Chuyển đổi tập tin PDF thành các tài liệu Word, hình ảnh, văn bản và tệp HTML có thể chỉnh sửa hàng loạt.

Phần mềm UniPDF Pro Expert chuyển đổi PDF sang Word rất hiệu quả để chuyển đổi các tqập tin PDF thành khá nhiều định dạng tập tin. Sử dụng UniPDF mang đến cho bạn cơ hội thuận tiện để chuyển đổi PDF sang Word, chuyển đổi PDF sang JPEG, chuyển đổi PDF thành Văn bản, chuyển đổi PDF sang HTML, chuyển đổi các tệp tin PDF theo lô và chuyển đổi phạm vi trang đã chọn. Không giống như các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word khác, UniPDF cho phép chuyển đổi siêu nhanh và giữ lại thiết kế ban đầu và bố cục của tài liệu của bạn sau khi chuyển đổi.

UniPDF được phát triển dựa trên khái niệm chính là tái sản xuất tập tin Word từ PDF. Nó đi kèm với một loạt các tính năng làm cho nhiệm vụ thậm chí hiệu quả và hiệu quả hơn. Trong sử dụng, nó là linh hoạt. Nó hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang Word, hình ảnh, văn bản và HTML. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm này là nó vẫn giữ nguyên thiết kế và bố cục ban đầu của PDF.

Các tính năng độc đáo bao gồm:

> Chuyển đổi tập tin PDF của bạn thành bốn loại
tập tin để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn: Microsoft Word, hình ảnh, văn bản và tập tin html đều có sẵn
> Giữ lại thiết kế và định dạng ban đầu: Các tập tin được chuyển đổi sẽ giữ lại bố cục và định dạng ban đầu của tài liệu gốc để tiết kiệm thời gian bạn phải chỉnh sửa lại tài liệu của mình để có được chúng theo cách bạn muốn
> Chuyển đổi các tập tin PDF theo lô: Chuyển đổi các tập tin PDF riêng lẻ hoặc chuyển đổi nhiều tập tin trong một lần duy nhất
> Chuyển đổi siêu nhanh: Tốc độ chuyển đổi nhanh như chớp cho phép bạn dành ít thời gian chuyển đổi hơn và có nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.
> Chuyển đổi phạm vi trang đã chọn: Chuyển đổi toàn bộ tài liệu hoặc chỉ chọn các trang cụ thể trong tài liệu để chuyển đổi
> Giao diện người dùng thân thiện mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Giao diện kéo và thả đơn giản cho phép bạn dễ dàng chọn tập tin nào bạn muốn chuyển đổi.


Cách chuyển đổi PDF thành tài liệu Word trong 3 bước

Bước 1. Thêm hoặc kéo và thả tập tin PDF gốc vào "UniPDF"
Bạn có thể sử dụng nút "Add" để thêm nhiều tập tin PDF nguồn vào "UniPDF" hoặc bạn chỉ cần kéo và thả các tập tin PDF vào "UniPDF". Bạn cũng có thể đặt phạm vi trang cho mỗi tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi sang Word.

Bước 2. Bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF sang Word
Sau khi thêm các tập tinPDF nguồn, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục. Chỉ cần nhấp vào “Convert” trực tiếp, sau đó, Uni UniDDF sẽ làm phần còn lại cho bạn. Tùy thuộc vào kích thước của tập tin PDF, thường mất vài giây hoặc vài phút để nó hoàn tất quy trình PDF sang Word.

Bây giờ bạn có thể mở các tập tin đã chuyển đổi và chỉnh sửa chúng theo ý muốn!
Sau khi "UniPDF" thực hiện chuyển đổi cho bạn, bạn có hai tùy chọn: Bạn có thể mở tất cả các tài liệu Word đầu ra để chỉnh sửa ngay lập tức hoặc bạn có thể mở đường dẫn tập tin đầu ra.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: