tgth.vn - Di chuyển tập tin, thư mục, phần mềm và cài đặt của bạn sang máy tính Windows mới với FastMove!

Chuyển chương trình sang máy tính mới của bạn
Cài đặt tất cả phần mềm của bạn trên máy tính mới của bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Và phải làm gì nếu bạn bị mất khóa cấp phép hoặc sở hữu các phiên bản máy tính của các ứng dụng đắt tiền? FastMove cho phép bạn dễ dàng di chuyển các chương trình được cài đặt trên máy tính cũ sang máy tính mới, giữ nguyên mọi thông tin giấy phép và cài đặt. Bạn có thể chọn phần mềm nào để chuyển và để phần còn lại hãy để cho FastMove thực hiện.

Khởi động:
Cho dù bạn đang truyền dữ liệu giữa các máy tính chia sẻ cùng một phiên bản HĐH, di chuyển tập tin và cài đặt từ Windows 7 sang máy tính Windows 10 hoặc di chuyển từ hệ thống 32 bit sang hệ thống 64 bit, FastMove luôn sẵn sàng thực hiện công việc này.
Sử dụng FastMove để truyền dữ liệu rất dễ dàng.

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:
1 - Kết nối cả máy tính với Internet
2 - Chọn những gì bạn muốn chuyển
3 - Hãy để FastMove làm phần còn lại!

Những tính năng chính:

Di chuyển dữ liệu nhanh và không mất dữ liệu cho PC Windows

Có một máy tính mới và muốn chuyển tất cả các tập tin giữa hai máy tính, nhưng việc chuyển tất cả các cài đặt, phần mềm và trình điều khiển của bạn mà không bị mất dữ liệu là một vấn đề khác. Cho dù bạn đang di chuyển dữ liệu sang máy tính mới hoặc nâng cấp lên SSD, FastMove giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy.

Chuyển chương trình sang máy tính mới của bạn
Cài đặt tất cả phần mềm của bạn trên máy tính mới của bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Và phải làm gì nếu bạn bị mất khóa cấp phép hoặc sở hữu các phiên bản máy tính đơn của các ứng dụng đắt tiền? FastMove cho phép bạn dễ dàng di chuyển các chương trình được cài đặt trên PC cũ sang máy mới, giữ nguyên mọi thông tin giấy phép và cài đặt. Bạn có thể chọn phần mềm nào để chuyển và để phần còn lại cho FastMove.

Di chuyển tài khoản và cài đặt người dùng
Khi bạn bắt đầu sử dụng máy tính mới, bạn có thể thấy rằng mọi thứ không hoạt động theo cách bạn muốn. Để khắc phục điều đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Windows từ đầu hoặc sử dụng FastMove để di chuyển tất cả tài khoản người dùng và cài đặt từ PC cũ sang PC mới. Bằng cách này, bạn sẽ chuyển liền mạch dữ liệu người dùng, mật khẩu, cài đặt máy tính và nhièu hơn thế nữa. Thiết lập của bạn sẽ dễ dàng đi đến PC mới.

Di chuyển Trình điều khiển thiết bị
FastMove loại bỏ rắc rối khi cài đặt trình điều khiển cho thiết bị của bạn trên máy tính Windows mới. Chỉ cần chọn trình điều khiển bạn muốn di chuyển và FastMove sẽ làm phần còn lại. Bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các thiết bị của mình ngay lập tức mà không có bất kỳ trình điều khiển nào xung đột.

Di chuyển các tập tin và các mục yêu thích tùy chỉnh của bạn
Với FastMove, bạn sẽ không phải tải các tập tin của mình lên đám mây hoặc sao chép chúng vào ổ USB để truyền chúng. Tất cả các tập tin, thư mục tùy chỉnh và thậm chí các mục yêu thích của trình duyệt sẽ được chuyển sang PC mới trong một lần. Nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy 100%

Giữ các thư mục của bạn trong đồng bộ hóa
Nếu bạn có cảm giác rằng bạn đã mất dấu các tập tin và thư mục của mình, công cụ Sync Folders của FastMove sẽ giúp mọi thứ trở nên chính xác. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể đồng bộ hóa và hợp nhất các thư mục giữa PC và cục bộ. Chỉ cần chọn hai vị trí, hãy để FastMove quét chúng và tìm tập tin nào khác hoặc thiếu từ một vị trí. Sau đó, bạn có thể chọn các tập tin bạn muốn sao chép giữa hai thư mục.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: