Steganos Safe 20

tgth.vn - Làm việc trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay được kết nối với internet cung cấp rất nhiều lợi thế. Nhưng có rất nhiều nhược điểm nữa. Máy tính xách tay của chúng ta, USB và đĩa CD giúp vận chuyển dữ liệu, hình ảnh và phim trên toàn thế giới. Nhưng những gì sẽ xảy ra nếu một người lạ lấy hết tất cả các dữ liệu trên phần cứng của bạn? USB với hình ảnh kỳ nghỉ hè ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn không thể thay thế có thể bị mất. DVD có chứa thông tin tài chính cá nhân bị biến mất sẻ tốn rất nhiều thời gian. Máy tính xách tay với e-mail, thông tin liên hệ và lịch có thể vô tình bỏ lại phía sau trong xe taxi. Tất cả mật khẩu của bạn được gọn gàng được lưu trữ trên một bảng tính Excel. Nhưng tài liệu không được bảo vệ sẻ dễ dàng bị kẻ trộm ăn cắp . Bạn đã xóa tất cả các dữ liệu trên máy tính mà bạn có kế hoạch để bán. Nhưng bạn có biết rằng ai đó có thể dễ dàng tái tạo lại dữ liệu mà bạn nghĩ là đã xóa đi vĩnh viến không ? Các giải pháp cho tất cả các vấn đề là Steganos Privacy Suite.

An toàn bảo vệ dữ liệu của bạn và nhận dạng trực tuyến với Steganos Privacy Suite 18.
Steganos Safe 18 có thể an toàn mã hóa dữ liệu nhạy cảm trên máy tính, trong mạng và trong các dịch vụ đám mây. Với nghệ thuật mã hóa, phần mềm Steganos chưa bao giờ bị crack.

Steganos Privacy Suite 18 là một công cụ quản lý tập tin và mật khẩu an toàn . Rất dễ dàng để sử dụng với một số tính năng bảo mật tuyệt vời để mã hóa và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn. Nếu bạn sử dụng internet, bạn sẽ có rất nhiều mật khẩu để nhớ, cho email , tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, các trang web vv ... và cố gắng ghi nhớ tất cả chúng (Bạn sẻ không phải khôn ngoan nếu sử dụng cùng một mật khẩu trên tất cả các trang web) để quản lý mật khẩu trong Privacy Suite 18 là tuyệt vời vì nó an toàn lưu trữ tất cả các mật khẩu và thông tin ngân hàng. Steganos Privacy Suite 18 sử dụng mã hóa 384-bit AES-XES với nghệ thuật tăng tốc phần cứng AES-NI.

An toàn: điều này tạo ra một mật khẩu bảo vệ an toàn hoặc PicPass an toàn trên đĩa cứng của bạn để lưu trữ các tập tin nhạy cảm. Bạn có thể thiết lập nó với một mật khẩu, một trong những sự lựa chọn của bạn hoặc một ngẫu nhiên tạo ra một, hoặc bạn có thể sử dụng PicPass để chọn chính xác một loạt các hình ảnh theo thứ tự đúng để mở khóa an toàn.

Với sự an toàn đó cũng có tùy chọn với Portable Safe để bảo vệ dữ liệu trên một thiết bị di động như USB, đĩa cứng gắn ngoài hoặc các thiết bị ổ đĩa quang (CD, DVD hoặc Blu-ray).
Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đám mây an toàn để bảo vệ dữ liệu trong Dropbox, Google Drive hoặc tài khoản One Drive

An toàn sẻ tự động tắt khi máy tính đi vào chế độ Sleep, Hibernates, jgoiwr động Screensaver , Restarts, Shutdowns hoặc bạn có thể tự đóng lại (thậm chí chọn phím tắt của riêng bạn để làm như vậy nếu bạn muốn).

Bạn có thể truy cập an toàn từ menu của Privacy Suite Safe, hoặc nếu bạn đã sử dụng các tùy chọn để gắn kết như là một ổ đĩa cục bộ hoặc di động từ các tập tin Explorer trong hệ thống điều hành hoặc thông qua các ứng dụng mà bạn đang sử dụng như bạn làm một ổ đĩa bình thường.

Crypt & Hide: Tùy chọn này cho phép bạn mã hóa các tập tin hoặc thư mục và dấu chúng với một tập tin hình ảnh JPG, BMP hoặc các tập tin âm thanh WAV. Các tập tin mà bạn muốn giấu dữ liệu của bạn trong cần phải có ít nhất phải lớn hơn 20 lần so với số liệu mà bạn muốn ẩn (tức là nếu bạn muốn ẩn một tập tin 1MB trong JPG, file JPG sẽ cần phải được 20MB là kích thước phải có để khởi động ).

Password Manager:
Tùy chọn mã hóa và mật khẩu bảo vệ tất cả các mật khẩu trực tuyến cho các trang web, chi tiết ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng. Bạn có thể thiết lập từng mật khẩu để được nhắc nhở thường xuyên thay đổi mật khẩu của bạn (một đề nghị rất thực tế ).


Private Favourites: Mật khẩu bảo vệ internet lưu trữ yêu thích của bạn đảm bảo rằng địa điểm ưa thích của bạn trên các mạng là riêng tư
E-Mail Encryption: cho phép gửi và nhận email được mã hóa đến và từ người dùng khác. Nó tương thích với Outlook và iOS (với một phiên bản Android sắp ra mắt).
Shredder: đảm việc hủy tập tin được chọn hoặc các thư mục hoặc thậm chí toàn bộ nội dung của một ổ đĩa bằng cách sử dụng tiện ích Shredder để xé vụn tập tin cấp quân sự. Khi một tập tin bị xóa không thể được phục hồi.
TraceDestructor: Nảo đảm việc hủy tất cả các dấu vết lướt Internet của bạn (cookies, history, các file Internet tạm thời, mật khẩu, vv).
Privacy: Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến và có 4 thiết lập, tắt theo mặc định, do đó bạn sẽ cần phải bật chúng lên;


1 - Webcam Protection – Sẽ tắt webcam của bạn để người khác không thể kích hoạt webcam của bạn mà bạn không biết.
2 - Block Ads – Chặn bất kỳ banner quảng cáo trên các trang web mà thể dẫn một số trang web bạn cần sẻ load nhanh hơn.
3 - Prevent Tracking – ngăn cản thói quen theo dõi lướt web và vô hiệu hóa những thứ như các nút Facebook và Twitter , widgets vv…
4 - Anonymize Browser Type – Thay thế thông tin về trình duyệt của bạn, số phiên bản, ngôn ngữ và hệ điều hành với một sự kết hợp phổ biến, làm cho nó khó khăn hơn để xác định bạn đang trực tuyến.

Gửi tất cả các tài liệu quan trọng , hình ảnh riêng tư và video trong Steganos Safe - ngoài tầm tay với của những người khác và bảo mật cao! Ngay cả dữ liệu rất nhạy cảm như danh sách mã PIN / TÂN hoặc mã số bí mật được bảo vệ một cách an toàn trong hầm ảo của Steganos Safe.

Bảo vệ nội dung với Steganos PicPass - thậm chí không cần mật khẩu
Steganos Safe hoạt động giống như một hầm được bảo mật và bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn từ truy cập trái phép của bên thứ ba. Nếu không có mật khẩu đúng, không ai có thể truy xuất nội dung. Và với Steganos PicPass bạn thậm chí không cần mật khẩu.

Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: