[Khuyến mãi 7 Ngay] Efficient Sticky Notes Pro [for PC]

tgth.vn - Hãy loại bỏ các ghi chú dán vật lý của bạn bằng cách thay thế chúng với những ghi chú ấm ảo thoải mái hơn. Efficient Sticky Notes Pro sẽ giúp bạn đạt được điều này một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn tạo ghi chú ảo và lời nhắc nhở và dán chúng trên desktop . Bạn có thể điều chỉnh tính phải minh bạch, để không chặn tầm nhìn của các chương trình khác, và bạn cũng có thể di chuyển bất cứ nơi nào trên desktop của bạn.

Efficient Sticky Notes Pro được thiết kế để cung cấp một thay thế cho các bút và giấy truyền thống, cho phép bạn đặt ghi chú ảo và dán đinh trên desktop để nhắc nhở bản thân về nhiệm vụ quan trọng hoặc các sự kiện.

Chức năng tìm kiếm đượctích hợp để tìm kiếm các ghi chú
Nhờ thiết kế đơn giản và tùy chọn trực quan, làm việc với các ứng dụng một cách dễ dàng. Ghi chú dán được tổ chức trong các nhóm khác nhau, cho phép bạn nhanh chóng xác định được những ghi chú bạn cần. Và nếu bạn vẫn không thể tìm thấy , có một chức năng tìm kiếm được tích hợp có thể hỗ trợ tuyệt vời, cho phép bạn nhập điều kiện tìm kiếm cụ thể liên quan đến nội dung, thời gian sáng tạo hoặc nhóm.

Tạo một ghi chú mới rất đơn giản. Bạn chỉ cần có để nhập văn bản mong muốn và nhấn vào "Save". Ngoài ra, bạn có thể nhập nội dung từ CSV hoặc các file TXT và cho vào cơ sở dữ liệu ghi chú của bạn.

Tùy chỉnh ngoại hình ghi chú và tạo bản sao lưu
Ngoài cách gõ hoặc dán văn bản mong muốn, có những lựa chọn tùy biến bổ sung mà bạn có thể làm . Ví dụ, bạn có thể thay đổi sự xuất hiện của cácghi chú (màu sắc, kiểu chữ, tính minh bạch, nền ) và thậm chí đính kèm tập tin vào nó. Các ghi chú có thể được tùy chọn đặt trên desktop, nhưng bạn có thể chọn để giữ cho chúng chỉ trong cửa sổ chính.

Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ các ghi chú cá nhân mà không được đọc bởi bất cứ ai khác, với Sticky Note Pro bạn có khả năng làm điều này cùng với mật khẩu bảo vệ.

Một lợi thế khác có liên quan đến việc sao lưu và chức năng phục hồi . Với sự giúp đỡ của ứng dụng, bạn có thể tạo các bản sao an toàn của các ghi chú dán và phục hồi chúng bất cứ lúc nào bạn cần.

Ghi chú với màu sắc kháu nhau trên desktop
Efficient Sticky Notes Pro rất hữu ích cho những ai muốn tổ chức hiệu quả các hoạt động hàng ngày mà không sợ bị quên đi một nhiệm vụ hay một sự kiện. Giao diện đơn giản làm cho rất dễ dàng để sử dụng và các tính năng được thiết lậpcho phép bạn quản lý các ghi chú dán của bạn mà không cần nhiều thao tác.

Giao diện người dùng của chương trình là trực quan và thoải mái, và cho phép bạn quản lý các ghi chú của bạn, tìm kiếm , và quản lý một thùng rác. Bạn có thể click vào "New Desktop Note" để tạo một ghi chú mới trong một cửa sổ riêng biệt. Khi thêm một ghi chú mới, bên cạnh văn bản , bạn có thể xác định các font chữ, kích thước, hiệu ứng, và màu sắc cho văn bản, tất cả thông qua một hộp thoại font chuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình màu nền và mức độ minh bạch, quyết định sử dụng một hiệu ứng gradient hoặc không trong chế độ nền, và thậm chí còn đính kèm một tập tin vào ghi chú.

Quay trở lại cửa sổ chính, có một danh sách của tất cả các ghi chú hiện diện của bạn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ ghi chú, và chọn mục nào để hiển thị trên desktop của bạn và mục nào bạn không không muốn. Nếu bạn có nhiều ghi chú có thể sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm để xác định vị trí cụ thể một cách nhanh chóng. Cuối cùng phần "Recycle Bin" là một kho lưu trữ của tất cả các ghi chú đã xóa trước đó. Từ đây bạn có thể khôi phục lại chúng hoặc xóa chúng vĩnh viễn.

Sticky Note Pro có thể là giải pháp tốt cho bạn, nếu bạn phải ghi lại tất cả những gì quan trọng trong những mảnh giấy nhỏ sẻ bị mất rất dễ dàng.

* Giao diện người dùng trực quan và thoải mái.
* Bạn có thể thiết lập tính minh bạch và hiệu ứng gradient cho desktop .
* Bạn có thể di chuyển các ghi chú của bạn bất cứ nơi nào trên desktop
* Có một Recycle Bin cho các ghi chú của bạn đã bị xóa.

Để bảo vệ sự riêng tư của bạn được đầy đủ, phần mềm mã hóa mật khẩu đăng nhập với các thuật toán SHA không thể đảo ngược và cũng mã hóa các file dữ liệu. Bên cạnh đó, nó cung cấp các tính năng khác nhau đặc biệt như quản lý các ghi chú dán theo nhóm, thiết lập lưu ý tầm quan trọng, theo dõi thời gian sáng tạo và thời gian sửa đổi cuối cùng của các ghi chú trên desktop, thêm file đính kèm cho ghi chú, vv

Tại sao bạn chọn Efficient Sticky Notes?
Nhiều phong cách giao diện
8 kiểu giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn - Có nhiều màu sắc như màu xanh, màu xanh lá cây hoặc kim loại, và có cửa sổ tiêu chuẩn XP và Vista xuất hiện một cách riêng biệt.

Dễ dàng tìm kiếm
Efficient Sticky Notes có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn.

Thông tin được Bảo Vệ An toàn
Có một Recycle Bin trong ứng dụng , bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng của Backup and Restore có thể giúp bạn thuận tiện sao lưu và di chuyển dữ liệu.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: