tgth.vn - VideoProc
(Tên cũ là WinX HD Video Converter Deluxe)- Phần mềm xử lý video một cửa : Chỉnh sửa, chuyển đổi, thay đổi kích thước và điều chỉnh video 4K UHD, DVD và nhạc dễ dàng ở tốc độ được gia tốc hoàn toàn.

Là phiên bản kế thừa được cải tiến rất nhiều, VideoProc tích hợp trình chuyển đổi / nén video UHD, trình tải xuống video (YouTube) với trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tối đa mọi tập tin video, SD, HD và 4K trên PC của bạn. Với công nghệ Tăng tốc phần cứng cấp 3, nó giúp Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD tận dụng tối đa để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video nhanh hơn 64 lần so với thời gian thực!

VideoProc có kỹ năng chỉnh sửa các video quá khổ được ghi lại từ GoPro, DJI, camera 4K để ổn định, khử nhiễu, cắt, lọc, tách, hợp nhất và phụ đề. Song song, đó là một công cụ chuyển đổi và nén video giúp chuyển mã video HEVC / H.264, chuyển đổi bất kỳ video, âm thanh và DVD nào, như MKV sang MP4, M4A sang MP3 và DVD sang MP4 và có thể phát nội dung phương tiện như vậy trên màn hình TV lớn hoặc thiết bị cdi động. Bên cạnh đó, nó là một phần tải xuống âm thanh video và một phần ghi video màn hình / webcam.

VideoProc cho đến nay là phần mềm mạnh mẽ nhất của Digiarty tích hợp chỉnh sửa video, tải xuống, ghi âm và chuyển đổi âm thanh video DVD. Bằng cách sử dụng đầy đủ khả năng tăng tốc GPU cấp 3 độc đáo, nó có kỹ năng xử lý video 4K / 8K cỡ lớn và tốc độ cao từ máy ảnh, điện thoại, Drone, v.v. kích thước đầu ra nhỏ nhất có thể.

* Chuyển đổi video và khắc phục sự cố phát lại video
* Được xây dựng trong hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh
* Chuyển đổi video HD 4K / 1080p
* MKV sang MP4, AVI, MTS, AVCHD
* HEVC / H.265, H.264, MPEG4
* Nhạc chuông YouTube sang MP3, iPhone
* Chỉnh sửa video, Hợp nhất, Cắt, Cắt, Cắt, Phụ đề
* Tùy chỉnh chất lượng video và kích thước tệp
* Điều chỉnh codec, độ phân giải, tốc độ bit & FPS; nhập hoặc xuất tập tin phụ đề.
* Tải xuống video / nhạc từ hơn 1000 trang web
* Tải xuống nhanh video 4K / 1080p từ Vevo, YouTube, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Yahoo, SoundCloud, MTV, v.v ... * * Lưu luồng video, video trực tiếp, danh sách phát & kênh.


* Phần mềm xử lý video tăng tốc đầy đủ GPU độc đáo nhất.
VideoProc là phần mềm xử lý video nhanh số 1 đạt đỉnh Gia tốc , được cung cấp đầy đủ bởi GPU Intel®, AMD® và NVIDIA®, mang lại khả năng chỉnh sửa và chuyển mã video mượt mà (4K) mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

* Cắt xén, Hợp nhất, Hiệu ứng - Chỉnh sửa đơn giản cảnh quay của bạn
Xử lý và chỉnh sửa các cảnh quay HD / 4K tuyệ vời của bạn từ GoPro, DJI, điện thoại thông minh, v.v ... một cách dễ dàng và không phá hủy.

* Cắt
Bằng cách cắt, bạn có thể rút ngắn video, loại bỏ các phân đoạn không mong muốn và sắp xếp lại các clip theo bất kỳ trình tự nào, trước khi tải lên YouTube và các trang web UGC khác. Một tập tin video có thể được cắt trước bất kỳ hoạt động chỉnh sửa nào khác như tách.

Nó cho phép bạn cắt video để loại bỏ các thanh màu đen, loại bỏ các phần gây mất tập trung, phóng to và làm nổi bật tiêu điểm, cải thiện bố cục hình ảnh hoặc thay đổi tỷ lệ khung. Mặt khác, bạn có thể mở rộng video để đáp ứng yêu cầu tỷ lệ khung khi tải lên YouTube, phát lại màn hình rộng, v.v.

* Phụ đề
VideoProc có các tính năng phụ đề đa dạng: bật, tắt hoặc xuất phụ đề, chọn phụ đề (ngôn ngữ) thêm tệp phụ đề bên ngoài (mã cứng hoặc mã mềm) vào video, tìm kiếm phụ đề trực tuyến cho phim và tập phim truyền hình .

* Hiệu ứng
Nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc hình ảnh đặt sẵn, như Graysale, Mirror, Edge...và làm sắc nét cho các bản nhạc video của bạn. Tinh chỉnh màu sắc, độ sáng hình ảnh, độ tương phản, màu sắc, gamma và độ bão hòa.

* Xoay / Lật
VideoProc có thể xoay video của bạn sang trái hoặc phải (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ) 90 độ, 180 độ hoặc 270 độ, thậm chí lật gương theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

* Hợp nhất
Nó cho phép bạn hợp nhất một số đoạn video như MP4, MKV, AVI, MOV vào một tập tin H264. Tính năng "MKV Multi-Track" độc đáo thậm chí sẽ cho phép bạn kết hợp nhiều bản video / âm thanh / phụ đề trong một tập tin MKV.

* Chỉnh sửa dễ dàng & nâng cao Tất cả trong hộp công cụ
Bất kể bạn là dân chuyên nghiệp dày dạn hay mới bắt đầu, VideoProc giúp bạn chỉnh sửa video HD và 4K theo quy trình hợp lý.

* Xử lý video 4K / HD từ iPhone, GoPro, DJI, Máy ảnh
VideoProc hoạt động với mọi video bạn quay bằng GoPro, DJI, iPhone, Android, máy quay phim hoặc bất kỳ máy ảnh 4k nào khác (DSLR hoặc mirrorless).
Người bạn tốt nhất để xử lý video theo phong cách GoPro
Ổn định, khử nhiễu, chuyển đổi, thay đổi kích thước video 4K và hơn thế nữa. Gửi câu chuyện của bạn lên YouTube / Instagram với chất lượng cao nhất.
Bộ công cụ video iPhone cho các mục đích sử dụng khác nhau
Chỉnh sửa, cắt, hợp nhất video iPhone 4K HEVC để chia sẻ trên SNS; chuyển mã video sang / từ iPhone, với hình ảnh sắc nét
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: