Iris Mini là phần mềm để bảo vệ mắt. Nó có thể làm giảm sốt màu sắc của màn hình và cũng có thể làm giảm độ sáng màn hình mà không làm tăng tỷ lệ nhấp nháy của màn hình (vấn đề gọi là PWM)
Hãy nghĩ về sốt màu sắc như giảm ánh sáng màu xanh được phát ra từ màn hình. Vào ban đêm, ánh sáng màu xanh ngưng lại sẻ tiết chất "melatonin, Hormone cho cho giấc ngủ của bạn. Vào ban đêm Iris dựa trên vị trí làm cho màn hình của bạn có màu vàng hoặc đỏ tùy thuộc vào giá trị của màu sắc. Iris Mini cũng giống như các phần mềm khác như F.lux, Shift Night và phần mềm ngăn chặn ánh sáng màu xanh khác.Điều thú vị khác là về độ sáng. Khi màn hình của bạn đang làm việc màn hình nhấp nháy liên tục. nhấp nháy này thường là ở tần số rất cao và ban có thể không phát hiện ra . Không có cách nào để làm cho màn hình không nhấp nháy này và đây không phải là vấn đề thực tế. Vấn đề là hầu hết các nhà sản xuất màn hình kiểm soát độ sáng với việc giảm tỷ lệ nhấp nháy (còn gọi là Pulse Width Modulation). Và thấp hơn tần số tồi tệ hơn cho đôi mắt của bạn. Đây là lý do bạn cảm thấy đau mắt, đau đầu và các vấn đề khác từ máy tính. Vâng Iris Mini có thể thay đổi độ sáng mà không làm giảm tần số nhấp nháy thực sự hiệu quả.

Đây là toàn bộ Iris mini, không có giao diện người dùng, không có nút, không có nhiều lựa chọn khó hiểu.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Automatic mode: Bạn ngày color temperature sẻ là 6500K và ban đêm độ sáng là 100% - sẽ thay đổi 3400K và độ sáng 80%Manual mode:
Sử dụng 3400K và 80% cho độ sáng trong mọi thời gian


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Paused: : Iris Mini tạm dừng và không áp dụng thay đổi màu sắc.Bạn phải đăng ký để thấy được link

System Requirement
Windows Vista >>>>>>Windows 10

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: