User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: Tự động kích hoạt Windows 7 và Microsoft Office
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=128897
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.321
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.124 lần trong 2.525 bài

  Mặc định Tự động kích hoạt Windows 7 và Microsoft Office

  thegioitinhoc.vn - Quá trình kích hoạt Windows là thường khá đơn giản ... với sự kích hoạt Windows đầu tiên. Đơn giản chỉ cần nhập mã khóa kích hoạt sản phẩm của bạn, cho phép Windows đăng ký Key, và bạn đã thiết lập để tiến hành. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt lại Windows nhiều lần ... sau đó kích hoạt có thể là một nỗi đau nhức nhối.... Trong bài hôm nay, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào bạn có thể tự động kích hoạt Windows 7 sau khi cài đặt lại.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bài này có thể hữu ích cho những người cài đặt lại Windows thường xuyên. Ví dụ, tôi có thể cài đặt lại Windows 7 nhiều lần hơn so với người sử dụng máy tính hàng ngày bởi vì tôi tải về, cài đặt và thử nghiệm một tấn các ứng dụng để tôi có thể viết . Với tất cả các ứng dụng này và các chương trình khác nhau trên máy tính của tôi, nó rất tốt để khởi động với Clean Install của Windows tất cả bây giờ và sau đó.


  Bất cứ khi nào bạn thực hiện một cài đặt của Windows trên máy tính, nó sẽ nhắc bạn để kích hoạt lại Windows. Vì vậy, bạn sử dụng mã khóa sản phẩm hiện có của bạn để kích hoạt cài đặt mới. Tuy nhiên, các biện pháp bảo vệ kích hoạt quá nhạy cảm của Microsoft, có thể làm cho kích hoạt lại Windows tốn thời gian. Trong nhiều trường hợp, Microsoft sẽ ngăn cản bạn kích hoạt Windows, nhắc bạn với các thông báo lỗi như:


  This copy of Windows cannot be activated. Please call Microsoft to use the phone activation.

  Hoặc đơn giản

  This copy of Windows 7 cannot be activated on this machine.


  Nếu một khóa sản phẩm Windows được sử dụng nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó bạn thường nhận được các thông báo lỗi như trên. Từ đó, nó thường đòi hỏi một cuộc gọi đến Microsoft để giúp Windows kích hoạt. Gọi điện thoại để được hỗ trợ với Microsoft, giống như nhiều công ty khác, là hoàn toàn không lấy gì làm vui vẻ, và rất tốn thời gian.


  Với Advanced Tokens Manager , bạn vẫn có thể lưu các thiết lập kích hoạt Windows của bạn trước khi cài đặt mới, và khôi phục lại kích hoạt trên các bản sao mới của Windows.

  Để bắt đầu tải về phiên bản mới nhất Tokens Manager.

  Advanced Tokens Manager 3.3 : Bạn phải đăng ký để thấy được link  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Sau khi tải xuống thành công, nhấp đúp chuột vào Advanced Tokens Manager để khởi động các ứng dụng. Cũng lưu ý rằng đây là một phần mềm tự triển khai và nó không yêu cầu cài đặt trực tiếp vào máy tính. Đây là cách để khôi phục lại key để kích hoạt Windows .  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Ứng dụng sẽ hiển thị mã khóa sản phẩm máy tính của bạn và CRC 32. Từ đây, chỉ cần nhấp vào nút Backup Activation. Khi làm như vậy, một vài điều sẽ xảy ra. Đầu tiên, nút sẽ được chuyển sang một nút kích hoạt Restore. Cũng lưu ý rằng key sản phẩm sẽ trực tiếp được lưu trữ trong cùng thư mục với các ứng dụng. Thư mục Windows Activation Backup trong ảnh chụp màn hình sau đây:


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bây giờ, tất nhiên bạn lưu các ứng dụng và Windows Activation Backup sang một ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB hoặc địa điểm khác để bạn có thể sao chép nó vào Windows cài đặt.


  Đơn giản chỉ cần sao chép thư mục
  Advanced Tokens Manager (bao gồm cả sao lưu và ứng dụng) để sao chép mới của Windows và khởi động các ứng dụng.


  Cũng lưu ý rằng ứng dụng này không cần cài đặt. Như vậy, với nó sao chép cài đặt mới Windows, trực tiếp có thể khởi động với các thiết lập bảo quản.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Advanced Tokens Manager rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng sao lưu Windows và kích hoạt Office 2010, cung cấp một giao diện người dùng rất thân thiện để giúp bạn trong vấn đề này.

  Chương trình có thể làm việc với nhiều phiên bản của Windows, nhưng nó chỉ hỗ trợ việc phát hành năm 2010 của Microsoft Office, vì vậy bạn không thể sử dụng nó với phiên bản cũ hơn của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến.

  Giao diện rất đơn giản và trực quan, vì vậy người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm hoàn toàn không có vấn đề khi sử dụng

  Bạn có thể xem mã khóa sản phẩm Windows và giá trị CRC32 một cách dễ dàng, cũng như tình trạng hiện tại kích hoạt tập tin Office.

  Đặc biệt thiết kế để sao lưu tất cả các tập tin giấy phép, Advanced Tokens Manager giúp bạn khởi động Windows và Office sao lưu trực tiếp từ cửa sổ chính, do đó không có cấu hình màn hình hoặc trinh đơn khác.

  Một điều tốt về việc Advanced Tokens ManagerTokens hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM trong khi sao lưu các tập tin giấy phép.  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 6 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  JackNy (21-07-2012),Siêu Nhân Cầu Vồng (30-06-2012),peterkoj (21-07-2012),thuyquyen.vl (30-06-2012),votinh0000 (03-05-2014),vuasutu137 (30-06-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  vuasutu137 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  18-09-2010
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  81
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài

  Mặc định

  Sorry, nhưng cho em hỏi 1 chút... Nếu việc thử nghiệm phần mềm đôi khi đòi hỏi phải cài lại windows nhiều lần thì sao không xài Ghost hay Acronis cho lẹ. Cài lại Windows vừa lâu vừa tốn công nữa....


 5. #3
  Tham gia ngày
  13-06-2012
  Đến từ
  SNCV's World
  Bài gửi
  497
  Cảm ơn
  292
  Được cảm ơn 1.115 lần trong 251 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuasutu137 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Sorry, nhưng cho em hỏi 1 chút... Nếu việc thử nghiệm phần mềm đôi khi đòi hỏi phải cài lại windows nhiều lần thì sao không xài Ghost hay Acronis cho lẹ. Cài lại Windows vừa lâu vừa tốn công nữa....
  Cái này đâu phải thử nghiệm hả bạn. Nói chính xác ra nó là phần mềm Backup lại key bản quyền Windows + Office. ( Mỗi key Windows bản quyền có tối đa 10 lượt Active. Nếu Active 10 lần thì từ lần thứ 11 key sẽ bị block. Việc sử dụng phần mềm Backup này lợi ở chỗ là nó lưu lại thông tin key bản quyền và có thể Active lại mà không tính lượt như Active onl qua MS. Như vậy key sẽ có thể sử dụng thoải mái trên 10 máy ).

  P/s : Có thể nói đây là phần mềm rất hữu ích cho những ai đang xài key bản quyền

  Lần sửa cuối bởi Siêu Nhân Cầu Vồng; 30-06-2012 lúc 11:27 AM

 6. #4
  Avatar của peterkoj
  peterkoj đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  21-04-2012
  Đến từ
  Soc Trang, Vietnam
  Bài gửi
  4.205
  Cảm ơn
  1.601
  Được cảm ơn 3.258 lần trong 1.447 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuasutu137 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Sorry, nhưng cho em hỏi 1 chút... Nếu việc thử nghiệm phần mềm đôi khi đòi hỏi phải cài lại windows nhiều lần thì sao không xài Ghost hay Acronis cho lẹ. Cài lại Windows vừa lâu vừa tốn công nữa....
  Mình đưa ra cho bạn một nguyên nhân đơn giản (không phải là tuyệt đối): Nếu máy bạn có dung lượng ổ cứng quá thấp và đã dành để lưu tài liệu hết rồi, ngoài ra bạn cũng không có 1 ổ cứng di động nào thì việc lưu bản ghost win trong máy chắc chắn sẽ rất lãng phí, vì vậy mới cần cài lại win


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

chia khoa san pham windows 7

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh128897-tu-dong-kich-hoat-windows-7-va-microsoft-office.html

khoa san pham win 7

chia khoa san pham win 7

cach tim chia khoa san pham windows 7

ma khoa san pham win 7

tại sao máy đòi kích hoạt wonkhóa sản phẩm windows 7tim khoa san pham win 7 tu dong kich hoat win7active office 2010 co san trong windows ban quyencách tìm khóa kích hoạt win 7 professional trong máy tínhtao dia win7 tu dong activetự động cài office = winĐăng ký kích hoạt microsoft officekich hoat loa khi gan tai nghe voi win 7co the nao chuyen key win7 tu may cu sang may moi khongtat tu dong kich hoat o win 7mã kích hoạt sản phẩm của windows 7kich hoat headphone trong w7mã khóa sản phẩmkich hoat win 7 ban quyen nhu the naotu dong kich hoat office 2010vi sao win7 lai tu dong kich hoattao dia win 7 tu dong active

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •