User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi] Sticky Password 1 Year License
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=424418
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.382
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.451 lần trong 12.262 bài

  Mặc định [Khuyến mãi] Sticky Password 1 Year License  tgth.vn
  - Sticky Password Premium là một trình quản lý mật khẩu chuyên nghiệp - lưu trữ nhiều mật khẩu trong một cơ sở dữ liệu duy nhất và được mã hóa. Nó đi kèm với hỗ trợ tự động đăng nhập vào các trang web và các ứng dụng, dữ liệu nhập vào được chọn từ các trình duyệt và quản lý mật khẩu khác, nhận dạng tự động và chế độ của các tài khoản web mới, tạo và lưumật khẩu , cũng như một bảng điều khiển với tất cả các mật khẩu yếu của bạn để bạn biết nơi bạn cần phải tăng cường việc an ninh.

  Sticky Password Premium cũng có thể hành động như là một hình thức phụ và tự động hoàn thành các hình thức đăng ký và dữ liệu mua sắm trực tuyến. Nó có thể tự động tạo ra ID dựa trên các dữ liệu mẫu mà bạn gõ vào, chẳng hạn như tên, địa chỉ và việc thanh toán. Khi bạn tạo ra nhiều ID, bạn chỉ cần click chuột sử dụng chúng để điền vào biểu mẫu tự động.

  Các tính năng chính của nó là bảo mật mạnh mẽ với thuật toán mã hóa AES-256 , một mật khẩu để nhớ, và đồng bộ hóa mật khẩu cho tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các bản ghi nhớ và lưu trữ an toàn tất cả các bookmark của bạn từ các trình duyệt web yêu thích tại một nơi duy nhất. Tiện ích hỗ trợ tất cả các nền tảng, cụ thể là Windows, Mac, Android và iOS, trong khi cho phép bạn sử dụng xác thực sinh trắc học trên các thiết bị di động được trang bị với các khả năng quét vân tay.

  Lúc khởi tạo , bạn có thể thiết lập một tài khoản trực tuyến để có thể truy cập gần nơi đồng hồ máy tính để lưu mật khẩu thông qua điện toán đám mây , cũng như thiết lập một mật khẩu chính phức tạp để sử dụng chương trình.

  Sticky Password cung cấp hỗ trợ cho Firefox, Chrome, Internet Explorer và các trình duyệt web phổ biến khác, cho bạn khả năng lựa chọn các nền tảng mà bạn muốn giám sát để lưu thông tin người dùng .

  Công cụ này tạo ra một biểu tượng trên khay hệ thống , từ đó bạn có thể đưa lên các cửa sổ của ứng dụng chính và thêm ứng dụng web và các tài khoản và ghi nhớ an toàn , cùng với dữ liệu nhận dạng cho các trình duyệt web tự động điền mật khẩu vào .

  Nó cũng chuẩn bị một phiên bản di động của Sticky Password để bạn có thêm cài vào ổ đĩa USB cho an toàn . Web và ứng dụng tài khoản được tổ chức vào danh mục cài sẵn , chẳng hạn như email , tài chính , diễn đàn, game , tin nhắn tức thời , mạng xã hội , và mua sắm. Nhưng bạn có thể chỉnh sửa các nhóm hoặc loại bỏ chúng khỏi danh sách, cũng như tạo ra những mật khẩu mới, thiết lập một danh sách yêu thích , và sử dụng chức năng tìm kiếm khi xử lý lượng lớn dữ liệu.

  Công cụ khóa khi rời khỏi máy tính không giám sát được thực hiện với một nút bấm . Ngoài ra, Sticky Password cung cấp một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên rất hữu ích bất cứ khi nào bạn cần để sáng tạo và thiết lập tài khoản mới với các mật khẩu khác nhau và phức tạp.

  Cơ sở dữ liệu có thể được nhập từ dữ liệu Sticky Password để xuất cũng như quản lý mật khẩu khác và các ứng dụng ( RoboForm , KeePass , LastPass ) , cũng như từ các trình duyệt web được hỗ trợ .

  Theo như các thiết lập có liên quan, bạn có thể thiết lập công cụ để tự động chạy khi khởi động hệ thống giảm thiểu xuỗng khay hệ thống, chỉnh sửa chi tiết tài khoản trực tuyến , thiết lập các trình duyệt web hỗ trợ mở rộng còn thiếu , sửa đổi phương thức ủy quyền, tạo danh sách các trang web bị bỏ qua và đáng tin cậy, cấu hình các phím nóng , và nhiều hơn nữa .

  Sticky Password cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng bộ nhớ RAM thấp đến trung bình trong trạng thái nhàn rỗi , và bao gồm các hướng dẫn. Nó áp dụng các thiết lập và thêm thông tin mới vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng .

  Dưới đây là một số tính năng chính của "Sticky Password" :

  * Tiết kiệm thời gian với Sticky Password :
  Sticky Password nhận các trang web và bảo vệ mật khẩu và đăng nhập cho bạn tự động .
  Sticky Password điền vào mẫu đơn trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác với một nhấp chuột.
  Sticky Password tích hợp với trình duyệt và các ứng dụng của bạn cho mật khẩu và các dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng .
  Mật khẩu không bao giờ bị mất hoặc bị lãng quên, Sticky Password đăng nhập vào các website tự động .
  Với trình Installation Wizard mật khẩu của bạn sẽ tự động nhập từ các trình duyệt và các chương trình quản lý mật khẩu khác trên máy tính của bạn.
  Tận dụng lợi thế của tính năng cập nhật tự động để đảm bảo rằng bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất hoặc phiên bản của Sticky Password .

  * Tự bảo vệ mình chống trộm danh tính và các mối đe dọa trực tuyến :
  Sticky Password tạo ra các mật khẩu mạnh nhất có thể và quản lý chúng cho bạn. Với trình tạo mật khẩu của Sticky Password , bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để có được một mật khẩu mạnh.
  Cơ sở dữ liệu được mã hóa với thuật toán mã hóa mạnh nhất trong ngành công nghiệp , bao gồm các thuật toán AES quân sự.
  Bạn sẽ được bảo vệ khỏi website lừa đảo , vì Sticky Password sẽ không gửi tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đến các trang web giả mạo!
  Nhiều cấp độ bảo vệ chống lại key-logger . Tự động đăng nhập và hình thức điền mật khẩu của Sticky Password , đảm bảo rằng không có gì cho các keylogger để ghi lại . Và bàn phím ảo cũng được đảm bảo không một người sẽ biết những gì bạn đang gõ.
  Sử dụng các bản ghi nhớ an toàn mới để lưu trữ nhiều các dữ liệu quan trọng hơn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa an toàn .
  Sticky Password là an toàn hơn so với các trình duyệt. Khi được lưu trữ trong trình duyệt, mật khẩu của bạn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai sử dụng máy tính , và cũng có nhiều nguy cơ để bị đánh cắp bởi virus máy tính , với Sticky Password chúng được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa .

  * Được tổ chức - mật khẩu và tài khoản trang web dưới sự kiểm soát :
  . Mỗi giấy phép Sticky Password bao gồm Sticky Password Portable, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn khi bạn cần chúng.
  · Chú ý mật khẩu an toàn hỗ trợ xuất khẩu và các tùy chọn hợp tác khác.
  · Tài khoản mật khẩu sẽ được tổ chức theo cách bạn muốn với các nhóm cải tiến của chúng tôi.
  · Giữ mật khẩu và các dữ liệu của bạn đồng bộ! Dễ dàng đồng bộ hóa giữa máy tính và phiên bản Portable.
  . Hỗ trợ cho các trình duyệt bạn sử dụng. Sticky Password làm việc với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và nhiều hơn nữa.Vì vậy bạn không bị ràng buộc vào bất kỳ trình duyệt.


  Download: - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Download: - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  License Key: DA00PR-F54D72-5B021D  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  Le Quang 2 (11-10-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •