tgth.vn - DearMob iPhone Manager là một công cụ được thiết kế để giúp bạn truyền liền mạch các tập tin đến và từ PC cũng như chỉnh sửa các bản nhạc, video, podcast hoặc tạo bản sao lưu cho dữ liệu quan trọng của bạn.

DearMob iPhone Manager, không chỉ chứng tỏ là sự thay thế hoàn hảo cho quá trình đồng bộ hóa iTunes đáng ghét mà còn là bản sao lưu tuyệt đối của iPhone của bạn cùng với một số tính năng hổ trợ. Nó cung cấp các tính năng như mã hóa dữ liệu và sao lưu & khôi phục ngoài việc quản lý nội dung cơ bản. Nó giúp bạn dễ dàng mã hóa dữ liệu cục bộ của mình bằng mật khẩu an toàn và cũng cung cấp các tùy chọn sao lưu & khôi phục dễ dàng.

Sau khi cài đặt nhanh, bạn được yêu cầu kết nối điện thoại di động với máy tính thông qua cáp USB. Trong trường hợp ứng dụng không nhận ra nó từ đầu, sau đó cắm lại cáp sẽ có thể khắc phục sự cố.

Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng bao gồm các tab cho dữ liệu mà bạn có khả năng truy cập nhiều nhất. Nói một cách đơn giản, từ cửa sổ chính, bạn có thể truy cập danh bạ, podcast, SMS, ứng dụng, lịch, sách cũng như ổ đĩa flash. Ngoài ra, bạn có các liên kết nhanh đến các chức năng chính của công cụ, cụ thể là Photo Transfer, Music Manager, Video và Backup.

Điểm nổi bật của công cụ bắt nguồn từ việc bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng nói trên mà không cần phải cài đặt iTunes trên máy tính.
* Hỗ trợ đồng bộ hóa hai chiều và chỉnh sửa các tập tin được lưu trữ
Điều đáng nói là công cụ này cho phép chuyển nhanh giữa thiết bị của bạn và máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các bản sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên iDevice của mình. Trong trường hợp bạn cần cập nhật các tập tin trong số chúng, với công cụ này có khả năng đồng bộ hóa hai chiều.

Đồng thời, bạn có thể xóa, thêm và chỉnh sửa hình ảnh và video trên iPhone mà không gặp quá nhiều khó khăn. Chính xác hơn, bạn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu của các bản nhạc, xóa các hình ảnh không mong muốn hoặc lưu trữ chúng để giữ an toàn dễ dàng.

* Một tiện ích đơn giản để quản lý iDevice của bạn hiệu quả hơn
Nếu bạn muốn giải phóng một số dung lượng trên iPhone hoặc iPad, nhưng không phải là một fan hâm mộ lớn của iTunes, thì có lẽ bạn có thể xem xét thử dùng Trình quản lý iPhone DearMob.

Sao lưu và khôi phục lại iPhone iPad ngoại tuyến (Offline), chọn lọc và quản lý bất kỳ tập tin nào trên iOS. Làm cho thiết bị iOS của bạn trở nên thông thạo trên máy tính, mang lại sức mạnh, tính đơn giản và bảo mật mà người dùng iPhone cần. Mà không cần có iTunes.

DearMob iPhone Manager vượt xa iTunes trong việc đa dạng hóa quản lý dữ liệu iOS của bạn. Nó không chỉ cung cấp một giải pháp sao lưu và khôi phục nội dung iPhone của bạn một cách toàn diện, mà còn cho phép bạn chuyển tải và quản lý từng tập tin cá nhân của iPhone.

Với DearMob, tất cả các bản sao lưu iOS của bạn chỉ đơn giản thu hồi được bằng hồ sơ, bạn có thể đồng bộ danh sách nhạc từ PC sang iPod, trích xuất ảnh iPhone, địa chỉ liên lạc và văn bản để giữ an toàn, chuyển đổi phim MKV để tương thích với iPad và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, tính năng Đồng bộ hóa ONE-CLICK duy nhất giải phóng bạn khỏi phải trải qua nhiều bước tẻ nhạt trong các hoạt động ậy.

DearMob iPhone Manager công cụ vô song để truyền tải ảnh giữa iPhone iPad và máy tính, bây giờ đã sẵn sàng 100% để quản lý các album của bạn như Camera Roll, Selfies, Ảnh chụp màn hình, Ảnh trên Facebook ...Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: