KeepSolid VPN Unlimited là phần mềm được tin cậy và giành được giải thưởng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. Virtual Private Network (VPN) này cung cấp cho bạn sự bảo vệ trực tuyến, quyền riêng tư hoàn toàn và quyền truy cập không giới hạn vào bất kỳ nội dung dịa lý nào bị chặn ..

Khi được kết nối với máy chủ VPN, địa chỉ IP thực của bạn bị che giấu và các hoạt động trực tuyến của bạn không thể truy cập được và hoàn toàn ẩn danh. Quản lý tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc xem Netflix từ bất kỳ nơi nào trên thế giới hoàn toàn không phải lo lắng, ngay cả trên các điểm truy cập WiFi không bảo mật.

Tổng bảo mật
Bất kỳ dữ liệu nào bạn gửi (mật khẩu cá nhân hoặc dữ liệu thẻ tín dụng), cho dù bạn sử dụng WiFi nào, bạn đều được bảo mật 100%. Chúng tôi mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn để bảo vệ dữ liệu khỏi các bên thứ ba và tin tặc.

Quyền riêng tư tuyệt đối
Được ẩn danh và không bị theo dõi trên bất kỳ trang web từ bất kỳ vị trí. Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn thay đổi vị trí thực của bạn (địa chỉ IP). Vì vậy, các trang web, tin tặc và nhà quảng cáo có thể theo dõi bạn.

Tốc độ
KeepSolid Wise cải thiện trải nghiệm người dùng và tốc độ internet. Cộng với các máy chủ VPN siêu nhanh của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo tốc độ kết nối tốt nhất.


Việc đăng ký dịch vụ bao gồm:
+ Tốc độ kết nối và băng thông lưu lượng không giới hạn
+ Truy cập không hạn chế vào tài nguyên web, ngay cả ở những địa điểm có kiểm duyệt internet nghiêm ngặt như Trung Quốc
+ Các máy chủ VPN tại hơn 70 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các máy chủ đặc biệt để truyền phát và phát trực tuyến
+ Bảo vệ đồng thời tối đa 5 thiết bị - dịch vụ có sẵn cho macOS, Windows, iOS và Android. Ngoài ra, có các tiện ích mở rộng trình duyệt VPN cho Chrome, Opera và Mozilla Firefox
+ Hỗ trợ khách hàng đủ tiêu chuẩn, nhanh chóng 24/7Mac OS X 10.9 and higher; iOS<; Android; Windows Phone; Linux; Google Chrome, and Mozilla Firefox
Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP
NB: 6-month subscription.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: