tgth.vn - Macrorit Disk Partition Expert tạo , sao chép, di chuyển, thay đổi kích thước, và quản lý ổ đĩa và phân vùng của bạn từ một giao diện dễ sử dụng với màu sắc. Nó định dạng ổ đĩa, làm sạch Volume và không gian chưa phân bổ, chống phân mảnh ổ đĩa, kiểm tra bề mặt đĩa, và thực hiện các hoạt động cần thiết khác.

Macrorit Disk Partition Expert tập trung vào việc mở rộng ổ đĩa , mở rộng ổ đĩa C, mở rộng phân vùng hệ thống , thay đổi kích thước phân vùng chính; Vớii phiên bản Pro là sự lựa chọn số 1 của bạn cho phân vùng đĩa.

Partition Extender cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống với công nghệ độc đáo bảo vệ dữ liệu và thuật toán chuyển động tốt nhất , có nghĩa là nó đảm bảo an toàn dữ liệu 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Nếu bạn muốn mở rộng phân vùng khởi động Windows, tải về Partition Extender Pro để mở rộng phân vùng hệ thống bằng cách phân phối lại không gian trống từ phân vùng khác sang ổ đĩa C khi hệ thống của bạn không còn không gian trên Windows 10/8/7 / Vista / XP.

Hủy bỏ Bảo Vệ: Bạn có thể hủy bỏ các hoạt động mở rộng tại bất kỳ thời gian của thủ tục, phân vùng Extender sẽ giữ dữ liệu còn nguyên vẹn, đó là để nói, dữ liệu được an toàn khi không gian miễn phí được chuyển từ một phân vùng khác.

Partition Extender tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn duy trì ổ đĩa bằng cách tối đa hóa không gian đĩa với một cú nhấp chuột để đảm bảo mỗi byte của không gian ổ đĩa cho hiệu suất cao nhất.


Phần mềm mở rộng phân vùng hỗ trợ Windows 10, 8, 7

Là phần mềm thay thế Magic Pro mới nhất, Partition Extender cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống với công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất, có nghĩa là nó đảm bảo an toàn 100% dữ liệu và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Nếu bạn muốn mở rộng khối lượng khởi động Windows, hãy tải xuống artition Extender Pro để mở rộng phân vùng hệ thống bằng cách phân phối lại không gian trống từ các phân vùng khác sang C Drive khi hệ thống hết dung lượng trên Windows 10/8/7 / Vista / xp.

Công nghệ mới trong phân vùng phiên bản Partition Extender Pro .

Bảo vệ gư hỏng: Phân vùng Phiên bản Pro Pro Ngăn chặn nhưng hỏng hóc PC của bạn. những thảm họa có thể xảy ra bao gồm: Windows System Exception, màn hình xanh, xung đột phần mềm, lỗi, sự cố hệ thống, virus tấn công, tắt nguồn, lỗi đĩa cứng và các lỗi khác.

Hủy bỏ bảo vệ: Bạn có thể hủy các hoạt động mở rộng bất cứ lúc nào của quy trình, Phân vùng mở rộng sẽ giữ nguyên dữ liệu, dữ liệu vẫn an toàn khi không gian trống đang di chuyển từ phân vùng này sang phân vùng khác.

Chi phí quản lý đĩa hiệu quả

Partition Extender tiết kiệm thời gian và tiền bạc để bạn duy trì ổ đĩa bằng cách tối đa hóa không gian đĩa chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo mỗi byte của không gian ổ đĩa hoạt động tốt nhất. Một cú nhấp chuột đơn giản hóa các bước hoạt động .

Với sự trợ giúp của Partition Extender,, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng để làm cho hiệu năng hệ thống tốt hơn đặc biệt là khi bạn có lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trong đĩa cục bộ.

Tốc độ flash khi mở rộng bất kỳ phân vùng nào

> Sự khác biệt lớn giữa các trình quản lý phân vùng khác là, Partition Extender sở hữu tốc độ nhanh nhất trong việc mở rộng phân vùng với dữ liệu chưa được xử lý, nếu bạn sẽ mở rộng phân vùng mà Partition Extender đã cài đặt, bất kể bạn đã nhấp bao nhiêu bước, bao nhiêu phân vùng mở rộng, Extender sẽ chỉ khởi động lại một lần, không giống như những trình quản lý khác trong trình quản lý khởi động lại dựa trên các bước và phân vùng.

Phiên bản di động Có sẵn trong phiên bản Pro

Partition Extender Pro Portable Edition được đóng gói với phiên bản cài đặt trong một tập tin ZIP, bạn có thể đủ cả hai phiên bản ; Phiên bản di động mà chúng tôi cung cấp là phần mềm di động thực sự hoạt động hoàn hảo trong tất cả các ổ đĩa flash, như USB, ổ cứng mở rộng hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng để lưu trữ, ở đó, không cần phải tải xuống hoặc cài đặt lại. Phiên bản di động sẽ giúp mở rộng phân vùng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Giải pháp cho không gian đĩa thấp trên bản nâng cấp Windows 10

Phiên bản Pro là giải pháp tốt nhất để thông báo dung lượng ổ đĩa thấp khi bạn muốn nâng cấp lên Windows 10, chỉ cần một cú nhấp chuột để mở rộng tối đa và nhanh chóng khắc phục lỗi hết đĩa mà không mất dữ liệu cùng một lúc.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: