[Khuyến mãi] 1Password Password Manager (1 Year License)
tgth.vn - 1Password là một trong những giải pháp tốt nhất để sử dụng mật khẩu nhanh chóng và an toàn để truy cập vào tài khoản, dữ liệu thẻ tín dụng và nhiều thông tin bí mật khác nhau. Sống trong thời đại Internet, chúng ta luôn có thông tin đăng nhập ở đâu đó, thanh toán một số thứ thông qua thanh toán điện tử, lưu trữ dữ liệu quan trọng ở dạng kỹ thuật số, v.v. mật khẩu bạn nên có luôn luôn khác nhau, nhưng sau đó họ có thể bị lãng quên.

Với vô số trang web và chương trình hiện nay yêu cầu người dùng đăng nhập bằng mật khẩu, không có gì lạ khi nhiều người sử dụng cùng một mật khẩu cho một số dịch vụ chỉ để tránh quên chúng.

1Password có thể tạo mật khẩu an toàn và bảo mật cho bạn và lưu trữ tất cả các cách thông tin nhạy cảm ở định dạng an toàn. Số thẻ tín dụng, tài liệu, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, hộ chiếu, số an sinh xã hội vv, 1Password có thể lưu trữ nó trong một khu được mã hóa của bạn.

Về mặt sử dụng hàng ngày, 1Password được thiết kế rất tốt. Phần mềm rất dễ hiểu và không yêu cầu bạn phải học logic đặc biệt của ứng dụng. Nó được tổ chức hợp lý và đủ thông minh để cung cấp ngay mật khẩu của bạn khi bạn cần chúng thông qua các tiện ích mở rộng trình duyệt 1Password.

Chương trình này là một cơ sở dữ liệu mật khẩu có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn trong một vị trí được bảo vệ bằng mật khẩu chủ an toàn. Bản thân điều này rất hữu ích, nhưng 1Password cũng có thể được sử dụng để tự động điền thông tin đăng nhập để bạn không phải thực hiện thủ công.

1Password tương thích với tất cả các phiên bản Windows và có thể được sử dụng với Edge, Firefox, Chrome và Safari... Khi được sử dụng cùng với trình duyệt web của bạn để mua sắm trực tuyến, 1Password có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các biểu mẫu trực tuyến. Với tính năng bảo vệ lừa đảo đã được tích hợp, kết hợp với cơ sở dữ liệu an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng các chi tiết của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu.

Tất nhiên, bạn không chỉ giới hạn trong việc lưu trữ mật khẩu. Bạn có thể sử dụng 1Password để lưu trữ ghi chú an toàn, thông tin đăng nhập máy chủ, thẻ tín dụng, số điện thoại khẩn cấp quan trọng của điện thoại và nhiều hơn nữa.

Chúng bao gồm một trình tạo mật khẩu mới để tạo mật khẩu mạnh và hỗ trợ cho dịch vụ 1Password WatchTower, cảnh báo người dùng khi đăng nhập bị xâm phạm.

Các danh mục Mật khẩu trùng lặp và Mật khẩu mới giúp người dùng theo dõi mật khẩu cần thay đổi, trong khi các mục đã thực hiện có thể được gắn thẻ để tổ chức và nhận dạng dễ dàng hơn.

Tất cả các mục hiện có thể được chia sẻ an toàn qua email và người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị iOS bằng mạng Wi-Fi cục bộ thay vì đám mây.

Các mật khẩu cho từng trang web và
1Password ghi nhớ chúng và nhập chúng vào tài nguyên mong muốn. Bây giờ bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để nhập 1Password an toàn.

Các tính năng chính:

• Lưu trữ thông tin đăng nhập, thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân và ghi chú.
• Đăng nhập vào các trang web mà không cần nhớ mật khẩu.
• Nhập thẻ tín dụng và thông tin cá nhân.
• Thêm nội dung được sử dụng thường xuyên vào mục yêu thích của bạn.
• Nói tóm lại, với chương trình này, cuộc sống và hoạt động Internet của bạn sẽ được bảo vệ đáng tin cậy.


Giveaway Link:

Bạn phải đăng ký để thấy được link


(1 Year License)


Chủ đề tương tự: