Joyoshare Media Cutter 3.2.0 | 47.4 MBtgth.vn - Joyoshare Media Cutter là công cụ chia cắt video dễ sử dụng, có thể được dùng để cắt các tập tin video và âm thanh như AVI, MP4, MPEG, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB, 3GP, AAC, MP3, WMA, M4R ... Với Video Splitter mạnh mẽ này là sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cắt bởi vì nó không chỉ đóng góp cho việc cắt và chuyển đổi các định dạng video / audio sang các định dạng cho đầu ra mà còn nhằm giải nén âm thanh từ các tập tin video.

Bạn có thể cắt và két hợp những khoảnh khắc đẹp nhất nếu bạn tạo một video dài về bất kỳ sự kiện nào và bạn có thể cắt các cảnh hoặc khung khô

Joyoshare Media Cutter cung cấp nhiều tính năng ngoài các tính năng cơ bản cần thiết để cắt và chỉnh sửa video và âm thanh. Bạn có thể cắt, hợp nhất, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin video và âm thanh của hầu hết các định dạng trong các bước đơn giản.

Dễ dàng cắt một hoặc nhiều phần từ video hoặc âm thanh
Joyoshare Media Cutter giúp việc cắt video trở nên rất dễ dàng đối với cả người mới bắt đầu. Bất cứ phần nào bạn muốn cắt bớt video, bạn có thể tự đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Bạn cũng có thể đặt cả hai lần trong khi video đang phát. Chỉ cần nhấp vào các nút điều khiển chuyên dụng riêng biẹt


Là phần mềm cắt video AVI tốt nhất : MPEG Video Cutter, MP4 Video Cutter , Joyoshare Media Cutter dành cho Windows cũng là một công cụ kết nối video chuyên nghiệp có thể kết hợp nhiều cảnh quay từ cùng một nguồn vào một tập tin mới với chất lượng gốc 100% ở tốc độ nhanh hơn lên đến 60 lần.

Các tính năng của Joyoshare Media Cutter

Cắt Video / Audios với chất lượng không bị mất
• Không nghi ngờ gì khi bạn có một video với tiêu đề của một bộ phim hoặc quảng cáo trong một số video và thực sự muốn loại bỏ những phân đoạn không mong muốn. Joyoshare Media Cutter cho Windows phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để phân chia các cảnh không mong muốn từ các tập tin video và giữ những thước phim thú vị. Video Splitter này có thể cắt tất cả các tập tin video và âm thanh phổ biến, bao gồm video chuẩn, video HD, video trên web cũng như những video phổ biến và âm thanh thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ xuất video sang các thiết bị hiện đại như Apple, Samsung, game consoles, Smart TV vv Hơn nữa, bạn không cần lo lắng về vấn đề có thể dẫn đến mất chất lượng vì Video Splitter có thể cắt video với chất lượng lossless với tốc độ nhanh hơn lên đến 60 lần.

Chuyển đổi Video và âm thanh sang các định dạng đầu ra phổ biến
• Joyoshare Media Cutter tuyệt vời này là một công cụ cắt video tất cả trong một, một mặt, có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video thông thường và đặc biệt sang nhiều định dạng video phổ biến, chẳng hạn như M4V, MP4, AVI, MPG, MPEG, 3GP, 3G2, MKV, WMV, ASF, H.264, VRO, OGV, PMVB, MP3 ... Mặt khác, nó có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin video và có thể xuất các định dạng âm thanh khác nhau, , AAC, AC3, OGG, CAF, AIFF, APE, FLAC, WAV, WMA, M4B, M4R, MKA, AU, ALAC ... Nhờ chức năng trích xuất âm thanh thông minh, bạn có thể tự do thưởng thức bất kỳ track âm thanh nào từ bất kỳ Video như ý bạn muốn.

Kết hợp các tập tin video và âm thanh với nhiều định dạng phổ biến
• Joyoshare Media Cutter cho Windows không chỉ là một trình cắt video thông minh mà còn là một công cụ ghép video chuyên nghiệp, có thể kết hợp nhiều tập tin video và âm thanh từ cùng một video nguồn bằng cách chỉ thực hiện một vài cú nhấp chuột. Khi bạn chọn kết hợp video hoặc âm thanh, có hai phương pháp để đặt định dạng đầu ra, bao gồm chế độ tốc độ cao và chế độ mã hóa. Khi bạn chọn chế độ đầu tiên, bạn có thể tải video / âm thanh nhanh chóng với chất lượng gốc 100%. Trong khi bạn chọn chế độ mã hóa, bạn có thể tuỳ chỉnh video và âm thanh tùy theo nhu cầu của bạn.

• Joyoshare Media Cutter có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần phải cắt và hợp nhất các tập tin video và âm thanh.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: