế độ IE . Bạn có thể đạt được điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng trên tab IE (và không phải trên thanh địa chỉ Google Chrome). Trong tab mới mở ra, chọn Enable Auto URL. Bây giờ bạn chỉ định các URL ở chế độ Auto URL.Bạn cũng có thể chỉ định các kí hiệu như biểu tượng dấu hoa thị để biểu thị tất cả các trang web từ một trang web cụ thể mà phải được mở ra ở chế độ trình duyệt IE. Ví dụ, nếu bạn thêm một URL tự động
http://thegioitinhoc.vn*, tất cả các URL khởi dộng http://thegioitinhoc.vn sẽ mở ở chế độ trình duyệt IE.
Điều này giải thích làm thế nào để sử dụng Internet Explorer từ bên trong Google Chrome. Nếu bạn có nghi ngờ hoặc bất cứ điều gì thêm, xin vui lòng đóng góp bạn nhé.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Update 27th June : GoogleBạn phải đăng ký để thấy được link 20

“IE Tab” : Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: