Apeaksoft iPhone Eraser - Xóa sạch tất cả nội dung và cài đặt trên (locked) iPhone iPad iPod vĩnh viễn. Bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn một cách an toàn.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên thiết bị iOS vĩnh viễn
Chương trình hứa hẹn 100% sẽ xóa an toàn tất cả dữ liệu trên iPhone / iPad / iPod của bạn, bao gồm danh bạ, SMS, thông tin tài khoản, ảnh, lịch sử trình duyệt, video, bài hát, trò chơi, thời tiết, ghi chú, thư, ứng dụng, ghi nhớ giọng nói, lịch , Apple Maps, Nhắc nhở, thư thoại, tải xuống, v.v. Ngoài ra, các cài đặt được thực hiện trên thiết bị của bạn cũng sẽ sạch để có được một thiết bị "mới".

Lưu ý: Bạn có thể xóa đồng thời nhiều thiết bị iOS để tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Làm sạch iPhone an toàn để bảo mật sự riêng tư của bạn
Là một trong những công cụ xóa dữ liệu điện thoại chuyên nghiệp, iPhone Eraser bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nó cung cấp lời hứa 100% để xóa an toàn tất cả dữ liệu và cài đặt khỏi thiết bị của bạn một cách an toàn. Không có thông tin cá nhân sẽ được theo dõi sau khi bạn bán điện thoại của bạn. iPhone Eraser bảo vệ thông tin cá nhân và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bọn tội phạm dữ liệu.

Xóa thiết bị với các mức xóa khác nhau
Phần mềm chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn ba chế độ để xóa dữ liệu iPhone hoặc iPod của iPhone. Cho dù bạn muốn xóa sạch các tài liệu bí mật trong công việc của mình hoặc xóa dữ liệu để bán thiết bị, bạn có thể chọn một trong các mức xóa để tiếp tục.
Mức thấp: Xóa dữ liệu nhanh chóng chỉ bằng cách ghi đè một lần, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều tập tin dữ liệu.
Mức trung bình: Xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu bằng cách ghi đè thiết bị trong hai lần, không còn dấu vết. Không ai sẽ biết dữ liệu trên thiết bị của bạn bị xóa.
Cấp độ cao: Tiêu diệt dữ liệu triệt để với dữ liệu ghi đè trong ba lần, đây là cách an toàn và triệt để nhất để thiết bị của bạn bắt đầu với một bảng xếp hạng sạch.

Hoạt động với tất cả các thiết bị iOS
iPhone Eraser cho phép bạn xóa dữ liệu với nhiều thiết bị cùng một lúc. Chương trình tương thích với tất cả các thiết bị iOS, như iPhone, iPad cũng như iPod. Do đó, các thiết bị iPhone, iPad, iPod của bạn có thể được phát hành để lưu trữ miễn phí nhiều hơn và tốc độ của thiết bị sẽ được cải thiện rất nhiều.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: