Avast Premium Security là gì?
Avast gần đây đã điều chỉnh lại các dịch vụ chống vi-rút của mình để giờ đây chỉ có hai tùy chọn để chọn: Avast Free Antivirus và Avast Premium Security, cùng với gói Ultimate cung cấp cho bạn tất cả phần mềm bảo mật và VPN của Avast.

Avast Premium Security vượt xa phần mềm Antivirus. Nó cung cấp cho bạn sự bảo vệ trực tuyến hoàn toàn trên tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Avast Premium Security - Tính năng, thiết lập và khả năng sử dụng
Khi cài đặt, bạn được yêu cầu bạn muốn cài đặt Avast Secure Browser, trình duyệt dựa trên Chromium của công ty. Nó tích hợp với các tính năng và phần mềm khác của Avast, cũng như cung cấp các trình chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp và một hộp cát an toàn cho ngân hàng trực tuyến giữa vô số các tính năng khác. Nó chắc chắn đáng để bổ sung hoặc thậm chí thay thế trình duyệt thông thường của bạn.

Giống như nhiều bộ phần mềm chống vi-rút có tường lửa tích hợp, Avast Premium Security ngay lập tức khóa các kết nối mạng công cộng mà không cung cấp cho bạn bất kỳ tùy chọn cảnh báo hoặc cấu hình nào, điều này có thể giải quyết các vấn đề tùy thuộc vào cách Windows được định cấu hình. Avast ít nhất nhắc bạn đảm bảo rằng mạng của bạn thực sự là công khai - chẳng hạn như điểm truy cập Wi-Fi trong quán cà phê - và cung cấp một nút nhanh để chuyển trạng thái mạng của bạn giữa công khai và riêng tư.

Giao diện tường lửa của Avast rất dễ làm việc và các cài đặt mặc định của nó an toàn hơn so với tường lửa của Windows Defender, nhưng các quy tắc cài đặt cho các ứng dụng, thành phần cấp hệ thống như RDP (Giao thức máy tính từ xa) và DHCP (Giao thức cấu hình máy chủ động), và các cổng và gói lưu lượng truy cập cụ thể nằm rải rác giữa phần tường lửa của giao diện Bảo vệ chính và cài đặt nâng cao.

Premium Security đi kèm với vô số tùy chọn khác mà phiên bản miễn phí thiếu, nhưng có cùng giao diện cơ bản, vì vậy việc nâng cấp người dùng miễn phí sẽ cảm thấy như ở nhà. Một màn hình trạng thái hiển thị trạng thái bảo vệ của bạn và liệu có cần cập nhật nổi bật nào cho hệ thống hoặc phần mềm của bạn không.

Tab Bảo vệ cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng bao gồm quét vi-rút tức thời và quét theo lịch tùy chỉnh, cũng như liên kết cài đặt nâng cao để cấu hình chính xác cách thức hoạt động của máy quét và liên kết với công cụ tạo đĩa cứu hộ Avast. Các tùy chọn Bảo vệ khác cho phép bạn bật và tắt các mô-đun bảo vệ khác nhau, bảo vệ ransomware để ngăn các ứng dụng không tin cậy thay đổi tập tin trong các thư mục đã chọn và hộp cát cho bất kỳ phần mềm nào mà bạn không chắc chắn.

Tab bảo mật hướng dẫn bạn thông qua việc thiết lập trình quản lý mật khẩu dựa trên trình duyệt miễn phí Avast, sử dụng máy hủy dữ liệu để xóa an toàn, cho phép một tấm chắn webcam cảnh báo các nỗ lực truy cập vào máy ảnh của bạn và quét hệ thống của bạn để tìm tài liệu và hình ảnh có chứa thông tin cá nhân nhạy cảm. Ngoài ra còn có các liên kết đến các công cụ SecureLine VPN và AntiTrack Premium, nhưng cả hai đều yêu cầu đăng ký riêng.

Cuối cùng, tab Hiệu suất tập hợp một loạt các công cụ cập nhật và tối ưu hóa hệ thống, cộng với tùy chọn bật chế độ Không làm phiền khi các ứng dụng được chỉ định đang chạy toàn màn hình, chỉ vô hiệu hóa các thông báo của Avast, mà còn mọi thứ khác.


Avast Premium Security requires your device to meet the following minimum system requirements: PC: Windows 10, 8.1, 8, 7 (SP2) (32 or 64-bit), 1 GB RAM, 2 GB free hard disk space. Mac: macOS 10.10 (Yosemite) or higher with 500 MB of hard disk space. Android: Android 4.1 (Jelly Bean) or higher.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chạy trình cài đặt trực tuyến, tải xuống các tập tin cần thiết để cài đặt phần mềm avast antivirus , bỏ qua Initial Scan’ và hoàn tất quá trình cài đặt.

Trong quá trình cài đặt, tránh các tiện ích bổ sung không mong muốn, chẳng hạn như trình duyệt Secure Avast Secure và cũng chọn tùy chọn “No thanks” để tránh chia sẻ dữ liệu của bạn.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bấm chuột phải vào biểu tượng Avast trên thanh tác vụ Windows và chọn Update –>Program .

Bạn sẽ thấy cửa sổ cập nhật Avast, nhấp vào “Update Now” để nhận Avast Premium Security.

Khi quá trình cập nhật hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và nhấp chuột phải vào biểu tượng Avast trên thanh tác vụ Windows và chọn tùy chọn “Subscription information”

Bạn sẽ nhận thấy đã đăng ký 183 ngày có sẵn chomáy tính của bạn


Chủ đề tương tự: