Mockplus là một công cụ đột phá nguyên mẫu cho phép bạn xây dựng các mô hình cho các ứng dụng di động, máy tính và web. Với Mockplus, bạn sẽ có thể xây dựng các nguyên mẫu hoàn chỉnh bằng 200 thành phần và với khả năng tương tác giống như thật bằng giao diện Kéo và Thả trực quan. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là các nguyên mẫu mạnh mẽ với hoàn toàn không có chuyên môn kỹ thuật hoặc kiến ​​thức lập trình cần thiết!

Cộng tác trên các mockup không thể dễ dàng hơn với Mockplus. Sử dụng các thành phần đánh dấu phổ biến để tạo ký hiệu. Xuất bản dự án lên một dịch vụ đám mây và bạn có thể nhận được một liên kết để phân phối cho khách hàng và đồng nghiệp để cho phép họ xem nó. Hoặc quét mã QR để xem trước các nguyên mẫu trên thiết bị gốc. Bạn thậm chí có thể tạo tập tin .exe trong Windows hoặc tập tin .app trên Mac OS X để cho phép mọi người xem trước nguyên mẫu mà không cần cài đặt Mockplus của riêng họ!Tương tác nhanh. Thiết kế tương tác trong Mockplus hoàn toàn trực quan. Đó là WYSIWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) Với thao tác kéo và thả đơn giản, bạn có thể xây dựng các nguyên mẫu tương tác dễ dàng. Một tập hợp các thành phần được thiết kế sẵn, bao gồm Pop-up Panel, Stack Panel,Scroll Box, SlidingDrawer & Image Carousel cho phép bạn tạo các tương tác đầy đủ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Thiết kế nhanh. Mockplus đi kèm với hơn 3.000 biểu tượng và gần 200 thành phần. Chỉ cần kéo các thành phần này vào khung vẽ để kết hợp để tạo nguyên mẫu cho ý tưởng ứng dụng của bạn trong vài phút. Tập trung vào thiết kế và không có nhiều nỗ lực hơn để tạo ra một thành phần.

Kiểm tra nhanh. Quét mã QR được tạo để xem trước các nguyên mẫu trên thiết bị gốc ngay lập tức. Không cần cáp USB. Xuất bản dự án lên đám mây và bạn sẽ nhận được một liên kết web có thể chia sẻ, có thể được gửi cho đồng nghiệp và khách hàng. Nó cũng hỗ trợ xuất ra HTML ngoại tuyến.

Học tập ngắn. Chỉ tập trung vào thiết kế chính nó chứ không phải là công cụ. Bạn có thể bắt đầu dễ dàng mà không có nguy cơ đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào việc học và đào tạo. Với Mockplus, bạn không cần phải lo lắng về kiến ​​thức lập trình nữa chứ đừng nói đến việc viết mã.

Với Mockplus một công cụ hợp tác và chuyển giao thiết kế trực tuyến mạnh mẽ cho các nhà thiết kế, nhà phát triển và quản lý sản phẩm để tải lên, nguyên mẫu, nhận xét, kiểm tra, lặp lại, chia sẻ và bàn giao thiết kế với các đoạn mã, thông số kỹ thuật và tài sản chính xác.

Nó giúp kết nối toàn bộ quy trình thiết kế sản phẩm. Quy trình làm việc linh hoạt và có thể tùy chỉnh và các thông số kỹ thuật - giúp hướng dẫn các nhóm sản phẩm tiết kiệm ít nhất 50% thời gian và công sức. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện với các nhấp chuột đơn giản và kéo và thả.

Các tính năng chính của Mockplus :


* Nhập thiết kế với thông số kỹ thuật tự động, tài sản, đoạn mã từ Phác thảo, XD và PS
* Tạo luồng giao diện và các nguyên mẫu tương tác với tính năng kéo và thả
* Nhận xét, đánh giá, kiểm tra và lặp lại thiết kế với vài nhấp chuột đơn giản
* Kiểm tra, sao chép và tải xuống thiets kế với thông số kỹ thuật , tài sản, đoạn mã bằng một cú nhấp chuột
* Tải lên các nguyên mẫu từ Axure / Justinmind / Mockplus và các tài liệu
* Bàn giao thiết kế với thông số kỹ thuật chính xác, tài sản, đoạn mã với vài nhấp chuột đơn giản

Nhìn chung, mọi thứ đều có thể được thực hiện với các nhấp chuột đơn giản và kéo và thả.

Mockplus iDoc chắc chắn hữu ích cho tất cả các nhà thiết kế và nhà phát triển để làm việc cùng nhau trực tuyến để tiết kiệm ít nhất 50% thời gian và năng lượng.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: