tgth.vn - Với AV Music Morpher Gold 5.0 bạn có thể kết hợp các bài hát, điều chỉnh âm lượng và cường độ , thêm hiệu ứng âm thanh chất lượng tốt hoặc ghi các bài hát của bạn vào đĩa CD. Đây la phần mềm sẽ cung cấp tất cả các tính năng hòa trộn âm nhạc cần thiết cho mọi người yêu âm nhạc, cùng với một giao diện người dùng được thiết kế tốt để cải thiện sự hòa trộn âm nhạc của bạn.


Cho dù bạn là một DJ chuyên nghiệp hay một người mới trong quá trình hòa trộn, bạn sẽ tìm thấy phần mềm hữu ích vì nó có hầu hết các tính năng thông thường cần thiết cho mỗi công cụ hòa trộn kỹ thuật số. Ngoài ra, AV Music Morpher Gold 5.0 đi kèm với nhiều mô-đun khác nhau như Editor, Burner, Grabber, Converter or Organizer .

Các mô-đun DJ cung cấp cho bạn một bảng màu hoàn chỉnh của các công cụ tpha rộn. Sự chuyển tiếp giữa các bản nhạc, hiệu ứng âm thanh, lựa chọn phổ biến như chuyển từ một ca khúc khác hoặc thiết lập âm lượng âm thanh cho mỗi bài hát cá nhân.

Bộ chuyển đổi cho phép bạn hiệu quả xuất bản nhạc của bạn với tất cả các định dạng âm thanh phổ biến. Với AV Music Morpher Gold bạn sẽ có thể chuyển bài hát yêu thích của bạn vào bản remix chất lượng cao. Các mô-đun Burner sẽ giúp bạn dễ dàng ghi các bài hát trên đĩa CD.

* Dễ dàng sử dụng giao diện
* Hệ thống đa mô-đun
* Có tính năng CD
* Hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng âm thanh

AV Music Morpher Gold 5.0 đượcược đóng gói đầy đủ các tính năng mạnh mẽ bao gồm một thương hiệu DJ ảo mới, một mô-đun chuyển đổi mới, một công cụ ghi âm đa track và trình biên tập , một bộ các hiệu ứng chuyên nghiệp đầy đủ và nổi tiếng được cấp bằng sáng chế của chúng tôi Vocal Remover and Extractor.

Các module DJ giúp người dùng làm nhiệm vụ DJ đơn giản như pha trộn các bài hát lại, thêm âm thanh FX, điều chỉnh các kênh, EQ hoặc bao gồm bất kỳ của một trong hàng trăm thu âm chất lượng hiệu quả.

Các module Converter giúp chuyển đổi nhiều định dạng tập tin âm thanh một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Các module Morpher và các mô-đun khác được kết hợp theo cách mới, và một chế độ phát lại mới nhỏ gọn chỉ có một số cải tiến lớn trong phiên bản 5.0 cho sự tiện lợi của người sử dụng.

Chương trình hứa hẹn để biến bất kỳ máy tính khiêm tốn thành một phòng thu đầy đủ chính thức, cho người dùng để làm cho bài hát của nhạc pop, hip hop sôi nổi, hoặc các bản hòa âm DJ. Khi một người sử dụng đã hoàn thành kiệt tác đã sẵn sàng để sử dụng ổ ghi đĩa CD để ghi các bài hát yêu thích vào đĩa CD và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Các tính năng chính
- Thương hiệu mới Easy DJ ảo
Tạo mới và tích hợp trong một gói cho người hâm mộ DJ để làm các nhiệm vụ DJ nhiệm vụ mà không cần cố gắng nhiều.
- Chuyển đổi tất cả-trong-một mô-đun
Mới được tạo ra để chuyển đổi nhiều định dạng tập tin âm thanh một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.
- Nhỏ gọn
Hỗ trợ để phát lại đơn giản bất cứ lúc nào bạn cần .
- New Morpher mô-đun
Phát triển bằng cách kết hợp Morpher trước đây và nâng cao mô-đun để mang lại cho người sử dụng thuận tiện hơn.
- Voice Remover & Voice Extractor
Hủy bỏ hay trích xuất các giọng hát hay âm nhạc từ các bài hát âm thanh nổi (kết quả tùy thuộc vào chất lượng ghi âm và các hiệu ứng nhúng) mà không có giọng hát. Bây giờ bạn có thể loại bỏ giọng hát hay tiếng nói từ âm nhạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Multi-channel Music Mixer
Để pha trộn âm nhạc và giọng hát với nhau (làm việc với các bài hát hoặc toàn bộ các clip để thay đổi nội dung).
0 Effects Mixer and Editor
Để bổ sung và kết hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng studio - chất lượng tối ưu và âm thanh mới tuyệt vời.
- Multi-track Session Editor
Pha trộn giai điệu yêu thích lại với nhau để tạo ra bài hát mới.

[COLOR=[URL=http://thegioitinhoc.vn/usertag.php?do=list&action=hash&hash=222222%5D%5BF ONT%3DVerdana%5D%5Bvideo%3Dyoutube]#222222][video=youtube[/URL]OxZSXBMui9A]https://www.youtube.com/watch?v=OxZSXBMui9A[/video]

[/COLOR]
(x32/x64)Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: