User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Thay đổi Lock Screen Image trong Windows 8
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=128757
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.081
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.037 lần trong 2.458 bài

  Mặc định Thay đổi Lock Screen Image trong Windows 8  thegioitinhoc.vn - Tôi đã vọc với Windows 8 và một điều làm tôi bực mình khó chịu là một thực tế có hai bộ cài đặt/tính năng : một cho Windows và một cho giao diện người dùng Metro. Nó gần giống như hai phiên bản khác nhau của Windows nhào thành một.

  Ví dụ, có một phiên bản Metro của Internet Explorer và Windows Desktop mà chúng tôi đang sử dụng nữa . Hai phiên bản của trình duyệt IE trong Windows 8 !!! Tôi không biết mọi người sẽ làm như thế nào để không bị nhầm lẫn . Dù sao, nó cũng có hai bộ cài đặt, một cho Metro và một cho Windows. Vì vậy, khi tôi muốn thay đổi hình ảnh trên Lock Screen trên giao diện người dùng Metro, tôi tự nhiên đi đến Desktop và nhấp chuột phải và chọn Personalize. Thất đáng tiếc trong đó không có hình ảnh Lock Screen.


  Đây dường như chỉ là thiết đặt Windows, vì vậy bạn có thể thay đổi hình nền Desktop ở đây, âm thanh, bảo vệ màn hình , các hộp thoại và vv, nhưng không liên quan đến giao diện Metro. Để làm điều đó, bạn phải mở thanh Charms bằng cách nhấn phím Windows Key + C hoặc di chuyển chuột đến góc trên bên phải. Sau đó click vào Settings:
  Ở dưới cùng, nhấn vào Change PC Settings. Bạn sẽ thấy có một lựa chọn tại hàng đầu là Personalization, nhưng sẽ chỉ đưa bạn đến hộp thoại cài đặt Windows . tôi đã diễn tả ảnh chụp màn hình như ở trên.
  Bây giờ ở bên trái, bạn nên theo tùy chọn Personalize . Họ cũng đặt tên và goi là Personalize nữa ! Vì vậy, mọi người thực sự sẽ bị lẫn lộn nhầm lẫn .  Ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy một lựa chọn cho Lock Screen. Đây là nơi bạn thực sự có thể thay đổi Lock Screen trong Windows 8.  Bạn có thể chọn một trong các hình ảnh mà nó đã có hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn bằng cách nhấn vào nút Browse. Đây là nơi bạn cũng có thể kiểm soát các ứng dụng có thể hiển thị các thông báo ngay cả khi Windows 8 đã bị khoá.


  Click vào + icon và bạn sẽ nhận được một danh sách các ứng dụng hỗ trợ gửi thông báo . Ngay bây giờ, nó chỉ là một vài trong số các ứng dụng Metro mặc định sắp xếp với Windows 8, nhưng cuối cùng như các nhà phát triển viết nhiều các ứng dụng Metro , bạn sẽ có thể thêm những Lock Screen của bạn. Vì vậy, một lần nữa, hãy nhớ rằng tất cả mọi trong Windows 8 được phân chia tách biệt giữa Desktop bình thường và giao diện người dùng Metro mới và khá nhiều các thiết lập của họ và các tính năng riêng biệt.


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Thành viên sau đã cảm ơn honganhha về bài viết hữu ích này:

  Siêu Nhân Cầu Vồng (28-06-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

thay doi user trong win 8

thay doi account picture win 8

thay doi hinh user win 8

win 8 bi khoa personalize

http:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh128757-thay-doi-lock-screen-image-trong-windows-8-a.html

thay doi hinh user trong win 8

hinh nen man hinh logon win 8

thay doi picture user trong win8

không đổi ảnh trong win 8thay doi lock screen win 8doi hinh user account win 8lock screen windows 8khong thay doi duoc account picture win 8thay doi hinh account trong win 8thay doi logon screen win 8thay hinh user trong win 8personalize windows 8 bi clock screencach thay doi your account trong win 8thay doi hinh account win 8doi user trong win 8khong thay doi duoc hinh nen win 8thay đổi màn hình lockscreen trong windows 8 proaccount picture trong win 8thay doi account picture trong wins 8không thay đổi được picture account win 8

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •