Photolemur là cách nhanh nhất và dễ nhất để ngay lập tức tạo co tất cả các bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời - tự động. Từ giờ bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chụp ảnh và ít thời gian chỉnh sửa chúng hơn.

Photolemur mang đến cuộc cách mạng cho việc chỉnh sửa ảnh. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để làm cho tất cả các hình ảnh của bạn tự động tuyệt vời với sự trợ giúp của Trí tuệ nhân tạo.


Photolemur - Có những hình ảnh cũ và mới được tăng cường trong một hoạt động nhanh như chớp, làm tất cả công việc và cho phép bạn chia sẻ kết quả trên Facebook và Twitter. Các mạng xã hội thường khuyến khích bạn chụp nhiều hình ảnh, cho đa số cho các bạn bè của bạn xem. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng hiệu ứng hoặc tinh chỉnh các khu vực nhất định, tuy nhiên quá trình này có thể tốn ít thời gian. Về vấn đề này, Photolemur có chức năng tăng cường tự động để tận dụng tối đa hình ảnh chỉ với vài cú nhấn chuột.

Khi bạn kéo và thả hình ảnh vào ứng dụng, bạn sẽ thấy màn hình tính toán của thuật toán đang làm và sau vài giây, hình ảnh của bạn được xử lý. Bạn có thể kéo một thanh trượt trên màn hình để xem hình ảnh của bạn trông như thế nào trước và sau và sau đó bạn có thể xuất hình ảnh của bạn vào đĩa cứng, gửi email cho ai đó, hoặc đăng trực tiếp lên Facebook và Twitter. Bên cạnh tùy chọn Jpeg, bạn cũng có thể lưu dưới dạng TIFF để chỉnh sửa thêm trong phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

Photolemur cũng có thể xử lý hàng loạt các hình ảnh và lưu chúng vào các tùy chọn nói trên. Điều này có thể là một công cụ hữu ích khi bạn vừa mới về nhà từ những ngày nghỉ và muốn nhanh chóng xử lý và cải tiến tất cả các bức ảnh của bạn.

Photolemur có thể rất tiện dụng cho nhiếp ảnh gia nghiệp dư để có thể nhanh chóng tối ưu hóa một SD Card đầy đủ hình ảnh. Và phần mềm chỉnh sửa ảnh như 'Luminar hoặc Athentechs' Perfectly Clear của Macphuns chứng minh rằng có thể cải thiện hầu hết các hình ảnh chỉ bằng cách nhấn vào nút Tự động. Và Photolemur cũng có một số chức năng mà các trình biên tập phair có như vậy. Ví dụ, bây giờ có một tính năng tăng cường khuôn mặt tự động giúp hình ảnh bị nhòa và không hoàn hảo cũng như các chức năng như tăng cường lá cây (làm cho cây xanh hơn ) và làm giảm chất lượng (làm giảm tác động của ánh sáng mặt trời quá sáng). Có, Photolemur làm tất cả những điều này cho bạn nữa - Và có một điểm tích cực: đây có lẽ là phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng nhất trên thế giới và hoạt động tốt để chình sửa anh chân dung.


Các tính năng của Photolemur
Có thể xử lý nhiều định dạng ảnh ấn tượng
• Lần đầu tiên chạy ứng dụng, bạn được thực hiện qua một loạt các hướng dẫn để giải thích ngắn gọn về những gì sắp xảy ra. Mặc dù vậy, toàn bộ hoạt động là vô cùng trực quan, với một cửa sổ mới hiển thị cho mỗi bước khác nhau, chỉ mất vài phút từ đầu đến cuối, làm cho nó khá nhanh.
• Như cửa sổ ban đầu cho thấy, bạn bắt đầu bằng cách thả những hình ảnh qua khu vực dành riêng hoặc sử dụng hộp thoại trình duyệt để chọn chúng. Hỗ trợ tập tin rất ấn tượng và bạn có thể xử lý các hình ảnh dưới các định dạng như BMP, DIB, JPG, JPEG, JPE, JIF, JFIF, JP2, J2K, JPF, PNG, PSD, TIFF và RAW.
• Thời gian tăng cường phụ thuộc vào số lượng hình ảnh và sự phức tạp của chúng. Có thể mất một ít thời gian để ứng dụng "làm phép thuật (do magic), thời gian mà bạn được giải trí bằng một lớp ảnh động gọn gàng trên ảnh gốc.

Tự động và khả năng chia sẻ trực tuyến
• Ngay sau khi xử lý hình ảnh sẽ hiển thị trong một phần khác. Thanh trượt dọc được sử dụng để phân tích sự khác biệt giữa hình ảnh gốc và hình ảnh mới. Toàn bộ hoạt động là tự động, và nó có thể đã được sử dụng ít nhất một vài điều khiển màu cơ bản hoặc các lựa chọn quản lý hiệu quả
• Bước cuối cùng của quy trình là quyết định hình ảnh mới sẽ ra sao. Nó có thể được tải lên Facebook hoặc Twitter, nhưng bạn cũng có thể lưu nó trên máy tính của bạn dưới các định dạng như JPG, PNG, TIFF hoặc PDF.Hầu hết mọi người muốn làm cho hình ảnh của họ tốt hơn nhưng không phải ai cũng có thể mua những thiết bị đắt tiền hoặc muốn dành hàng giờ để chỉnh sửa ảnh. Và không phải ai cũng muốn tìm hiểu đường cong và lớp là gì. Photolemur là một trợ lý ảnh tự động giúp nâng cao hình ảnh của bạn như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng nhanh hơn và không cần nỗ lực từ bạn. Đây là trình cải tiến ảnh đầu tiên thực sự có thể nghĩ cho chính nó.

Giao diện lấy người dùng làm trung tâm sáng tạo đặt tất cả sự tập trung vào hình ảnh của bạn và không làm bạn bối rối với các thanh trượt phức tạp. Kiểu dáng đẹp và sắc nét ở bên ngoài, Photolemur chứa công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất ở bên trong. Trong phiên bản mới của ứng dụng, chúng tôi sẽ trình bày một thanh trượt giúp bạn kiểm soát kết quả cuối cùng tuyệt đẹp đó.

* Tự động phân tích các khu vực có vấn đề trên ảnh của bạn
* Tự động áp dụng các sửa chữa cần thiết và làm cho hình ảnh trông tuyệt vời
* Tự động phát hiện và sửa chữa khuôn mặt, đồ vật, cây xanh, màu sắc, v.v.
* Xử lý ảnh bằng 12 công nghệ hình ảnh thông minh
* Hỗ trợ hình ảnh định dạng Raw và tất cả các định dạng phổ biến khác

Hoạt đọng như thế nào:
Photolemur có 12 công nghệ thông minh giúp nó tự động phân tích và điều chỉnh ảnh của bạn. Từ khuôn mặt và đồ vật đến màu sắc, tán lá và bầu trời, nó hiểu tất cả. Và nó hoạt động công nghệ như ảo thuật từ đó.

Photolemur cho phép các nhiếp ảnh gia bình thường đạt được kết quả chuyên nghiệp mà không gặp rắc rối thêm. Toàn bộ quá trình nâng cao ảnh với Photolemur có ba bước đơn giản sau:

BƯỚC 1: Thả một hoặc nhiều hình ảnh thuộc bất kỳ loại nào vào ứng dụng Photolemur.
BƯỚC 2: Công cụ thông minh Photolemur bắt đầu xử lý hình ảnh của bạn. Xem sự kỳ diệu của quá trình.
BƯỚC 3: Xác định giao diện cuối cùng cho ảnh của bạn bằng thanh trượt với độ mờ rất thông minh mới.Các công nghệ

* Color Recovery mang lại màu sắc tươi sáng, sống động như thật
* Sky Enhancement tăng cường bầu trời
* Exposure Compensation làm cho hình ảnh tối sáng hơn và ngược lại
* Smart Dehaze bảo vệ hình ảnh của bạn khỏi bị mờ hoặc sương mù
* Natural Light Correction giữ tông màu cho thích hợp
* Foliage Enhancer bù lại màu sắc bị mất trên cây xanh
* Smart Denoise tự động loại bỏ nhiễu tạp trên ảnh thiếu ánh sáng
* Tint Perfection mang đến tông màu phù hợp
* Face Retouching phát hiện khuôn mặt và sửa chữa những điểm không hoàn hảo
* JPG Fix sửa các lỗi trên hình ảnh JPG và loại bỏ các thành phần giả
* RAW Converter làm cho ảnh thô của bạn trông đẹp nhất.
Giveaway :


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Or

Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: