tgth.vn
- Cơn ác mộng lớn nhất đối với người dùng máy tính là mất dữ liệu và sự cố hệ thống, một khi đã xảy ra, sao lưu đáng tin cậy và cập nhật là vô cùng cần thiết và quan trọng. QILING Disk Master đáp ứng tất cả các nhu cầu để khôi phục dữ liệu bị mất của bạn và khôi phục hệ thống bị hỏng trong vài phút. Đó là phần mềm khôi phục dữ liệu và sao lưu hệ thống đáng tin cậy và tiên tiến cho hệ thống máy tính để bàn và máy tính xách tay tại nhà và doanh nghiệp. Nó cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu tự phục vụ với sao lưu toàn bộ / khác biệt / gia tăng toàn diện.

QILING Disk Master Professional:
+ An toàn và đáng tin cậy - sao lưu mọi dữ liệu quan trọng và bảo vệ chúng một cách an toàn.
+ Thêm giải pháp - ramdisk, đĩa an toàn, quản lý phân vùng, giải pháp sao lưu và phục hồi.
+ Giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ - nhiều giải pháp hơn, chỉ bằng 50% giá của đối thủ cạnh tranh
+ Tương thích với Microsoft - hỗ trợ Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP


QILING Disk Master Professional là một công cụ quản lý đĩa đầy đủ tính năng - sẽ không chỉ giúp bạn tạo ra các bản sao lưu đáng tin cậy của dữ liệu có giá trị , nhưng cũng sẽ giữ cho ổ đĩa cứng của bạn khỏe mạnh và sạch sẽ . Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, và nhân bản ổ đĩa , cũng như tạo ổ đĩa ảo và RAM để tăng hiệu suất của hệ thống. Bên cạnh đó, ứng dụng này có khả năng tạo "đĩa cứu hộ", mà bạn có thể lưu trữ trong một thiết bị USB hoặc một tập tin ảnh ISO.

Chương trình được thiết kế rõ ràng cho tất cả mọi của người dùng, bất kể các kỹ năng và kiến ​​thức . Các chức năng chính được cung cấp có thể được vận hành một cách dễ dàng thông quaTab Home của chương trình, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết trực tiếp đến các tính năng như di chuyển, thay đổi kích thước vv, cùng với hai chức năng đĩa ảo được đề cập ở trên.

Công cụ quản lý đĩa chuyên nghiệp này đi kèm với một tập hợp các tiện ích mà có thể cải thiện hiệu năng hệ thống của bạn và mức độ tổng thể giúp bảo mật dữ liệu trên ổ cứng. Chương trình sẽ thu thập thông tin hữu ích về sức khỏe ổ đĩa cứng và các đĩa khác nhau được tổ chức quy mô như thế nào , số lượng dữ liệu và các thông tin khác có thể được thực hiện với các chức năng khác nhau chính xác. Với S.M.A.R.T. đểkiểm tra các ổ đĩa cứng của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy và cần thiết về tình trạng sức khỏe của ổ đĩa.

Những cơn ác mộng lớn nhất đối với một người sử dụng máy tính là mất dữ liệu và hệ thống hư hỏng một khi đã xảy ra, Việc sao lưu và cập nhật là vô cùng cần thiết và quan trọng. QILING Disk Master Professional bao gồm tất cả các nhu cầu để phục hồi dữ liệu bị mất và phục hồi hệ thống bị rơi trong vài phút. Đó là phần mềm phục hồi sao lưu dữ liệu và hệ thống tiên tiến và đáng tin cậy cho máy tính tại nhà , văn phòng và máy tính kinh doanh . Nó cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu tự phục vụ với sao lưu đầy đủ / khác biệt / sao lưu gia tăng toàn diện.

QILING Disk Master Professional :
* An toàn và đáng tin cậy - sao lưu bất kỳ dữ liệu quan trọng và bảo vệ chúng một cách an toàn.
* Nhiều giải pháp Ramdisk, Secure Disk, Partition Manager, Backup & Recovery
* Mạnh mẽ - có rất nhiều giải pháp, chỉ bằng 50% giá của đối thủ cạnh tranh

- Sao lưu hệ thống - Dễ dàng sao lưu ổ đĩa hệ thống của tất cả các nội dung, bao gồm cả hệ điều hành Windows và cài đặt hệ thống mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

- Sao lưu Đĩa / phân vùng
Đĩa hình ảnh sao lưu cách nhanh chóng và hiệu quả sao lưu toàn bộ đĩa hoặc Volumes.

- Sao lưu tập tin - Cho phép bạn lựa chọn sao lưu các tập tin cụ thể, thư mục hoặc tập tin, bao gồm cả tập tin mạng chia sẻ ...

Với rất nhiều của các công cụ tiên tiến, ứng dụng này có thể giúp bạn di chuyển, thay đổi kích thước, tạo, định dạng, xóa và phục hồi phân vùng, di chuyển nội dung của bạn từ một ổ SSD vào một ổ cứng và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu những hình ảnh, âm nhạc, email, ứng dụng, video, bảo vệ chúng bằng cách sử dụng mật khẩu và thậm chí lên lịch hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để sao lưu.

Hơn nữa, tiện ích làm cho nó có thể cho bạn tạo RAM và ổ đĩa ảo và thậm chí cả đĩa cứu hộ, kiểm tra sức khỏe ổ cứng , khôi phục lại máy tính của bạn về trạng thái trước đó, sao chép đĩa hệ thống hiện tại của bạn và chạy từ các địa điểm khác, cũng như xóa vĩnh viễn các tập tin.
Và còn hàng tấn tính năng khác....Bạn phải đăng ký để thấy được link (25.19 MB)


License Key: 0FIBU-6KV1T-827O9-ZOLZG-7ZW6MChủ đề tương tự: