thegioitinhoc.vn - Khi lần đầu tiên tôi cài đặt Windows 7, tôi nhớ đã cố gắng hết sức bỏ cả ăn bỏ luôn ngủ để tìm những ứng dụng Mail và sau đó nhận ra rằng nó đã không còn bao gồm trong hệ điều hành này ! Thay vào đó, bạn phải tải về Windows Live Mail nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng email Microsoft khác hơn so với Outlook trên Windows 7. Windows Mail được bao gồm với Windows Vista, nhưng vì lý do gì chẳng hiểu 'em' nó đã được gỡ bỏ khỏi Windows 7.


Bây giờ Windows 8 và Windows Mail sẽ trở lại ! Trên thực tế, tôi nên nói các ứng dụng Mail Metro! Có một màn hình Metro ứng dụng trong Windows 8 và hãy nhìn vào ảnh chụp màn hình, có vẻ hơi bị kinh hoàng đúng không ?. Dưới đây là cách tôi sẽ nhìn vào giao diện người dùng mới: nếu bạn thích khi Gmail đã thiết kế lại năm ngoái với cái nhìn mới trong sạch rõ ràng , sau đó bạn sẽ thích ứng dụng Mail mới này nữa.


Thứ nhất, ứng dụng Mail được thiết kế với một tỉ lệ 16:9, làm cho nó thực sự dễ dàng để xem tài khoản của bạn trong một ô để đọc.


Như bạn có thể thấy, giao diện giống như ứng dụng Metro khác n nhìn dể chịu hơn và trong sáng . Rất nhiều các điều khiển đã được loại bỏ để bạn nhìn thấy những khía cạnh quan trọng nhất của email . Tốt đẹp hơn nếu bạn có nhiều tài khoản email, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng mà không cần phải mở một tab hoặc click vào bất cứ điều gì.Màn hình soạn email mới được chia thành hai ô, một cho ''To và CC;; và một cho chủ đề và nội dung của email. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy bàn phím ảo nếu bạn đang sử dụng Windows 8 , thí dụ trên Tablet.Rõ ràng và làm thế nào các ứng dụng Mail thông minh mang lại lệnh dựa trên những gì bạn đang làm. Ví dụ, nếu bạn chọn một số văn bản trong nền email, nó sẽ mang lại thanh định dạng.


.

Sau đó, bạn có thể thay đổi font chữ, in đậm, in nghiêng, gạch dưới, thay đổi màu sắc font chữ để làm nổi bật,, thêm biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa. Nhưng điều này không phải là khía cạnh thú vị nhất của Windows ứng dụng Mail 8. Những gì tôi thực sự tìm thấy gọn gàng là làm thế nào bạn có thể chụp toàn bộ các ứng dụng email vào một ứng dụng Metro, ví dụ có thể đọc tin tức trong các ứng dụng Tin tức và theo dõi email của bạn nữa .Khá tốt đẹp phải không ? Và nó cho phép bạn chuyển đổi các tài khoản và thư mục xem từ bên trong thật dể dàng, do đó bạn không bị mắc kẹt ở Hộp thư đến của bạn. Thậm chí bạn có thể sao chép và dán mọi thứ từ một ứng dụng vào email của bạn . Thực sự hữu ích và bây giờ thay vì phải chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng, bạn có thể làm tất cả trên một màn hình.


Và nếu bạn đang sử dụng để chia sẻ các liên kết trên Facebook, bạn biết làm thế nào khi bạn dán một liên kết, nó chuyển đổi vào một hộp tìm kiếm dể thương với một tiêu đề, mô tả và hình ảnh từ URL. Bây giờ khi bạn chia sẻ một cái gì đó từ một ứng dụng Metro khác như IE, nó cũng sẽ làm điều đó cho bạn trong Mail.


Nhìn chung, ứng dụng Windows 8 Mail mới là một bước tiến lớn từ các phiên bản trước. Và nếu bạn không muốn sử dụng Outlook hoặc phải mua , thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Tất nhiên, vẫn còn một số vấn đề như hỗ trợ POP3, IMAP, thiếu của cuộc hội thoại , không có khả năng nhập khẩu / xuất khẩu từ Outlook vào Mail, ... Hy vọng rằng, rất nhiều những vấn đề này được cố định hoặc bổ sung trước khi Windows 8 được phát hành, nhưng cho đến nay nó xem ra cũng khá tốt. Bạn nghĩ gì về các ứng dụng mới Mail Metro trong Windows 8 - Cho tôi biết ý kiến nhé !Chủ đề tương tự: