tgth.vn - Cần chuyển đổi video? Cần chuyển đổi nhiều video? Bạn muốn một giải pháp mà không chỉ siêu nhanh mà còn siêu linh hoạt trong việc hỗ trợ các định dạng video và thiết bị di động?

WonderFox HD Video Converter Factory Pro cho phép bạn chuyển đổi video HD giữa hơn 100 định dạng và cho nhiều tiện ích, tất cả đều có tốc độ chuyển đổi nhanh lên đến 50 lần và không ảnh hưởng đến độ trung thực. Với WonderFox HD Video Converter Factory Pro, bạn có thể sử dụng chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi toàn bộ thư viện tập tin sang các định dạng bạn chọn mà không can tải từng tập tin riêng lẻ. Và với sự hỗ trợ cho bitrate biến đổi, bạn sẽ có thể đạt được kích thước tập tin nhỏ hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng!

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm tất-cả-trong-một chuyên nghiệp để chuyển đổi video đầy đủ cả High Definition và Standard Definition Video với các định dạng video gần như tất cả , mà thường được sử dụng với âm thanh tuyệt vời và chất lượng video để phù hợp với các thiết bị đa phương tiện của bạn. Vì vậy bạn có thể thưởng thức xem phim DVD trên iPhone , iPad, iPod, Apple TV , PSP, PS3, Xbox , Zune, điện thoại di động Android hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác .

WonderFox HD Video Converter Factory Pro sở hữu giao diện thân thiện và đơn giản, và rất dễ dàng để kiểm soát tất cả các chức năng, tốc độ chuyển đổi nhanh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian . Với Video Converter Factory Pro , bạn không cần phải tìm ra các định dạng video chính xác hay độ phân giải video cho iPod / iPhone của bạn hoặc thiết bị di động cầm tay khác nào khác, phần mềm chuyển đổi Video đã phân loại định dạng video đầu ra bằng tên sản phẩm. Nếu bạn muốn chuyển đổi một tập tin video cho iPhone , chỉ cần chọn định dạng video đầu ra cho iPhone, đó là hoàn tất. Đủ đơn giản cho tất cả mọi người . Bên cạnh đó, với Video Converter Factory Pro , bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang các file nhạc MP3 .

Ngoài chức năng chuyển đổi mạnh mẽ của nó ,WonderFox HD Video Converter Factory Pro cung cấp thêm chức năng chỉnh sửa video để giúp bạn cá nhân hoá các tập tin media . Bạn có thể cắt video để loại bỏ các thanh màu đen trong DVD ; Cắt khu vực không mong muốn để có tính năng nổi bật ; Cắt một phần của video clip mà bạn muốn để có được đầu ra theo ý muốn, tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi , hoặc áp dụng tùy chọn hiệu ứng video phong phú: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise, Old Film, vv Xem trước thời gian thực đảm bảo bạn có được chất lượng video tối ưu dễ dàng .

WonderFox HD Video Converter Factory Pro cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa cho phép bạn cắt, xén và thêm các hiệu ứng đặc biệt vào một ý thích bất chợt của bạn. Có một loạt nội dung SD mà bạn muốn tạo thành nội dung HD? Thật kỳ diệu, tất cả những điều này đều có thể với WonderFox HD Video Converter Factory Pro! Tận dụng khả năng tải xuống video phát trực tuyến từ Internet để chuyển đổi sang thiết bị di động yêu thích của bạn và không có lý do gì để không chọn một bản sao của WonderFox HD Video Converter Factory Pro ngay hôm nay!

Tại sao nên chọn HD Video Converter Factory Pro?

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một chương trình đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi video HD. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory Pro nổi bật với các bộ chuyển đổi video HD khác nhau sẽ đạt được chất lượng đầu ra cao hơn.

Hơn nữa, phần mềm này đánh bại các bộ chuyển đổi video khác vì hỗ trợ công nghệ tăng tốc phần cứng NVIDIA® NVENC, CUDA và Intel® HD Graphics góp phần tăng tốc độ cao, đạt tốc độ chuyển đổi video cao hơn nhiều so với đối thủ. Do đó, nếu bạn muốn có kết quả chuyển đổi HD tuyệt vời nhất, trình chuyển đổi video HD tốt nhất này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: