Advanced Date Time Calculator có thể hiển thị sự khác biệt giữa hai giá trị hoặc chuyển đổi năm, tháng, tuần và ngày thành các tham số khác

Khi bạn muốn tính toán thời gian đã trôi qua giữa hai ngày cụ thể, tốt nhất là sử dụng các tiện ích chuyên dụng, bất kể chúng trực tuyến hay trên PC của bạn.

Advanced Date Time Calculator rơi vào loại sau và nó có thể cung cấp cho bạn một số chức năng bổ sung có thể có ích.

+ Nhận thời gian kết quả bằng cách thêm / bớt;
+ Nhận sự khác biệt giữa Hai Thời Gian;
+ Đếm số ngày trong tuần, các ngày trong tuần và cuối tuần;
+ Chuyển đổi giữa các yếu tố thời gian khác nhau;
+ Xem Thời gian cho mọi khu vực trên thế giới;
+ Tính toàn ngày tháng cho Unix / Linux;
+ Xem kết quả ngay lập tức.

Ứng dụng có giao diện đồ họa thân thiện với người dùng và ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể truy cập bất kỳ tab nào bạn thích một cách dễ dang.

Nếu bạn chọn ngày đầu tiên, bạn có thể tính ngày đó sẽ là ngày nào nếu bạn thêm vài năm, tháng, tuần hoặc ngày vào một ngày cụ thể. Tương tự, bạn có thể trừ năm, tháng hoặc ngày từ một ngày nhất định.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm hoặc bớt giờ, phút hoặc giây nếu bạn đang muốn có được thời gian và ngày rất chính xác.

+ Xem sự khác biệt giữa hai ngày
Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tính toán thời gian đã trôi qua giữa hai ngày nhất định. Trước tiên, bạn cần nhập ngày, tháng và năm theo cách thủ công hoặc sử dụng lịch tích hợp.

Ngay sau khi hai lãnh vực được điền vào, tiện ích sẽ tự động bắt đầu tính toán và hiển thị sự khác biệt. Bạn có thể sao chép kết quả vào clipboard, nhưng chỉ khi bạn quan tâm đến hình thức chung của nó. Nói cách khác, bạn không thể sao chép đầu ra được thể hiện bằng các yếu tố, tức là chỉ tính bằng năm, tháng, tuần, v.v.

+ Đếm cuối tuần và các ngày trong tuần giữa hai ngày
Một chức năng hữu ích khác của Advanced Date Time Calculator là có thể đếm được bao nhiêu ngày trong tuần và cuối tuần đã trôi qua giữa hai ngày được chỉ định. Nó cũng cho thấy có bao nhiêu Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Ba, v.v.

Nói chung, ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lập kế hoạch cho các sự kiện hoặc đơn giản là chuyển đổi các đơn vị thời gian từ giá trị này sang giá trị khác.
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: