Chuyển đổi video thành các tập tin thực thi độc lập ngăn người dùng khác mở, chỉnh sửa hoặc sử dụng mà không có sự cho phép của bạn

Chuyển đổi video sang exe là một trình chuyển đổi tập tin video giúp bạn chuyển đổi các tập tin video thành các tập tin thực thi độc lập. Các định dạng phim được hỗ trợ là: WMV, MOV, MPG, MPEG, MPE, AVI, ASF, ASX, QT, MP4, MPEG-4, FLV, TS, 3GP, FLI, M1V, M2V và MJPG. Định dạng đầu ra: EXE.

Thường xuyên bạn phát video trên một số máy tính nhất định có thể là thách thức chủ yếu bởi vì bạn có thể phải đảm bảo rằng bạn có codec phù hợp , chúng chỉ có thể được truy cập với một số trình phát media nhất định. Chuyển đổi video sang exe là một công cụ được thiết kế để giúp bạn khắc phục các sự cố này và xử lý các clip của bạn thành các tập tin thực thi tự chạy.

Ứng dụng đi kèm với giao diện dễ tiếp cận và dễ điều hướng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể thêm các tập tin riêng lẻ hoặc thư mục nơi bạn lưu trữ các clip bạn muốn xử lý.

Bạn có thể chuyển đổi từng cái một. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng đôi khi bạn không thể phát các video mới được tạo trừ khi bạn cài đặt đúng codec hoặc sửa chữa những cái bị hỏng.

Hoạt động với các định dạng tập tin độ nét cao

Chương trình được thiết kế để hỗ trợ một số định dạng video phổ biến nhất hiện có, bao gồm, nhưng không giới hạn ở AVI, MOV, MPG, MPEG, MPE, ASF, ASX, 3GP hoặc FLV, và nhiều hơn nữa

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn có ý định chia sẻ tập tin vừa tạo với bạn bè, thì bạn nên tiến hành thận trọng. Nói một cách đơn giản, vì các tập tin thực thi là một trong những định dạng phổ biến nhất để phát tán vi-rút, người dùng ít có khả năng nhấp hoặc tải xuống các liên kết trừ khi họ có thể chắc chắn nguồn tin có thể tin cậy được.

Một công cụ có thể giúp bạn bảo vệ các video mà bạn không muốn chia sẻ
Trong trường hợp bạn muốn ngăn người dùng sử dụng hoặc chỉnh sửa video của mình mà không có sự cho phép của bạn hoặc bạn chỉ muốn giữ một số clip chỉ để bạn thưởng thức, thì có lẽ Video chuyển sang exe có thể rất có ích.Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: