Bạn phải đăng ký để thấy được link


CutOut 5 Standard (Win&Mac)
Vấn đề chính mà hầu hết các nhà thiết kế đồ họa đối mặt thực sự là thiết kế và chỉnh sửa đúng hình ảnh xung quanh các đối tượng trong đó.
Chương trình này không chỉ có khả năng phân tích chi tiết hình ảnh và xác định các đối tượng sử dụng công nghệ dò cạnh mà nó còn cung cấp cho bạn tất cả những công việc khó khăn. Hãy thừa nhận nó, có một số điều khá khó chịu về thiết kế đồ họa mà hầu hết mọi người không nhận ra, và theo dõi các cạnh và đường cong pixel theo pixel là một trong số đó. Đây là sự khó chịu lớn nhất mà một nhà thiết kế đồ hoạ phải đương đầu, và thực tế là người thiết kế sẽ tự thấy mình trở lại và làm lại các phân đoạn khác nhau theo thời gian là điều gây phiền nhiễu nhiều hơn bạn nghĩ.

Với Windows
Có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: CutOut 4 hoạt động như một plug-in cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, và như một ứng dụng độc lập.

CutOut 4 với chức năng phong phú, được thiết kế để che dấu và gở bỏ các bức ảnh hoặc chỉ đơn giản là tách các đối tượng từ nền. Trong chương trình, bạn có thể duyệt, sắp xếp, quá trình làm việc trong chế độ đơn và chế độ hàng loạt từ một loạt các thiết bị kỹ thuật số, tạo album ảnh, slide show, in ảnh, nâng cao hình ảnh, thêm hiệu ứng, chú thích, khung hình, loại bỏ các đối tượng không mong muốn , thoát khỏi các nhiễu tạp, loại bỏ các khuyết tật trên làn da da, các hiệu ứng"mắt đỏ" . Chương trình có thuật toán Advanced Masking mà cô lập chính xác đối tượng mong muốn từ các nền phổ biến và phù hợp chính xác để thêm vào hình ảnh khác t.

Cutout trang bị một giao diện trực quan tuyệt đẹp. Tất cả các công cụ có nhãn rõ ràng và có menu ngữ cảnh riêng , cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ một quá trình khác. Nó có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, cũng như được sử dụng như một plug-in cho trình soạn thảo đồ họa Adobe® Photoshop® & Lightroom® và thực hiện hàng loạt cho nhiều hình ảnh.

Điểm nổi bật

• Chức năng xử lý hình ảnh toàn diện cho các sáng tác hoàn hảo
• Dễ dàng cắt ra ngay cả những vật khó nhất
• Các cạch bên trong và bên ngoài cho kết quả đơn giản và hoàn hảo.
• Làm việc giống như một chuyên gia ngành công nghiệp điện ảnh bằng cách sử dụng Chroma keying để loại bỏ các đối tượng vào nền đơn sắc chỉ bằng một cú nhấp chuột.
• Xử lý từng lớp riêng biệt, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc, tập trung và khung.
• Chức năng lấy nét độc đáo cho hình nền hoàn hảo và rực rỡ.
• Bao gồm một bộ sưu tập bộ lọc cho một loạt các phong cách thời trang.
• Bao gồm plug-in cho Adobe Photoshop và Photoshop Elements.

Các tính năng chính:
+ Tạo ra cắt dán tuyệt vời.
+ Di chuyển đối tượng không mong muốn từ hình ảnh với một cú nhấp chuột.
+ Gở bỏ các đối tượng khó khăn và phức tạp nhất.
+ Bao gồm các plug-in cho các phiên bản hiện hành của Adobe Photoshop và Photoshop Elements.
+ Dễ dàng để cắt bỏ các đối tượng phức tạp nhất như tóc, lông,vv.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: