User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi 45 Giờ] UnHackMe [for PC]
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=417759
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.223
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.417 lần trong 12.234 bài

  Mặc định [Khuyến mãi 45 Giờ] UnHackMe [for PC]

  [Khuyến mãi 45 Giờ] UnHackMe [for PC]
  tgth.vn - Một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện và loại bỏ một loạt các phần mềm độc hại , bao gồm Trojan , các chương trình không mong muốn và rootkit.

  Khi nói về bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại , có rất nhiều các giải pháp có sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn . Tuy nhiên, các mối đe dọa đang ngày càng tăng và việc bạn truy cập không mong muốn vào dữ liệu và thông tin cá nhân ăn cắp là một trong những vấn đề thực tế của ngày hôm nay.

  UnHackMe ! Bây giờ là một bộ công cụ phải có cho bạn ! UnHackMe được thiết kế đặc biệt để phát hiện và gỡ bỏ rootkit (một thế hệ mới của các chương trình Trojan & Trojans vô hình) . Rootkit là một chương trình mà hacker sử dụng để che dấu sự xâm nhập và chiếm quyền truy cập cao nhất đối với máy tính hoặc mạng máy tính. Hacker cài đặt rootkit vào máy tính bằng cách sử dụng một hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác một lỗ hổng đã biết hay phá mật khẩu . Các rootkit cài đặt backdoor cung cấp cho hacker kiểm soát toàn bộ máy tính . Nó ẩn file , các khóa registry , các tiến trình , và kết nối mạng của bạn. Trình chống virus của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy bởi vì họ sử dụng nén và mã hóa các file của họ . Phần mềm mẫu là Hacker Defender rootkit. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và gỡ bỏ rootkit

  UnHackMe là một chương trình mà cố gắng để xác định và bảo vệ máy tính của bạn chống lại truy cập không mong muốn thông qua những thể loại cụ thể của phần mềm độc hại , cụ thể là ' rootkit ' .

  Giao diện của chương trình, người dùng thân thiện và tab cơ bản , do đó dễ dàng truy cập vào các tùy chọn và tính năng không phải là một vấn đề. Để quét máy tính của bạn cho Trojans, bạn chỉ cần nhấp vào 'Check Me Now ! . Một cửa sổ mới hiện lên , cho phép bạn thực hiện việc quét phần mềm độc hại hoặc để làm sạch , bảo vệ và các tập tin sao lưu trên máy tính của bạn .

  Nếu bạn chọn để quét máy tính cho phần mềm độc hại , UnHackMe cung cấp cho bạn bốn lựa chọn để lựa chọn : bạn có thể gửi một báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét trực tuyến chống đa virus hay làm lộ ra các tập tin ẩn / bị nhiễm bệnh. Sau khi quét các mục khởi động , bạn có thể quyết định làm gì trong những vấn đề được xác định : xóa các tập tin , đánh giá nó là " dương tính giả " hoặc yêu cầu trợ giúp thêm .

  UnHackMe cũng bao gồm các tính năng ' Reanimator ' , mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một kiểm tra phần mềm gián điệp đầy đủ . Thêm vào đó , bạn có thể sao lưu các tập tin hệ thống , để khôi phục lại chúng một cách nhanh chóng trong trường hợp một cuộc tấn công virus. Hơn nữa, UnHackMe tích hợp tính năng quản lý phục hồi có thể giúp bạn khôi phục Windows về trạng thái trước đó.

  UnHackMe cho phép bạn tùy chọn kích hoạt bảo vệ thời gian thực, lịch trình quét , cũng như tạo ra một danh sách loại trừ . Hơn nữa, mỗi khi Windows khởi động lại, các ứng dụng có thể kiểm tra các rootkit hiện có.

  Mục đích chính của UnHackMe là để ngăn chặn rootkit làm tổn hại đến máy tính của bạn , bằng cách giúp người dùng tự bảo vệ mình chống lại sự xâm nhập được ngụy trang và đánh cắp dữ liệu .

  Rootkit là một phần khó chịu của phần mềm độc hại . Họ ẩn ở những nơi trên máy tính của bạn thường khó có thể tìm và phát hiện bằng cách sử dụng trình chống virus hoặc trình bảo vẹ chống phần mềm độc hại truyền thống. Thật vậy, đôi khi cần thiết để tải về và sử dụng một công cụ loại bỏ rootkit chuyên ngành. UnHackMe là một trong những công cụ này.
  Chức năng chính

  UnHackMe chủ yếu là một chương trình chống rootkit cho phép bạn loại bỏ rootkit nhưng , theo các nhà phát triển , nó cũng có thể phát hiện và loại bỏ " trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp , phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , chương trình vô dụng không mong muốn " .


  Ưu điểm

  Phát hiện và loại bỏ rootkit
  Mặc dù nó chủ yếu làm việc với rootkit, các nhà phát triển tuyên bố nó cũng có thể loại bỏ trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp , phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , không mong muốn, và các chương trình vô dụng
  Cho phép bạn quét rootkit trên Windows khởi động
  Có một thành phần bảo vệ registry từ những thay đổi
  Có thể tạo ra một bản ghi HijackThis - như thế bạn có thể gửi cho người khác để xử lý sự cố
  Tạo ra điểm khôi phục hệ thống trước khi tháo gỡ / làm sạch bất cứ điều gì


  UnHackMe có thể loại bỏ một số các rootkit được biết đến :

  Sprotector.DLL
  ZeroAccess rootkit
  Morto Worm
  Popureb.E rootkit
  Zero Access rootkit
  TDL4 rootkit
  TDL3 rootkit
  RunTime2 rootkit
  Srizbi rootkit
  Baidu rootkit
  Spooldr rootkit
  Haxdoor rootkit
  Rustock.B rootkit
  Rustock.A rootkit
  AFX rootKit
  Bagle rootkit
  Braviax rootkit
  Hacker Defender (hxdef) rootkit
  Vanquish rootkit


  Các tính năng:
  * UnHackMe Pro bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện rootkit ẩn sâu trong máy tính.
  * UnHackMe Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
  * Bạn có thể mở UnHackMe Pro từ đĩa CD-ROM hoặc từ một ổ đĩa flash.
  * Bạn có thể sử dụng giấy phép UnHackMe Pro để kiểm tra và loại bỏ rootkit từ nhiều máy tính .
  * Không cần phải mua giấy phép bổ sung .
  * Dễ dàng sử dụng ​​!  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  Le Quang 2 (14-08-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •