tgth.vn -
1AVCenter là gì?

Tóm lại, nếu bạn có thể nhìn hoặc nghe thấy điêu gì trên máy tính, bạn có thể chụp, ghi lại, phát sóng và chia sẻ nó với 1AVCenter.

1AVCenter có thể nhanh chóng và dễ dàng thu lại media từ màn hình PC, webcam, trình duyệt web, trình phát media, thẻ điều chỉnh tv, thiết bị video bên ngoài và bất kỳ nguồn âm thanh có sẵn nào.

Nó cho phép bạn xuất bản trang web cá nhân của bạn ngay từ máy tính. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video và tài liệu của bạn một cách an toàn. Bạn thậm chí có thể thực hiện giám sát từ xa thông qua webcam và trên màn hình máy tính của bạn!

1AVCenter cũng bao gồm ứng dụng khách SMTP được tích hợp hỗ trợ nhiều tập tin đính kèm và nhiều người nhận, cho phép bạn gửi hình ảnh, video, nhạc và tài liệu của mình tới nhiều người như bạn muốn chỉ với một cú nhấp chuột!


1AVCenter là một trung tâm cho video và âm thanh hoàn chỉnh. Với 1AVCenter bạn có thể ghi âm, phát sóng, và sự dụng cho việc giám sát từ xa của bất kỳ nguồn video và âm thanh của máy tính của bạn. 1AVCenter cũng được trang bị đi kèm với một máy chủ web an toàn để chia sẻ file


1AVCenter với một bộ sưu tập các tiện ích sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn liên quan đến việc xử lý tập tin đa phương tiện. Nó là một công cụ thiết lập âm thanh và video hoàn chỉnh bao gồm một sự đa dạng của các chức năng, chẳng hạn như chụp video và ghi âm, chụp màn hình , giám sát với webcam, ghi âm thanh, chia sẻ tập tin, phát thanh truyền hình và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng để sử dụng


Làm việc với ứng dụng không phải là khó khăn cả. Tất cả các tùy chọn là một nhấp chuột bên trong cửa sổ chính và vì mỗi chức năng có một mô tả tùy chỉnh, ghi nhớ chúng rất dễ dàng và bạn làm quen với 1AVCenter thanh nhanh .Hơn nữa, bạn có thể sử dụng 'Quick Start Wizard' ngay từ đầu để tìm hiểu về tất cả các công cụ bạn có trong tầm tay.


Ghi âm thanh & Video - phát thanh truyền hình

1AVCenter tính năng xem trước, cho phép bạn để có một cái nhìn ngay tại desktop của bạn, nếu đây là nguồn video được chọn. Nó có thể chụp ảnh của toàn bộ màn hình, ghi lại video đang hoạt động của màn hình có hoặc không có âm thanh hoặc ghi từ micro như đầu vào. Tập tin đầu ra có thể dễ dàng gửi qua e-mail hoặc tải lên máy chủ FTP.

Một trong những chức năng thú vị nhất của nó cho phép để ghi lại các video trực tuyến như khi bạn xem chúng trong trình duyệt hoặc một một trình chơi nhạc media và lưu chúng vào máy tính. Nó cũng có thể đóng vai trò của một đại lý giám sát, cho phép bạn giám sát các hoạt động máy tính và webcam để xem chừng máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, nó cho phép phát sóng video hoặc âm thanh trong thời gian thưc.

Tất cả-trong-một trung tâm đa phương tiện

1AVCenter mang một hỗn hợp của các chức năng được tích hợp vào một trung tâm truyền thông toàn diện với nhiều công dụng. Cho dù bạn muốn chụp màn hình, giám sát hoạt động máy tính hoặc ghi video / âm nhạc, bạn có thể làm tất cả với 1AVCenter. Cách tiếp cận đơn giản và sự đa dạng của các chức năng nó cung cấp thật sự đây là một công cụ thiết thực và hữu ích cho bất kỳ người sử dụng.

OS : Windows 2000/XP/2003/Media Center/Vista/Windows 7/Windows 8
Language : Multilingual


Home Page –Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: