Efficient Password Manager Pro -

Remember One Password = All Passwords!
tgth.vn - Để bạn thực hành duyệt web an toàn? Một phần là sự cẩn thận đảm bảo mật khẩu của bạn trực tuyến an toàn khó đoán hoặc crack, và nó sẽ giúp bạn có một mật khẩu khác nhau cho mỗi trang web bạn truy cập nữa. Đó là rất điều tuyệt vời trong lý thuyết, nhưng trong thực tế cố gắng để nhớ tất cả mật khẩu phức tạp của các trang web có thể là một nhiệm vụ không thể dể dàng.

Đôi khi bạn suy nghĩ làm sao để ghi nhớ nhiều mật khẩu ? Efficient Password Manager đây là chương trình phần mềm quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo. Nó có thể không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu phổ biến, nhưng cũng ghi lại mật khẩu các trang web bạn đăng nhập, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản e-mail, hoặc ngay cả mật khẩu cho các tài khoản FTP vv . Một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp tiết kiệm thời gian cho bạn khỏi phải nghiền ngẫm tìm cho mình mật khẩu .

Efficient Password Manager cung cấp một giải pháp cho vấn đề này: nó có thể lưu trữ tất cả các thông tin đăng nhập nhạy cảm của bạn trong một tập tin được mã hóa duy nhất, được bảo vệ bởi một mật khẩu chính duy nhất. Đây là mật khẩu chính mà bạn cần ghi nhớ - tạo cho bạn khả năng bảo vệ các chi tiết đăng nhập trực tuyến với mật khẩu riêng biệt mà không để lại cho bạn những nhiệm vụ không thể ghi nhớ tất cả chúng. Nó thậm chí có thể tự động tạo mật khẩu an toàn cho bạn.

Chương trình cũng có thể lưu trữ tất cả các loại thông tin nhạy cảm, chia thành các loại. Theo mặc định chương trình đi kèm với bốn thiết lập: mật khẩu, mã số đăng ký phần mềm, chi tiết tài khoản email và chi tiết tài khoản FTP, cộng với một phần URL yêu thích riêng biệt để lưu trữ thông tin đăng nhập dựa trên web. Bạn có thể thêm vào cho riêng bạn, cộng với tạo tiểu mục, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm soát các thông tin nhạy cảm của bạn có tổ chức và dễ dàng trong tầm tay.

Trên thực tế, các mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này thường an toàn hơn. Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ hoàn toàn - mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng các thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin về mật khẩu của chính nó được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit, với sức mạnh trong đó là một trong những công cụ mã hóa cao nhất thế giới. Trình giữ mật khẩu của chúng tôi cũng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong nhóm phân cấp, bổ sung thêm file đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập hồ sơ chính yếu vv. Giao diện của nó rất thời trang và đẹp. Giao diện lên đến 8 phong cách giao với những tông màu khác nhau với những màu sắc để bạn lựa chọn! Với Efficient Password Manager bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính!

Tính năng chính của "Efficient Password Manager Pro":
- Bao gồm trình tạo mật khẩu:
Trình tạo mật khẩu có thể tùy biến cho phép bạn xác định độ dài mong muốn và các loại ký tự của mật khẩu.
- Nhiều phong cách cho giao diện:
8 phong cách giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân ! Nó có những tông màu khác nhau để bạn lựa chọn : Blue, Green ,Metallic, Vista Standard và XP Standard
- Dễ dàng tìm kiếm:
Efficient Password Manager Pro có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn.
- Trình biên tập tài liệu mạnh mẽ :
Efficient Password Manager Pro đã chèn vào một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết bình luận cho mật khẩu.
- Biện pháp bảo vệ an toàn thông tin:
Có một thùng rác trong phần mềm mật khẩu này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng Sao lưu và khôi phục có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu. Phần mềm lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu, trong định dạng mã hóa.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: