Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bitdefender Total Security 2020 là danh mục mới nhất trong danh sách dài các phần mềm bảo mật của Bitdefender. Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần phải tạo tài khoản Bitdefender của mình. Quá trình tạo tài khoản cho phép bạn đăng nhập và sử dụng tài khoản Microsoft, Google hoặc Facebook của bạn, cho phép bạn thiết lập hồ sơ Bitdefender của bạn chỉ trong vài phút.

Sau khi cài đặt Total Security 2020, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng hiện đại và thân thiện. Trang tổng quan cho phép bạn xem thông tin quan trọng như ứng dụng bị chặn hoặc các mối đe dọa đã phát hiện, nhưng bạn cũng có thể cập nhật các định nghĩa về chống vi-rút ngay từ nó. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thực hiện Quét Nhanh từ bảng điều khiển của nó.

Bạn cũng có thể thực hiện quét lỗ hổng để kiểm tra xem bạn có cài đặt Windows và các bản cập nhật ứng dụng quan trọng hay không. Tính năng này cũng sẽ kiểm tra mật khẩu tài khoản Windows của bạn và mạng Wi-Fi để đảm bảo an ninh tối đa.

Đối với các tính năng bổ sung, bạn cũng có thể thực hiện Quét hệ thống và quét toàn bộ máy tính để biết phần mềm độc hại. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các bản quét tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn các thư mục bạn muốn quét. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch quét và chạy nó theo định kỳ hoặc khi khởi động hệ thống. Điều đáng nói đến là bạn có thể chọn giữa ba phương pháp quét khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất. Lưu ý rằng các phương pháp quét khác nhau có thể yêu cầu nhiều tài nguyên máy tính hơn. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập một danh sách các tập tin bị loại trừ và các thư mục, và nó sẽ tự động quét tất cả các thiết bị USB và phương tiện quang học cho virus.

Ứng dụng này có một bộ lọc chống spam mạnh mẽ để bạn có thể dễ dàng thêm tên miền hoặc địa chỉ email vào danh sách người gửi spam.

Ngoài ra còn có một tính năng bảo vệ web có thể cảnh báo bạn về các trang web độc hại. Ứng dụng quét lưu lượng mạng và nó có thể phát hiện các trang web gian lận hoặc lừa đảo. Ngoài ra, cũng có một tính năng có sẵn để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Cũng đi kèm tính năng của danh sách trắng cho phép bạn loại trừ một số trang web nhất định khỏi Bitdefender.

Bitdefender Total Security 2018 này có tường lửa tích hợp cho phép bạn điều khiển ứng dụng nào có thể truy cập Internet. Bạn có thể tạo các quy tắc tùy chỉnh cho ứng dụng và tuỳ chỉnh theo cách bạn muốn. Nếu bạn muốn bảo mật thêm, bạn có thể sử dụng chế độ ẩn và làm cho máy tính của bạn không nhìn thấy được trong mạng của bạn.

Nếu bạn sử dụng kết nối không dây để truy cập vào Internet, bạn sẽ thích thú khi biết rằng Bitdefender có tính năng Wi-Fi Security Advisor sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa bảo mật trong mạng của bạn.

Để đạt được mức bảo mật tối đa, ứng dụng sử dụng tính năng Threat Defense để chủ động theo dõi máy tính của bạn. Nếu phát hiện bất kỳ ứng dụng đáng ngờ, tính năng này sẽ chặn nó ngay lập tức để ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính. Ngoài ra còn có một tính năng Ransomware Protection sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi mọi mối đe dọa ransomware. Bitdefender cũng có một tính năng Safe Files có thể ngăn chặn các ứng dụng truy cập các thư mục nhất định. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm từ các ứng dụng không xác định. Tất nhiên, bạn có thể thiết lập một danh sách các ứng dụng đáng tin cậy chỉ cho phép truy cập vào các ứng dụng đã được xác minh.

Bitdefender Total Security 2020 cũng có thể bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn khi mua hàng trực tuyến. Ứng dụng này có một tính năng Safepay để khởi động một trình duyệt an toàn sẽ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi gian lận trực tuyến. Điều đáng nói đến là công cụ này có thể tự động nhập thông tin thanh toán của bạn làm cho giao dịch trực tuyến đơn giản và nhanh hơn. Ngoài ra còn có một tính năng quản lý mật khẩu tích hợp để bạn có thể dễ dàng lưu trữ mật khẩu hoặc thông tin thanh toán. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong một khu an toàn, vì vậy người dùng bên thứ ba sẽ không thể truy cập nó.

Ngoài ra còn có một tính năng Parental Advisor hoạt động như một phần mềm kiểm soát dành cho các bậc phụ huynh. Sử dụng tính năng này bạn có thể giám sát hoạt động trực tuyến của con em bạn cũng như thời gian dành cho online. Tính năng này hoạt động với Bitdefender Central cho phép bạn giám sát con bạn từ bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào.

Một tính năng hữu ích khác là OneClick Optimizer. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp các tập tin rác và registry và cải thiện hiệu năng hệ thống của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng Startup Optimizer hoạt động như một trình quản lý khởi động. Nhờ tính năng này, bạn có thể thấy các ứng dụng khởi động và vô hiệu hoặc làm chậm chúng ngay từ Bitdefender Total Security 2018.

Ứng dụng cũng có tính năng chống trộm, vì vậy bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình ngay cả khi chúng bị mất cắp hoặc bị mất. Tính năng này sử dụng Bitdefender Central, vì vậy nó có thể truy cập từ bất kỳ hệ điều hành hoặc thiết bị nào. Một tính năng hữu ích nữa là Disk Cleanup cho phép bạn giải phóng không gian trên ổ cứng. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần chọn ổ đĩa bạn muốn quét và ứng dụng sẽ phân tích nó. Một khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy một biểu đồ tròn cùng với danh sách các thư mục chiếm nhiều không gian nhất. Bạn có thể điều hướng qua các thư mục và xóa chúng vĩnh viễn ngay từ ứng dụng.

Ứng dụng cũng cho phép bạn kiểm tra hoạt động của mình để bạn có thể dễ dàng nhận thấy các ứng dụng và mối đe dọa bị chặn. Nếu cần, bạn cũng có thể xem một báo cáo bảo mật chi tiết.

Bitdefender Total Security 2020 cũng có một mục thông báo mạnh mẽ cho phép bạn xem tất cả các thông báo của bạn. Bạn có thể lọc thông báo và chỉ xem thông báo quan trọng, cảnh báo hoặc thông tin khác. Nhờ tính năng này, bạn có thể theo dõi chặt chẽ tất cả hoạt động trên máy tính .

Đối với các tính năng bổ sung, ứng dụng này cung cấp tính năng bảo vệ mật khẩu, do đó bạn có thể dễ dàng khóa và ngăn người dùng khác thay đổi. Ngoài ra, ứng dụng có thể bảo vệ tập tin host của bạn, vì vậy bạn có thể xem liệu ứng dụng nào có thay đổi không. Bitdefender Total Security 2018 cũng đi kèm với một số cấu hình có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hiệu năng và bảo vệ của mình. Mỗi cấu hình có thể tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng xác định cấu hình cài đặt của nó.

Có một số tính năng bổ sung như bảo vệ mạng xã hội - sẽ quét mạng xã hội cho các liên kết độc hại. Ngoài ra còn có một tính năng Phá hủy tập tin cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin của bạn. Một tính năng mới là bảo vệ webcam và nhờ đó bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi bất kỳ ứng dụng nào cố gắng truy cập vào webcam của bạn. Bitdefender Total Security 2018 cung cấp một loạt các tính năng và một số tính năng này có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Tuy nhiên, ứng dụng này có tính năng Autopilot sẽ tự động định cấu hình bảo mật của bạn mà không có bất kỳ cửa sổ bật lên hoặc hộp thoại bảo mật nào. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không biết rằng Bitdefender đang chạy ẩn.

Bitdefender Total Security 2018 cung cấp giao diện người dùng đơn giản và hiện đại, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng nó. Đối với bảo vệ, công cụ này cung cấp một loạt các tính năng, do đó, nó sẽ cung cấp bảo vệ hoàn toàn từ tất cả các mối đe dọa trực tuyến.Một khi bạn đã tải về phần mềm và cài đặt nó, mở nó, và bạn sẽ thấy rằng các tính năng của Bitdefender Total Security có thể được nhìn thấy rộng rãi trong 4 loại khác nhau .

1. Protection from Ransomware:
Đây là một trong những khu vực mà hầu hết người dùng máy tính quan tâm đến - Họ hack vào các hệ thống cá nhân riêng rẽ để đòi tiền chuộc . Quá trình điển hình được sử dụng trong các cuộc tấn công trên mạng này là phần mềm độc hại được cấy và mã hóa các tập tin và dữ liệu trong hệ thống và tiền chuộc phải được thanh toán để giải mã và giải phóng các tập tin.

Bitdefender Total Security 2018 đã giúp bạn bảo vệ các tệp khỏi ransomware. Tính năng này được gọi là Safe Files. Tính năng này cho phép bạn đánh dấu các tập tin , ảnh, thư mục hoặc tài liệu khác mà bạn muốn giữ an toàn khỏi các hacker.

Có một danh sách 'các thư mục được bảo vệ' nơi bạn có thể tiếp tục thêm hoặc thậm chí xóa . Thậm chí nếu hacker quản lý để xâm nhập hệ thống của bạn, các tập tin này không thể được truy cập. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo thích hợp về các mối đe dọa.

2. File Encryption:
Đây là tính năng cho phép bạn tạo Vault riêng của riêng bạn trong hệ thống của bạn. Và Bitdefender File Vault này cho phép bạn tạo ra một nơi an toàn để giữ các tập tin của bạn an toàn và không thể truy cập mà không có mật khẩu.

Điều này mang lại lợi ích kép. Một là nếu bạn đang làm một điều gì đó rất bí mật trong tổ chức và không muốn các đồng nghiệp của bạn biết về nó, tạo Vault và sử dụng mật khẩu để bảo vệ tài liệu là một công cụ hữu ích.

Việc bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài khi mà một hacker cố gắng mở tài liệu cũng có thể bị cản trở, và các tài liệu của bạn được giữ an toàn với tính năng này.

3. Bitdefender Safepay:
Đây là một tính năng khác có ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động mà người dùng cần từ hệ thống và luôn có thể đặt ra những thách thức cho vấn đề bảo mật. Các giao dịch kinh doanh trực tuyến, chuyển vốn và các hoạt động thương mại điện tử khác hiện nay đều phổ biến. Tính năng này trong Bitdefender Total Security 2020 hỗ trợ bạn và chắc chắn bạn nên sử dụng.

Bitdefender có khả năng phát hiện chuyển hướng của bạn tới bất kỳ trang web ngân hàng hoặc thương mại điện tử nào và sẽ nhắc bạn nếu bạn cần tính năng Safepay để bảo vệ bạn rất xứng đáng. Ngoài ra, bạn có thể chọn để mở các trang web ngân hàng hoặc các trang web khác thông qua trình duyệt Safepay và hãy thực hiện cho nó là phương pháp mặc định cho tất cả các hoạt động tương lai cho các trang web đó.

Bạn cũng có thể mở rộng việc sử dụng tính năng này để đánh dấu các trang web cụ thể và để kích hoạt tính năng bảo vệ Hotspot khi cần; đó là khi bạn cần sử dụng kết nối Wi-Fi khi đang di chuyển. Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo và tích hợp một số mật khẩu quan trọng với chức năng quản lý mật khẩu để tăng cường bảo mật.

4. Device Anti-theft:
Đây là tính năng cuối cùng trong bốn tính năng quan trọng. Bitdefender Total Security 2018 cung cấp nhiều tùy chọn ngay cả trong trường hợp máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp. Bạn sẽ tìm thấy tính năng này trong Bitdefender Central và đăng nhập crất cần thiết để cho công cụ làm việc có hiệu quả.

Lợi ích trực tiếp của công cụ này là bạn có thể truy cập vào máy tính từ bất cứ nơi nào và khóa hoặc chỉ cần các tập tin và dữ liệu được xóa sạch, do đó bất cứ ai lấy cắp nó không thể truy cập vào chúng.

Có rất nhiều công cụ có thể được sử dụng. Một trong số đó cho phép bạn phát hiện vị trí chính xác của thiết bị của bạn thông qua Bitdefender Central và nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu hệ thống của bạn được kết nối với Wi-Fi.

Thậm chí có một điều khoản trong phiên bản bảo mật di động của Bitdefender Total Security 2018 để thực hiện một vài thao tác thông qua camera phía trước của điện thoại thông minh nếu bạn đã kích hoạt tính năng chống trộm và kẻ trộm cố gắng sử dụng sai PIN để truy cập vào điện thoại của bạn .


free for 90 days

Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Hoặc

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: