Acethinker Music Recorder - Ghi lại âm thanh từ web Chất lượng cao

Bạn có muốn biết làm thế nào để thu bài hát từ một trang web âm nhạc trực tuyến để thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn, ghi lại cuộc họp, hoặc thậm chí ghi âm giọng nói của riêng bạn để tạo ra một hướng dẫn trực tiếp? Music Recorder là giải pháp bạn đang tìm kiếm vì nó cho phép bạn ghi lại âm thanh đồng thời từ cả micrô và máy tính của bạn . Âm thanh sau đó được lưu trong bản ghi chất lượng cao sẵn sàng để phát trên thiết bị của bạn, được tải lên cộng đồng âm nhạc và chia sẻ với bạn bè, gia đình và mọi người .

AceThinker Music Recorder là một công cụ đa năng cho phép bạn làm phong phú thêm bộ sưu tập nhạc một cách dễ dàng vì bạn có thể ghi nhanh âm thanh từ bất kỳ nguồn nào. Sau khi hoàn tất, phần mềm tự động thêm các thẻ ID3 vào nhạc của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bài hát mong muốn thông qua công cụ tìm kiếm tích hợp và tải chúng ngay. Bài hát hoặc đoạn âm thanh có thể được phân loại trong thư viện của Music Recorder. Hơn nữa, công cụ này trao quyền cho bạn để phát thanh và thêm các chương trình yêu thích của bạn vào thư viện nữa. Có nhiều tính năng cao cấp hơn như trình chuyển đổi âm thanh, trình phát, iTunes và nhiều thứ khác để bạn khám phá.

Thưởng thức âm nhạc với các tính năng cao cấp
Sức mạnh để nghe một tập tin được ghi lại trên bất kỳ thiết bị nào chỉ là một cú nhấp chuột. Music Recorder có tính năng chuyển đổi âm thanh bên trong có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh đã sẵn sàng để phát trên bất kỳ thiết bị nào. Nó thậm chí có thể chuyển đổi các tập tin hàng loạt để tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Nó cũng có thể kết hợp nhiều clip âm thanh vào một file duy nhất. Nó có thể chuyển đổi các video trực tuyến thành nhiều định dạng bao gồm WMA, MP3, FLAC, OGG và nhiều hơn nữa, sẵn sàng cho bạn nghe bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thêm thẻ ID3 cho các files nhạc tự động
Bạn không cần tự chỉnh sửa thông tin về bài hát sau khi ghi âm. Chương trình có thể nhận ra tiêu đề, album, năm, thể loại và nghệ sĩ của bài hát của bạn. Nó thậm chí có thể nhận ra bìa. Tính năng này rất phù hợp với người hâm mộ và người sưu tập nhạc. Nó có thể nhận ra hàng loạt các tập tin âm thanh một lúc để tiết kiệm thời gian cho bạn để không phải chỉnh sửa từng tập tin một cách thủ công. Tất nhiên, bạn có thể tự sửa các thẻ nếu bạn chọn.

Ghi lại âm thanh từ máy tính hoặc micrô
* Ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn nào
Hãy nhấp một vài lần để chọn nguồn của hệ thống âm thanh, micrô, hoặc cả hai để ghi lại. Sau khi cấu hình, hãy phát âm thanh mà bạn thích và sau đó ghi âm dễ dàng.

* Quản lý các file nhạc
Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ gắn các thẻ ID3 vào các files nhạc của bạn một cách thông minh. Bạn cũng có thể tạo điều kiện cho các chức năng quản lý để tổ chức những clip.


Mac OS X 10.7 and above
Giveaway Link : Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download : Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: