Những bàn phím loại này có giá cao hơn các bàn phím thông thường khá nhiều, nhưng bù lại bạn sẽ hưởng được những tiện nghi như đỡ mỏi tay, tầm hoạt động không dây xa và ít hao pin, hoặc thuận tiện hơn cho việc chơi game.
- Logitech Wireless Solar Keyboard K750 (giá tham khảo 72 USD)


Là mẫu bàn phím hoàn hảo đến từ Logitech dành cho những người dùng không thích sự phức tạp của việc sạc pin hoặc thay thế pin trong một bàn phím không dây. Khi nhắc đến tính năng không dây, hầu như người dùng sẽ nghĩ đến một bàn phím chỉ dừng lại ở thời gian pin hoạt động được 1 tuần. Tuy nhiên, bàn phím không dây của Logitech có thể giải quyết việc này nhờ vào việc sử dụng năng lượng ánh sáng (mặt trời hoặc trong nhà) để giữ cho bàn phím hoạt động liên tục. Đáng chú ý là thời lượng pin của bàn phím này khi sạc đầy có thể hoạt động được lên đến hơn 3 tháng trong bóng tối.
Bàn phím năng lượng mặt trời này cũng có một thiết kế mỏng với đường viền sạch sẽ mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các yêu cầu của người dùng trong việc nhập dữ liệu ở bất cứ nơi đâu trong văn phòng hay phòng khách. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, đó chính là K750 được thiết kế bảo vệ môi trường với thiết kế từ nhựa PVC và bao bì tái chế.
- Smartfish Reflex Keyboard (giá tham khảo 150 USD)


Nếu bạn gặp vấn đề với cổ tay và bàn tay do việc gõ phím vào máy tính của mình thì bàn phím này sẽ là một bản nâng cấp sáng giá mà bạn nên chọn lựa. Bàn phím máy tính này sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế ErgoMotion cho phép ngăn ngừa các thương tích lặp đi lặp lại cho người sử dụng máy tính. Bàn phím kết nối qua cổng USB và có thiết kế hơi cong màu đen ấn tượng.
- Hekseskudd Ambidextrous Keyboard Tray (giá tham khảo 139 USD)


Thực ra sản phẩm này chỉ là một bản nâng cấp cho bàn phím của người dùng Mac mà thôi. Nếu đã thích những thiết kế đơn giản, bàn phím không dây của Apple thì việc nâng cấp thêm một trackpad cùng với một kiểu trang trí gỗ bao quanh chắc chắn là điều người dùng có thể nghĩ đến. Khay này cho phép người dùng có thể chuyển đổi bàn phím sang trái hoặc phải của trackpad sao cho phù hợp với sở thích của mình, thậm chí còn có một thiết kế . ip cho phép lưu trữ các thiết bị nhỏ như kẹp giấy, bút ở phía sau. Có không nhiều bàn phím tùy chọn cho người dùng Mac nhưng chắc chắn rằng thiết kế này sẽ là một món quà đơn giản, ấm áp nhưng sang trọng.
- Logitech G19 Keyboard for Gaming (giá tham khảo 170 USD)


Nếu sử dụng máy tính để bàn chủ yếu là để chơi game thì một bàn phím tiêu chuẩn có thể hạn chế việc chơi game. Bàn phím G19 của Logitech có bổ sung thêm nhiều phím và thiết kế đặc biệt để chơi game. Sản phẩm có một màn hình LCD màu nghiêng cho phép bạn có thể thấy số liệu thống kê của trò chơi, các dữ liệu, hình ảnh, đèn nền tùy chỉnh màu sắc và 12 phím lập trình dành riêng để điều chỉnh đến 36 chức năng quen thuộc của mỗi trò chơi. Một màn hình cảm ứng điều khiển giải trí truyền thông đa phương tiện cho phép truy cập nhanh đến các tùy chọn điều chỉnh âm lượng, phát lại... Bộ nhớ onboard có thể lưu các sở thích cá nhân lại để không làm gián đoạn việc chơi game trước đó của chủ sở hữu.
- Adesso SlimTouch Pro Wireless Keyboard (giá tham khảo 120 USD)


Đối với người dùng máy tính ghen tị với sự đơn giản nhưng kiểu dáng đẹp của các sản phẩm Apple, bàn phím đến từ Adesso cho phép điều chỉnh thiết kế tối thiểu và một touchpad dành cho một bàn phím không dây hiện đại, hấp dẫn cho người dùng Windows. Bàn phím cho phép hoạt động không dây ở phạm vi lên đến 10 mét và tích hợp một touchpad GlidePoint. Bàn phím này cũng có tính năng với 4 phím nóng Internet và 6 phím nóng đa phương tiện. Bởi vì bàn phím sử dụng 2 pin AAA nên sản phẩm đã bổ sung sẵn tính năng chuyển đổi việc tiết kiệm năng lượng để bảo tồn pin khi không sử dụng.


KHPT

Chủ đề tương tự: