Advanced Password Recovery Suite là một công cụ dễ sử dụng với khả năng phục hồi các key phần mềm đã bị lãng quên của bạn hoặc đăng nhập vào các trình duyệt phổ biến nhất, các mạng không dây, Windows Credential Manager, E-Mail hoặc FTP client. Phần mềm khôi phục các key cho Trò chơi , Microsoft Windows và Office, AutoCAD, CorelDRAW, Nero, VMWare Workstation, WinZip và hơn 1500 phần mềm và trò chơi khác.

Khôi phục tên người dùng và mật khẩu cho trình duyệt của Google Chrome, Microsoft Edge, Internet Explorer, Mozilla Firefox (32-bit), Opera, Vivaldi và Yandex.

Các tính năng của Advanced Password Recovery Suite

Mạng không dây.
• Khôi phục key mạng không dây bị quên (WEP, WPA và WPA2) đã được lưu trữ bởi hệ điều hành Microsoft Windows.

Khôi phục thông tin đăng nhập
• Khôi phục thông tin đăng nhập được lưu bởi Windows Credential Manager.

Mail
• Khôi phục tên người dùng và mật khẩu cho hầu hết các ứng dụng Email phổ biến như Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird và Opera Mail.

FTP
• Khôi phục các chi tiết đăng nhập cho các FTP Clients để sử dụng rộng rãi như FileZilla, WinSCP và SmartFTP.

Advanced Password Recovery Suite là một trong những ứng dụng bạn có thể tin cậy, một phần mềm đa năng được thiết kế để tìm và khôi phục dữ liệu từ các nguồn. Nó có giao diện người dùng hiện đại và rất dễ sử dụng.

• Bắt đầu khôi phục các phím của bạn trong vài giây
Một trong những ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng này là nó không đòi hỏi kiến ​​thức về kỹ thuật, và bạn không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì trước khi bắt đầu. Về cơ bản, bạn chỉ phải thực hiện thao tác khôi phục nhanh từ tab Overview mà không sửa đổi bất kỳ cài đặt nào.

• Khi quá trình khôi phục đã hoàn tất, bạn có thể điều hướng qua các tab khác nhau để tìm các key mà bạn quan tâm. Giao diện người dùng có cách bố trí rất trực quan, vì vậy lần đầu sử dụng bạn sẻ tìm thấy dễ dàng để truy cập.

• Chương trình linh hoạt có thể lấy các khóa từ nhiều nguồn
Nếu bạn mất key kích hoạt cho Windows, Office hoặc phần mềm khác, bạn có thể sử dụng tiện ích này để trích xuất nếu cần cài đặt lại hệ điều hành hoặc các ứng dụng khác.

• Ngoài ra, Advanced Password Recovery Suite có thể giúp bạn lấy các chứng chỉ được lưu trữ trong các trình duyệt, mật khẩu mạng không dây, cũng như các chứng chỉ cho các tài khoản mail và FTP clients

• Sau khi tìm kiếm thông tin mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sao chép các chứng chỉ vào clipboard hoặc chỉ cần xuất tất cả mọi thứ vào một tập tin văn bản.

• Công cụ tuyệt vời cho người dùng đã mất key sản phẩm hoặc thông tin đăng nhập tài khoản
Advanced Password Recovery Suite là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một cách đơn giản để lấy lại các key sản phẩm hoặc mật khẩu. Nó thể hiện giao diện người dùng trực quan và phù hợp ngay cả đối với người mới .
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: