Bạn phải đăng ký để thấy được linkKhi bạn xóa một tập tin trên Windows, nó chỉ được thực hiện xóa một phần; nghĩa là bạn mất quyền truy cập vào tập tin đó nhưng dữ liệu không bị xoá hoàn toàn khỏi ổ cứng của bạn (đó là lý do tại sao có những chương trình có khả năng phục hồi các tập tin đã xóa).

Để đảm bảo rằng các tập tin hoàn toàn bị xóa khỏi máy tính của bạn, bạn có thể chuyển sang các chương trình như Secure Eraser, đảm bảo cung cấp độ tin cậy tổng thể khi xóa dữ liệu khỏi ổ cứng của bạn.

Secure Eraser có các phương pháp khác nhau trong việc xóa, mỗi một với một mức độ an ninh khác nhau và thời gian xử lý khác nhau.

Ngoài việc xóa tập tin, Secure Eraser còn cung cấp cho bạn một công cụ để làm sạch không gian trống trên ổ cứng để xóa an toàn mọi dấu vết của các tập tin đã bị xóa trước đó, một hệ thống sạch sẻ hơn để giải phóng không gian trên ổ cứng và dọn dẹp registry.

Xóa tài liệu và ổ đĩa của bạn một cách an toàn - Vì khi xóa khỏi ổ cứng của bạn, không có nghĩa là nó đã biến mất vĩnh viễn. Miễn là thông tin không được ghi đè, bất cứ ai cũng có thể phục hồi bất cứ lúc nào. Có những tình huống phức tạp hơn, nếu một máy tính đã được bán lại hoặc cho đi.

Secure Eraser sử dụng phương pháp xử lý dữ liệu nổi tiếng nhất và ghi đè lên các thông tin nhạy cảm theo một cách đảm bảo rằng nó không bao giờ có thể được khôi phục lại - ngay cả với phần mềm chuyên dụng. Một giải pháp đã nhận nhiều giải thưởng của chúng tôi để phá hủy dữ liệu dứt khoát loại bỏ bất kỳ tham khảo chéo có thể để lại dấu vết của các tập tin đã xóa trong bảng phân bổ của ổ cứng của bạn.

Phần mềm cho Windows dễ sử dụng này sẽ ghi đè dữ liệu nhạy cảm lên đến 35 lần - bất kể đó là tập tin, thư mục, ổ đĩa, thùng rác hay dấu vết lướt web. Bạn cũng có thể xóa các tập tin đã được xóa.

Secure Eraser không chỉ ghi đè bằng cách sử dụng dữ liệu ngẫu nhiên mà còn cung cấp các tiêu chuẩn DoD 5220.22-ME và DoD 5220.22-MECE đã được phê chuẩn của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, tiêu chuẩn công nghiệp Đức và tiêu chuẩn Peter Gutmann. Tất cả các công việc xóa được đăng nhập chi tiết theo yêu cầu.

System Requirements
* Windows 10 (32-bit & 64-bit)
* Windows 8.1 (32-bit & 64-bit)
* Windows 8 (32-bit & 64-bit)
* Windows 7 (32-bit & 64-bit)
* Windows Vista (32-bit & 64-bit)
* Windows XP (32-bit & 64-bit)
* Windows Server 2012 (32-bit & 64-bit)
* Windows Server 2008 (32-bit & 64-bit)
* Windows Server 2003 (32-bit & 64-bit)Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: