Tham khảo thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Với kích thước gọn, hiệu suất cao, giá chưa đến 150 USD và ứng dụng công nghệ thông minh chống gián đoạn khi in, máy laser cho văn phòng nhỏ và gia đình mà HP vừa công bố tại VN hứa hẹn là sản phẩm “hot” trong dịp mua sắm cuối năm.


Ảnh: HP VN.

Việc ứng dụng những cải tiến về công nghệ, đặc biệt là loại mực mới dạng bột với các hạt hình cầu đồng nhất, cho phép thiết kế hộp mực in bé hơn. Nhờ đó, máy Bạn phải đăng ký để thấy được link có kích thước rất nhỏ: 347 x 224 x 194 mm, trọng lượng chỉ 4,7 kg. Theo nhà sản xuất, đây là yếu tố mà người tiêu dùng gia đình ở Việt Nam ưa chuộng, vì nó giúp họ dễ dàng bố trí thiết bị in ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng làm việc theo cách tiết kiệm không gian.
Bạn phải đăng ký để thấy được link có khả năng sẵn sàng phục vụ in cao nhờ sử dụng công nghệ làm nóng nhanh, chỉ mất 8,5 giây cho bản in đầu tiên. Nhiều loại máy khác cần thời gian gấp đôi để khởi động in trang đầu, gây lãng phí thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bộ xử lý tốc độ 266 MHz, và bộ nhớ 8 MB cho phép máy này in với tốc độ tới 17 trang/phút, độ phân giải 600 x 600 dpi. Công suất in đề nghị là từ 250 đến 1.500 trang mỗi tháng.


Ảnh: HP VN.

Một điểm nổi bật khác của Bạn phải đăng ký để thấy được link là có thiết kế đảm bảo hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn khó chịu khi người dùng đang tập trung làm việc.
Ngoài ra, công nghệ thông minh tích hợp sẵn trên máy đem đến khả năng in ấn không sự cố. Kỹ thuật này cho phép Bạn phải đăng ký để thấy được link tự động điều chỉnh chất lượng in, vì thế tài liệu in ra luôn đạt chất lượng như ý muốn của người dùng. Hệ thống thông minh trong sản phẩm cũng sẽ đưa ra cảnh báo khi lượng mực trong hộp còn ít, giúp người sử dụng chủ động thay mực và tránh bị ngừng trệ việc in bất ngờ.

Minh Hồng - Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: