Malwarebytes Premium là một ứng dụng chống phần mềm độc hại triệt để có thể loại bỏ ngay cả các phần mềm độc hại tiên tiến nhất. Sản phẩm Malwarebytes đã được công nhận bảo vệ máy tính hữu hiệu đã được chưng mình bằng cách loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình thức của phần mềm độc hại, bao gồm virus, trojan, spyware, adware và rootkit.

Malwarebytes Premium chống lại các mối đe dọa mà ngay cả những những chương trình chống virus và các ứng dụng chống phần mềm độc hại nổi tiếng nhất cũng không phát hiện. Malwarebytes Premium giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng khởi động. . Tất cả các mối đe dọa được loại bỏ bao gồm Worms, Rogues, Dialers, Trojans, Rootkits, Spyware, Exploits, Bots và các phần mềm độc hại khác. Làm việc, chơi, và lướt web tự do trên các mạng Xã hội mà không lo lắng.

Phiên bản mới này kết hợp các chức năng của Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware, bảo vệ web và các công nghệ làm sạch và phục hồi trong một sản phẩm với một cái tên đơn giản Malwarebytes.

Bạn có thể :
• Phát hiện và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại trong thời gian thực
• Ngăn chặn hacking và âm mưu lừa đảo
• Lên lịch trình để tự động quét
• Cung cấp ba chế độ quét linh hoạt
• Anti-Malware/Anti-Spyware
• Ngăn chặn các trang web độc hại
• Bảo vệ theo thời gian thực
• Phát hiện Heuristic
• Tích hợp Malwarebytes Anti-Rootkit
• Chế độ Hyper Scan
• Lên lịch cập nhập Quét/Dữ liệu
• Tích hợp Malwarebytes Chameleon
• Gở bỏ phần mềm độc hại cao
• Khả năng tương thích với mọi trình Antivirus


Bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi xảo quyệt
Sản phẩm phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ chống lại virus, spyware và rootkit. Tự động quét các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất , do đó bạn không cần phải lo lắng về an ninh.

Bảo vệ các tập tin từ các tổ chức đòi tiền chuộc
Ngăn chặn ransomware chưa biết và được biết với công nghệ độc quyền thế hệ tiếp theo m chủ động để bảo vệ các tập tin của bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ, toàn diện bảo vệ ngăn chặn ransomware, và không phải là một công cụ giải mã đơn giản. Vì vậy, bạn được bảo vệ từ các cuộc tấn công của Ransomware .Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả đối với các thể loại mới nhất của bộ mã hóa.

Ngăn chặn sử dụng các phần mềm trái phép
Trình duyệt và các ứng dụng của bạn sẽ được bảo vệ bởi bốn lớp bảo vệ, và tất cả các cuộc tấn công mà cố gắng để khai thác lỗ hổng sẽ được ngưng lại trước khi máy tính nhiễm trùng .

Bảo vệ từ các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại
Sản phẩm phát hiện và ngăn chặn truy cập đến các trang web lừa đảo và các liên kết độc hại. Cung cấp bảo vệ chủ động để khỏi tải về phần mềm độc hại và tài khoản bị nhiễm thông qua phần mềm quảng cáo. Bạn không phải lo lắng về các mối đe dọa trên mạng.

Hai chế độ quét: Quick và Smart
Chế độ "Quick Scan" là nhằm mục đích chỉ phát hiện các phần mềm độc hại hoạt động. Động cơ quét thực hiện một phân tích nhanh chóng của hệ thống và ngay lập tức hiển thị các kết quả quét. Quét ở chế độ nền, và trò chơi yêu thích của bạn.

Kiểm tra hoàn tất trước khi bạn sẵn sàng cho các trò chơi.

Tech Specs Software
Requirements: Windows 10® (32-bit, 64-bit)Windows 8.1® (32-bit, 64-bit)Windows 8® (32-bit, 64-bit)Windows 7® (32-bit, 64-bit)Windows Vista® (32-bit, 64-bit)Windows XP® (Service Pack 3 or later) (32-bit)

Hardware
Requirements:CPU: 800 MhzRAM: 2048 MB (64-bit OS),1024 MB (32-bit OS, except 256 MB for Windows XP)Disk space: 20 MBScreen resolution: 800x600 or greaterActive Internet connection for database and product updates
Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Note: serial delivery may take some time.Chủ đề tương tự: