Bạn phải đăng ký để thấy được link

PhotoDirector Deluxe mang tất cả công cụ bạn cần để quản lý, điều chỉnh và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của bạn. Các công cụ làm đẹp cho khuôn mặt và cơ thể được cải tiến giúp tái tạo các nét mặt và đường nét cơ thể trong ảnh. Các vật không mong muốn sẽ nhanh chóng được loại bỏ khỏi các ảnh có chứ những bàn chải. Và thậm chí thông minh hơn, các công cụ trực quan cho phép bạn xác định và chọn khuôn mặt tốt nhất từ ​​một bộ các nhóm hình ảnh nhóm để bạn có thể dễ dàng tạo ra các nhóm hình ảnh hoàn hảo.

CyberLink PhotoDirector là một ứng dụng độc đáo nhất kết hợp tất cả các tính năng bạn cần để chụp ảnh trong một công việc duy nhất. Nó bao gồm việc quản lý ảnh hiệu quả, điều chỉnh đầy đủ và chỉnh sửa đầy sáng tạo.

CyberLink PhotoDirector xử lý tất cả các nhu cầu quản lý hình ảnh của bạn. Nó kết hợp một danh sách lớn của các định dạng Camera RAW được hỗ trợ và ống kính nghiêng với các tính năng mạnh mẽ để tổ chức cho các bộ sưu tập ảnh tuyệt vời.

Hơn nữa, có một phạm vi rộng lớn của các bộ lọc và hiệu ứng dễ áp ​​dụng, cùng với chỉnh sửa chính xác và điều chỉnh cho ảnh chân dung. Và cung cấp một cách thật sự tự nhiên để làm việc với các lớp (layers) và kiếm soát hình ảnh để tạo ra kết quả chuyên nghiệp tuyệt đẹp.

Với sự hỗ trợ 64-bit, CyberLink PhotoDirector tăng cường hình ảnh của bạn trong một quá trình không phá hủy. Cũng bao gồm hỗ trợ RAW cho máy DSLR phổ biến và 4K Ultra đầu ra.

CyberLink PhotoDirector đi kèm với các công cụ hoàn chỉnh để thể hiện tầm nhìn của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thể phong cách hóa hinh ảnh của bạn với Split Tone, các thiết lập trước, hiệu ứng HDR và ​​nhiều hơn nữa.

Mang lại màu sắc trong hinh ảnh của bạn với một loạt các công cụ để điều chỉnh tông màu, cân bằng trắng và kiểm soát độ bão hòa, bao gồm cả những đường cong và những cấp độ.

Layers là một công cụ không thể thiếu trong các dự án chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến. CyberLink PhotoDirector bây giờ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa lên đến 100 lớp cho mỗi hình ảnh, với 14 chế độ hòa trộn của các layer khác nhau. Công cụ Layer Management bao gồm: đổi tên, sao chép, xóa, chỉnh sửa, chuyển đổi và hợp nhất. Ngoài ra nó cho phép bạn thực hiện những sửa đổi chính xác cần thiết để tạo ra một "tour de force" thị giác.

PhotoDirector là tất cả các bạn cần để biến các bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật. CyberLink PhotoDirector đi kèm với các công cụ hoàn chỉnh để thể hiện tầm nhìn của bạn. Tạo phong cách riêng với hình ảnh , thiết đặt trước, hiệu ứng HDR và ​​nhiều hơn nữa. Mang lại màu sắc trong hình ảnh của bạn với một loạt các công cụ để điều chỉnh tông màu, cân bằng trắng và kiểm soát độ bão hòa, bao gồm cả những đường cong và cấp độ.

CyberLink PhotoDirector có một mảng rộng lớn của các công cụ chỉnh sửa cắt cạnh, bao gồm nhiều bàn chải tuyệt vời - Điều chỉnh, cân bằng trắng, giảm nhiễu tạp và nhiều hơn nữa.
Layers (Các lớp)là một công cụ không thể thiếu trong các dự án chỉnh sửa hình ảnh cao cấp . CyberLink PhotoDirector bây giờ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa lên đến 100 lớp cho mỗi hình ảnh, với 14 chế độ các lớp hỗn khác nhau. Công cụ quản lý lớp bao gồm: đổi tên, sao chép, xóa, chỉnh sửa, chuyển đổi và hợp nhất, cho phép bạn tạo các thay đổi chính xác những gì cần thiết để tạo ra một hình ảnh đẹp.

CyberLink PhotoDirector là một giải pháp toàn diện , mạnh mẽ, và trực quan để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp. Từ thời điểm bức ảnh của bạn được nhập vào, trao quyền cho chính bạn với các tính năng mới và độc đáo để mang lại độ nét sâu và độ chính xác trong những kiệt tác của bạn. PhotoDirector cung cấp các công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn quản lý thư viện lớn , hoàn thiện hình ảnh , và chia sẻ chúng theo nhiều cách. Tạo ra hình ảnh trong một môi trường không phá hủy để chỉnh sửa thử nghiệm mà không sợ làm thay đổi hoặc làm tổn hại đến hình ảnh gốc .

Loại bỏ đồ vật hoặc người từ ảnh . PhotoDirector ngay lập tức làm đầy không gian bằng cách sử dụng thuật toán thông minh kết hợp hoàn hảo với nền xung quanh.
Cyberlink PhotoDirector một công cụ hoàn để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số và quản lý lưu trữ hình ảnh. Phát triển ngoạn mục thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn. Hỗ trợ trải nghiệm cho các tập tin RAW từ máy ảnh Canon và Nikon - khám phá tiềm năng to lớn của sự sáng tạo trong PhotoDirector là môi trường chỉnh sửa hình ảnh mà không bị phá hủy .PhotoDirector thuận tiện trên DirectorZone, chia sẻ và tải về cài đặt trước không giới hạn chuyển đổi ảnh chụp của bạn. Dễ dàng quản lý các lô lớn hình ảnh và thư viện ảnh khổng lồ. . PhotoDirector được thiết kế để làm cho quá trình nhập khẩu, quản lý, nâng cao kết quả cuối cùng cực kỳ hiệu quả .Nhập khẩu hình ảnh vào PhotoDirector và ngay lập tức được truy cập vào một thư viện tìm kiếm mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng , phân loại, gắn thẻ và các công cụ đánh dấu để dễ dàng quản lý của cả lô lớn ảnh .

Chọn những hình ảnh tốt nhất bạn muốn nâng cao từ bộ sưu tập của bạn với sự giúp đỡ của chế độ xem mở rộng của PhotoDirector. Lựa chọn giữa các công cụ điều chỉnh năng động nhất và xem hình ảnh biến thành gần như một kiệt tác.

Một khi bạn nhìn thấy hoàn hảo, có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook và Flickr hoặc tạo ra các video trình diễn HD tuyệt đẹp lên đến 1080p, và tải chúng lên YouTube . Khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn - PhotoDirector là một môi trường cao cấp chỉnh sửa ảnh mà không phá hủy, do đó, bạn có thể cho sáng tạo hình ảnh gốc luôn luôn an toàn không bị thay đổi gì . Điều chỉnh độ tương phản, tiếp xúc hoặc áp dụng các bàn chải để điều chỉnh mà không sợ bi sai lạc . Nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng, bạn có thể dễ dàng quay trở lại bất cứ bước nào sửa đổi với Adjustment History.
Dễ dàng quản lý cả lô hình ảnh và thư viện ảnh khổng lồ. Những sở thích của Nhiếp ảnh gia giầu kinh nghiệm đều làm điều đó với PhotoDirector .

Một kỹ thuật số tốc độ về quy trình làm việc hiệu quả lên toàn bộ quá trình , từ khi hình ảnh được nhập khẩu với máy tính đến kết quả cuối cùng của nó. PhotoDirector được thiết kế để làm cho quá trình nhập khẩu cực kỳ hiệu quả , quản lý, nâng cao kết quả cuối cùng hoàn hảo.
Nhập khẩu hình ảnh đến PhotoDirector và ngay lập tức được truy cập vào một thư viện mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với tìm kiếm nâng cao, phân loại, gắn thẻ và công cụ đánh dấu để dễ dàng quản lý hàng lô thậm chí cả những bức ảnh lớn.

Chọn hình ảnh tốt nhất mà bạn muốn để tăng cường từ bộ sưu tập với sự giúp đỡ của các chế độ xem mở rộng của PhotoDirector. Lựa chọn giữa các công cụ điều chỉnh năng động nhất và xem hình ảnh của bạn trở thành như kiệt tác.
Một khi bạn nhìn thấy hoàn hảo,có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook và Flickr hoặc tạo ra các video trình chiếu cảnh quan tuyệt đẹp HD lên đến 1080p, và upload chúng lên YouTube.

Khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn
Cho phép trí tưởng tượng để khám phá những giới hạn của sự sáng tạo ! PhotoDirector là một môi trường tiên tiến chỉnh sửa không phá hủy, vì vậy bạn có thể để sáng tạo của bạn ''tự do tung hoành'' khi biết hình ảnh gốc luôn an toàn không thay đổi bất cứ điều gì. Điều chỉnh độ tương phản hoặc áp dụng các bàn chải điều chỉnh mà không sợ. Nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng, bạn có thể dễ dàng quay trở lại bất kỳ bước sửa đổi với Adjustment History.

Công cụ điều chỉnh năng động
PhotoDirector cung cấp các công cụ điều chỉnh cắt cạnh hoàn thiện và nâng cao hình ảnh của bạn. Màu sắc hình ảnh chính xác với công cụ PhotoDirector cân bằng trắng, hoặc cho màu sắc trong cửa sổ pop ảnh bằng cách chọn giữa các công cụ nâng cao nhiều màu sắc bao gồm Levels, Tone và Hue, Saturation và Lightness.

Nếu bạn thiết lập nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng , Công cụ Noise Reduction của PhotoDirector mang tất cả các chi tiết hình ảnh ngoạn mục và làm hình ảnh sắc nét rõ ràng bằng cách điều chỉnh độ sắc nét . PhotoDirector công cụ điều chỉnh năng động là cách tốt nhất mang đến hình ảnh của bạn rất đáng ngạc nhiên.


Thực hiện điều chỉnh và tận hưởng các chế độ khác nhau để so sánh hình ảnh với bản gốc, do đó bạn biết chính xác điều chỉnh tạo ra cái nhìn hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng, hãy kiểm tra các tab Presets. Nó có chứa một loạt các công cụ cài đặt sẵn ánh sáng và màu sắc, có thể được xem trước một cách đơn giản bằng cách chạy chuột qua .

Mặc dù vị trí của nó như là một công cụ bán chuyên nghiệp, có rất nhiều cách mà bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoàn tất của bạn lên Internet: Flickr, Facebook, CyberLinkDirectorZone và thậm chí cả YouTube thông qua các tabSlideshow.

Chương trình mới mẻ nhanh cóng và trực quan hợp lý , có nghĩa là bạn không mất quá lâu để có thể nắm bắt và tìm hiểu với giao diện của nó.
 • Minimum:
  • OS: Microsoft Windows 10, 8.1/8, 7
  • Processor: Intel Pentium D 3.0 GHz CPU with hyper-threading or equivalent AMD CPU
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 128 MB VRAM is required
  • Storage: 1 GB available spaceBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkGiveaway:

Bạn phải đăng ký để thấy được link Redeem Code: PCWPHD9DE

Download:

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: