User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi ] Ashampoo® Home Designer 5
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=418757
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.691
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.362 lần trong 12.189 bài

  Mặc định [Khuyến mãi ] Ashampoo® Home Designer 5

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  tgth.vn -
  Ashampoo Home Designer có mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch, thiết kế và xem trước ngôi nhà mơ ước của bạn trong 3D. Trình trợ giúp thông minh tạo điều kiện nhập vào dữ liệu và giúp bạn có được kết quả tốt nhanh chóng. Tạo các bản thiết kế chuyên nghiệp và nhà xây dựng của riêng bạn ngay trên máy tính của bạn!

  Bao gồm nội thất
  Ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào? Ashampoo Home Designer bao gồm tất cả mọi thứ từ cửa ra vào, cửa sổ, ban công và từ nhà để xe đến thiết kế nhà vệ sinh và điện nước bao gồm các yếu tố quang điện để cung cấp cho bạn một ấn tượng thực tế của ngôi nhà tương lai của bạn!

  Hàng triệu vật liệu đã sẵn sàng để sử dụng cho kết quả trang trí hoàn hảo
  Ashampoo Home Designer hỗ trợ tải (load) và chỉnh sửa và lưu các định dạng đối tượng 3D khác nhau. Điều này cho phép bạn truy cập hàng triệu đối tượng 3D! Đơn giản chỉ cần nhập chúng và thêm chúng vào thiết kế của bạn! Với sự hỗ trợ cho các mô hình Google Sketchup hoặc Collada, giờ đây bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhiều mô hình chung và mô hình thương hiệu cụ thể.

  Lập kế hoạch cài đặt quang năng (Quang điện - photovoltaic) dễ dàng!
  Thiết bị trợ giúp đầu vào tiện dụng giúp bạn lên kế hoạch cho các hệ thống quang năng tinh vi chỉ trong vài phút. Đối với hệ thống gắn trên mái nhà, bạn có thể chỉ định cách bố trí của chúng, chọn mô-đun từ danh mục đối tượng và vị trí của chúng trong giai đoạn thiết lập. Chương trình sẽ tự động xác định các thiết lập cho mái nhà ngay khi bạn trỏ đến mục tiêu. Sau khi được cấu hình, cài đặt quang năng sẽ được thêm vào kế hoạch của bạn.

  Tái tạo lại và xem kết quả ngay lập tức
  Ashampoo Home Designer cũng là một công cụ không thể thiếu cho việc phục hồi. Sắp xếp lại đồ nội thất và trang trí và tham quan ảo để đảm bảo mọi thứ phù hợp với nhau một cách hài hòa. Nhờ lựa chọn đồ gỗ và đồ trang trí nội thất cũng như cây cối, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn.

  Tính phức tạp? Hãy để chương trình làm điều đó cho bạn!
  Cho dù đó là góc, chiều dài, diện tích hoặc khối lượng tính toán - bạn tập trung vào việc thiết kế, Ashampoo Home Designer tính toán cho bạn.

  Các bản xem trước 3D thú vị
  Chế độ xem 3D tuyệt vời cho phép bạn thực hiện chuyến tham quan ảo qua ngôi nhà của bạn. Di chuyển tự do qua ngôi nhà trong tương lai của bạn và tận dụng ánh sáng thực và mô phỏng để tìm ra những điểm hoàn hảo cho đồ đạc của bạn. Nhận một cái nhìn thoáng qua về cách dự án tương lai của bạn sẽ trông giống như hiện nay!

  Nhanh và trực quan
  Ashampoo Home Designer sử dụng thanh công cụ ribbon để nhóm tất cả các chức năng một cách hợp lý và theo chủ đề. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng truy cập vào từng tính năng và vì chương trình được tối ưu hóa để tận dụng tốt nhất các tài nguyên hệ thống của bạn, ngay cả những tính toán và hình ảnh động phức tạp chỉ xảy ra trong vài giây.
  Ashampoo® Home Designer là một tiện ích có thể giúp bạn có kế hoạch xây dựng, tu bổ hoặc trang trí nhà, căn hộ chung cư, hoặc vườn. Chương trình này cho phép bạn có một thư viện khá khá lớn của các thành phần để xây dựng phòng, cầu thang, mái nhà, hoặc cho việc hình thành địa hình. Bạn cũng có thể xem kết quả trong việc thiết kế của bạn trong 2D, hoặc 3D.

  Ashampoo Home Designer là một phần mềm chuyên nghiệp lập kế hoạch 3D mà bạn có thể lập kế hoạch và cung cấp một căn phòng, căn hộ hoặc thậm chí là cả ngôi nhà. Đối với dự án có một loạt các yếu tố cũng như danh mục sản phẩm lớn với các đối tượng, vật liệu và kết cấu có sẵn.

  Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không chỉ xây dựng ngôi nhà mơ ước , nhưng cũng dễ dàng thiết kế toàn bộ tài sản. Hình thành địa hình gần như thực tế với những ngọn đồi, dốc vv Với trình biên tập này bạn có thể thêm một sân thượng, đường dẫn... Liệt kê với danh mục như nội thất sân vườn vv cũng có sẵn cho thiết kế sân vườn cá nhân.

  Ashampoo Home Designer cung cấp tầm nhìn 3D và 2D nhìn vào kết quả của bạn. Bằng cách này bạn không chỉ có được một cái nhìn 3D thực tế, nhưng cũng chính xác trên mặt đất của dự án .

  Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn không có kinh nghiệm trước đó với Ashampoo Home Designer. Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng, vì Ashampoo Home Designer cung cấp một trình hướng dẫn thuật sĩ để bắt tay vào làm việc . Trong một quá trình từng bước trực quan, bạn sẽ vẽ sơ đồ mặt bằng của căn phòng hoặc tầng lầu và điều chỉnh các thiết lập cơ bản cho dự án . Các bước hướng dẫn bắt đầu cũng có thể xem video đào tạo hoặc mở một dự án mẫu, có thể chỉnh sửa trong trình soạn thảo.
  Sử dụng kế hoạch Ashampoo Home Designer , thử nghiệm và tạo ra một hình ảnh thực tế của dự án mà không cần chi phí thêm ...

  Ashampoo Home Designer là bằng chứng giúp bạn - khi bạn không phải là một kiến trúc sư để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn nếu bạn có công cụ ngay trong tầm tay. Ứng dụng này đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để đưa những ý tưởng của mình vào thực tế và tạo ra các bản phác thảo 3D thực tế về căn phòng, căn hộ và nhà ở.

  Tạo môi trường 3D thực tế
  Không chỉ vậy, bạn có thể tạo ra một ngôi nhà từ đầu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các mục trong thư viện được tích hợp để tạo ra một môi trường 3D hoàn chỉnh. Điều này mang lại cho bạn sự tự do để thử nghiệm với các đối tượng khác nhau ngoài trời ( nhà để xe, c sân vườn, ống khói vv) và cung cấp cho mỗi căn phòng của ngôi nhà theo sở thích của bạn.

  Hiệu quả thực tế được tăng cường bởi khả năng điều chỉnh vị trí của Mặt Trời, mà cuối cùng tác động đến ánh sáng và bóng tối. Hơn nữa, bạn có thể tự do thay đổi địa hình và điều chỉnh địa hình như bạn xem xét sao cho phù hợp nhất.

  Mở rộng tập hợp các công cụ đo lường và tùy chọn xem
  Ashampoo Home Designer cho phép bạn chèn các hình dạng và các đối tượng vào thiết kế của bạn, xây dựng cửa, cửa sổ, trần nhà, tường và sàn nhà, chăm sóc từng chi tiết. Bạn cũng có thể tạo ra thiết kế mái nhà mới, tạo ra cầu thang và các yếu tố bề mặt mới.

  Bạncó thể tự do tương tác với các thiết kế bằng cách quay để xem với chuột, phóng to và thu nhỏ hoặc thay đổi chế độ xem . Ứng dụng này cho phép dán nhãn văn bản và cung cấp một loạt các công cụ đo lường khoảng cách xa, đa giác và góc độ.

  Tạo căn nhà mơ ước của bạn trong 3D
  Ashampoo Home Designer là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn sửa sang lại hoặc cải tạo ngôi nhà của bạn mà không cần một kiến trúc sư tạo ra các bản phác thảo.

  Một số tính năng chính
  - Tạo ra và cung cấp căn phòng hoặc thậm chí một căn nhà nhiều tầng
  - Bắt đầu quá trình và dự án với trình hướng dẫn
  - Nhập vào dự án từ Ashampoo Home Designer
  - Thiết kế một khu vườn với hình thức địa hình thực tế
  - Trang trí nội thất với danh mục sản phẩm lớn chứa các đối tượng, kết cấu và vật liệu
  2D và 3D
  - In hoặc lưu kết quả trong các định dạng tập tin hình ảnh khác nhau

  Các tiện ích bao gồm công cụ xác định trước, ví dụ như tường, cầu thang, mái nhà, và các loại địa hình, do đó bạn có thể dễ dàng rút ra những kế hoạch của tòa nhà. Đối với mỗi công cụ này, bạn có thêm khả năng thay đổi các đặc tính như độ dài, độ dày, hoặc loại vật liệu. Danh mục bao gồm mô hình khác nhau cho các thành phần cơ bản cũng có sẵn: mô hình cho cửa ra vào, thu năng lượng mặt trời, nền, hoặc loài cây vườn.

  Sau khi bạn thực hiện các bản phác thảo 2D, sau đó có thể nắm bắt được một cảm giác tốt hơn về kết quả, bằng cách chọn chế độ xem 3D . Giao diện người dùng có ba ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, tiếng Pháp, và Đức. Chương trình này cấu thành một công cụ dễ dàng hơn để sử dụng so với những gì các chuyên gia kiến ​​trúc sư thường sử dụng.

  Giveaway Link


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Download


  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  tommyn1 (22-08-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •