tgth.vn
- Hiện nay, người dùng máy tính luôn luôn phải đối mặt với nguy cơ phần mềm độc hại thế hệ mới tấn công ngay cả khi bạn đã có một antivirus tốt được cài đặt. Những phần mềm độc hại (Malware) luôn luôn được phát hành hàng ngày, và khó khăn hơn cho các giải pháp chống virus để phát hành dựa trên chữ ký virus cho các phần mềm độc hại mới và để phát hiện ra nó. Tuy nhiên nếu bạn cẩn thận bạn vẫn còn một cơ hội bạn không bị ảnh hưởng bởi một phần mềm độc hại mạnh mẽ mà có thể ăn cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn hoặc thậm chí làm hư hỏng máy tính của bạn. Vì vậy, SecureAge SecureAPlus có thể đi vào giúp bạn.

SecureAPlus là phần mềm bảo mật bảo vệ PC khỏi phần mềm độc hại và vi-rút với Application Whitelisting - ứng dụng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng và tỷ lệ phát hiện đáng tin cậy của hơn 10 công cụ chống vi-rút trên đám mây với Universal AV. Nó tận dụng sức mạnh của đám mây cho phép sử dụng ít tài nguyên và khả năng tương thích với các ứng dụng chống vi-rút và chống phần mềm độc hại được cài đặt khác làm cho nó trở thành bản nâng cấp bảo mật hoàn hảo cho mọi máy tính Windows.

Theo SecureAPlus, ứng dụng được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ ứng dụng phần mềm độc hại từ việc thực hiện, trong các máy chủ và máy của người dùng. Không giống như các phần mềm chống virus truyền thống, SecureAPlus ngắn chặn Malware trên các dấu hiệu đầu tiên được nhập vào. Theo các nhà phát triển, SecureAPlus ngăn chặn virus đột biến , nhắm mục tiêu tấn công, các mối đe dọa zero-day và các phần mềm độc hại khác chưa biết. SecureAPlus cảnh báo người dùng bất cứ khi nào bất kỳ chương trình độc hại hoặc các script độc hại cố gắng để chạy.

SecureAPlus là một công cụ với ứng dụng danh sách trắng mà chỉ cho phép các chương trình đã được phê duyệt để chạy trên máy tính của bạn. Nếu bạn cắm một ổ đĩa USB vào hệ thống của bạn, và sau đó bạn sẽ được cảnh báo và chương trình sẽ không chạy cho đến khi được sự cho phép của bạn.

An ninh của máy tính là vô cùng quan trọng và nó khuyến khích để có nhiều hơn một giải pháp phần mềm bảo vệ môi trường. Một trình chống virus đơn giản sẽ gần như chắc chắn không có khả năng chăm sóc tất cả mọi thứ và ít nhất là một bức tường lửa hiện diện để đi cùng với nó chắc chắn phải là điều tốt hơn.

Sau khi cài đặt đơn giản, SecureAPlus xây dựng danh sách trắng của các ứng dụng cài đặt của bạn. Điều này có thể mất nhiều thời gian - có lẽ một giờ hoặc nhiều hơn - vì nó thu thập thông tin trên ổ cứng của bạn tìm kiếm file thực thi. Một khi danh sách trắng đã được hoàn tất và tất cả đều làm việc tốt rất tuyệt vời.

SecureAPlus cũng bao gồm một thành phần chống virus, đó là "giải pháp đầu tiên kết hợp cả chống virus và khả năng ứng dụng danh sách trắng tất cả trong một".

Đối với những người cài đặt và làm việc với nhiều ứng dụng, bổ sung một lớp bảo mật sẽ được chào đón và SecureAPlus là một chương trình phù hợp trong thể loại đó. Mục tiêu chính của nó là để giám sát các ứng dụng cài đặt và chạy để ngăn chặn các quá trình không mong muốn.

Tính năng chính của công cụ này là thành phần danh sách trắng cho phép bạn xác định những chương trình được phép chạy trên máy tính của bạn. Trong khi cài đặt tiện ích này, bạn có khả năng cài đặt các trình Antivirus có thể chạy song song với SecureAPlus để đảm bảo bảo vệ phần mềm độc hại và thời gian thực giám sát máy tính.

Dễ sử dụng và có giao diện thân thiện, phần mềm này làm cho nó có thể có những hạn chế thực thi tự động, sau khi quét hệ thống được thực hiện lần chạy ban đầu , bạn nên lưu ý, đó là việc tạo ra các cơ sở dữ liệu gốc có thể mất rất nhiều thời gian chỉ đơn giản là vì tất cả các tập tin của máy tính phải được kiểm tra.

Có một khu vực dành riêng trong mô-đun của ứng dụng "Danh sách trắng", nơi bạn có thể xem các mục hạn chế và loại bỏ hoặc chỉnh sửa chúng ngay tại chỗ. Thêm các mục mới bằng tay cũng có thể từ cùng một tab của mô-đun đề cập ở trên.

Tiện ích thực sự rất tốt, đủ để được lưu giữ như là một biện pháp phòng ngừa thêm trong trường hợp bạn cảm thấy bạn cần nhiều hơn các giải pháp bảo mật được cài đặt. Dễ sử dụng và với một lựa chọn hữu ích chống virus, SecureAPlus được đề nghị bảo vệ cơ bản cho máy tính của bạn

SecureAge SecureAPlus kết hợp ứng dụng danh sách trắng và thành phần chống virus để bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại được biết đến và chưa biết hiệu quả hơn. Thực hiện xuất sắc mà các trình Ant virus thông thường khác không thể làm - nó có thể chặn bất kỳ phần mềm độc hại mới và nguy hiểm nhất bất kể họ cố gắng để tránh bị phát hiện như thế nò. Nó thậm chí còn cảnh báo bạn khi các chương trình nguy hiểm đang cố gắng chạy để ngăn chặn bất kỳ cài đặt ngẫu nhiên mà có thể có khả năng làm hại máy tính của bạn. Do đó, SecureAge SecureAPlus là trình antivirus thế hệ tiếp theo mà thực sự bảo vệ máy tính của bạn mà các phần mềm độc hại không có bất kỳ cơ hội.

12 động cơ mà SecureAPlus Universal AV sử dụng là Emsisoft, Avira, Sophos, McAfee, Microsoft Security Essential, ESET, Bitdefender, AVG, Norman, Quick Heal, Total Defense và ClamWin.Dưới đây là những tính năng được liệt kê :
1. Antivirus
* Phát hiện và loại bỏ Trojan Horses, sâu và phần mềm độc hại được biết đến khác.
* Bảo vệ thời gian thực .
* Quét chi tiết của máy tính của bạn.
* Cập nhật virus danh sách tự động.
* Quét nhanh chóng
* Quét nhúng phần mềm độc hại trong các văn bản như Microsoft Words, Excel và PDF

2. Ứng dụng : Danh sách trắng
* Ngăn chặn hackers, virus đột biến, các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, các mối đe dọa zero
day và phần mềm độc hại khác chưa biết. .
* Xác định và cho phép chỉ các chương trình tin cậy để chạy.
* Ngắn chặn các chương trình nguy hiểm và độc hại từ các kịch bản đang chạy.
* Ngăn chặn phần mềm độc hại cao cấp như APT (Advanced Persistent Threats) và backdoor Trojan.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: