tgth.vn -
Phần mềm chuyển đổi video FLV toàn diện
Dimo FLV Video Converter là một công cụ mạnh mẽ để tải phim, xử lý video, chuyển đổi âm thanh, phát video, chỉnh sửa phim, tạo video 3D / VR / GIF, tạo tập tin ISO và chia sẻ nội dung cục bộ cùng một lúc.

Công cụ bạn nèn có để xử lý video FLV SD / HD / 4K - chỉnh sửa, chuyển đổi, thay đổi kích thước và chia sẻ FLV (ví dụ: FLV sang MP4, FLV sang MP3, FLV sang iPad, v.v.).

+ Chuyển đổi FLV sang các định dạng video như MP4, H.265, AVI, v.v. và trích xuất âm thanh dưới dạng MP3, AAC, v.v.
+ Chuyển mã FLV sang iPhone, iPad, Android, Apple TV, VR, Premiere, PS4, TV, Vimeo, v.v. để sử dụng
+ Tùy chỉnh FLV bằng cách điều chỉnh độ sáng / độ tương phản / độ bão hòa, cắt xén, thêm hình mờ, v.v.
+ Tạo GIF từ FLV bằng cách chọn bất kỳ khoảng thời gian nào và giữ nguyên chất lượng ban đầu
+ Biến tập 2D FLV thành định dạng 3D với nhiều hiệu ứng để xem trên trình phát 3D hoặc tai nghe VR
+ Chia sẻ video cục bộ lên các thiết bị di động và TV từ PC / Mac trong cùng một mạng
Giải pháp hoàn chỉnh cho giải trí video kỹ thuật số của bạn
Là một chương trình phần mềm chuyển đổi video toàn diện, Dimo ​​FLV Video Converter cho phép bạn chuyển đổi video với nhiều tiện ích tuyệt vời: FLV sang MP4, FLV sang MKV, FLV sang MP4, v.v. Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh cũng có thể được thực hiện và bạn chuyển đổi video sang âm thanh để có được âm thanh và tắt tập tin video để nghe nhạc. Các tập tin đầu ra được chuyển đổi bởi trình chuyển đổi media này sẽ có thể phát trên các thiết bị khác nhau, có thể chỉnh sửa trên hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính, có thể phát trực tuyến trên các máy chủ media, v.v.

Mở rộng trải nghiệm phim tới tất cả các thiết bị theo ý muốn
Truyền phát, chuyển và chia sẻ toàn bộ tập tin media cục bộ của bạn trên PC Windows sang thiết bị iOS / Android / Windows hoặc TV thông minh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với máy chủ media tuyệt vời được tích hợp, các tập tin media của bạn có thể được phát trên bất kỳ thiết bị nào trong cùng một mạng.


Chỉnh sửa và nâng cao trải nghiệm phim
Để có được các tập tin media với bằng sáng chế của riêng bạn, trình chuyển đổi video này cung cấp trình chỉnh sửa video, cho phép bạn cắt bớt độ dài video, cắt kích thước video, thêm watermark văn bản, điều chỉnh hiệu ứng / độ sáng / độ bão hòa / độ tương phản của video, v.v. Chuyển đổi 2D sang 3D với chức năng này giúp bạn có được video 3D giống như cuộc sống.

Chụp những hình ảnh khoảnh khắc tức thì
Chụp ảnh màn hình thông qua trình phát nội bộ có sẵn để chia sẻ trên các trang web xã hội để tạo thêm niềm vui.
Trích xuất AVI / MP4 / MOV / MKV đa track từ các tập tin video FLV nguồn với nhiều kênh âm thanh như âm thanh Dolby Digital 5.1 hoặc kênh Dolby TrueHD 7.1 để chuyển đổi miễn phí trong khi phát lại.

Tăng cường thưởng thức phim 4K
Dimo FLV Video Converter hỗ trợ quá trình chuyển đổi 4K và mang lại cho bạn sự thích thú khi xem phim 4K trên TV 4K và OLED cùng với gia đình và bạn bè.
Tính năng bổ sung
Ngoài ra, Dimo ​​FLV Video Converter còn cung cấp một loạt các tính năng hữu ích.
+ Tốc độ và chất lượng vượt trội len đến 6 lần
Bộ chuyển đổi phim này hỗ trợ chuyển đổi tốc độ chuyển đổi video và âm thanh nhanh hơn 6 lần với NVIDIA CUDA hoặc công nghệ tăng tốc GPU.
+ Xem trước video cho hiệu ứng thời gian thực
Sau khi tải tập tin multimedia vào phần mềm chuyển đổi video này, bạn có thể phát lại chúng bằng cách nhấp qua trình phát nội bộ.
+ Giao diện vận hành phần mềm trực quan
Công cụ chuyển đổi video này có giao diện vận hành đơn giản và dễ sử dụng với các chức năng mạnh mẽ nên trải nghiệm người dùng tốt nhất được đảm bảo.
+ Cài đặt tham số video và âm thanh
Các thông số video và âm thanh bao gồm Codec video, Độ phân giải, Tốc độ bit, Tốc độ khung hình và Codec âm thanh, Tốc độ mẫu, Kênh có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.
+ Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn với mã hóa đầy đủ và bảo vệ chống gian lận cao cấp
+ Hỗ trợ khách hàng
Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn thông qua phản hồi email trong vòng 24 giờ.


Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: